Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Viêm khớp ngón tay cái

tuyetnhungnapa 19:46 04/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Viêm khớp ngón tay cái xảy ra khi các khớp ở cổ tay và ngón tay cái phát triển viêm.
Viêm khớp ngón tay cái có thể gây ra đau, sưng, giảm sức mạnh và tầm vận động ngón tay cái, làm cho khó thực hiện nhiệm vụ đơn giản, chẳng hạn như chuyển tay nắm cửa và mở lọ.
Các triệu chứng
Các triệu chứng đầu tiên và thường gặp nhất của viêm khớp ngón tay cái là đau. Đau xảy ra tại khớp ngón tay cái khi nắm (có áp lực đến khớp này), kẹp một vật giữa ngón cái và ngón trỏ. Cuối cùng, thậm chí có thể bị đau khi không sử dụng ngón tay cái.
Các dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm:
Sưng, cứng và đau ở khớp ngón tay cái.
Giảm sức mạnh khi ngắt hoặc nắm bắt các vật.
Giảm chuyển động nhiều.

Xương phì đại hay xuất hiện ngoài khớp tại gốc của ngón tay cái.
Đau đớn, cứng khớp và chuyển động có thể giảm tối thiểu hoặc có ý nghĩa, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng này và cách sử dụng bàn tay trong công việc và giải trí.
Nếu đã liên tục sưng, tê cứng hoặc đau ở khớp ngón tay cái, tìm tư vấn y tế. Nếu bác sĩ xác định có viêm khớp ngón tay cái, có thể làm việc để quản lý đau và kế hoạch điều trị.
Ngoài ra, tìm tư vấn y tế nếu có trải nghiệm tác dụng phụ - chẳng hạn như buồn nôn, khó chịu ở bụng, phân đen hoặc màu hắc ín, táo bón, hoặc buồn ngủ do thuốc viêm khớp.
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/viem-khop-ngon-tay-cai-detail.htm

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Viêm khớp ngón tay cái

Từ khoá:
ngón tay cái , khớp ngón tay cái , viêm khớp ngón tay , viêm khớp , triệu chứng , sử dụng , sức mạnh , tìm tư vấn , chuyển động , mức độ nghiêm trọng ,