Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Vợ trẻ nhờ chồng đổ nước vào con ếch phun sương, anh chồng ngáo ngơ làm đúng yêu cầu nhưng cái kết lại bi hài

sao 23:26 08/05/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Các mẹ hay đùa nhau khổ nhất là "chồng thì ngáo mà con thì láo", bởi vì nếu bạn có một anh chồng ngáo ngơ, chuyện quái gì vào tay anh ấy cũng sẽ thành chuyện bi hài. Chẳng hạn bạn nhờ việc A thì anh lại làm thành việc B, bạn nhờ mua cái C thì anh lại mua nhầm cái D, bạn dặn cái E thì anh nhớ sang cái F... Đến là khổ! Nhưng nói thật, với một anh chồng ngáo ngơ, bực thì bực thật mà lắm lúc cũng đáng yêu ra phết.

Cứ như cô vợ trẻ dưới đây, nhờ chồng cho thêm nước và dầu tràm vào con ếch phun sương để nằm điều hòa cho đỡ hại da, thế mà cuối cùng chồng làm đúng theo yêu cầu của vợ lại khiến vợ được trận cười bể bụng. Nguyên do là vì sao thì chị em xem thử câu chuyện mẹ cô ấy chia sẻ nhé.Mẹ trẻ nhờ chồng cho thêm nước vào con ếch phun sương và cái kết bi hài.

Thì ra, anh chồng ngây thơ đã nhầm lẫn yêu cầu của vợ mình chỉ bởi vì một phút "lệch sóng não" giữa hai vợ chồng. Vợ thì nghĩ con ếch là con ếch phun sương, còn chồng thì nghĩ con ếch chính là... con ếch. Và thế là dù chồng thực hiện theo đúng yêu cầu của mẹ trẻ nhưng lại khiến mẹ trẻ được một phen cười bể bụng vì sự ngáo ngơ đến đáng yêu của chồng mình.Khi nói đến "con ếch", ý của mẹ trẻ là con ếch phun sương này.Còn anh chồng ngáo ngơ lại nghĩ "con ếch" chính là một con ếch thứ thiệt, nên đã mở tủ lạnh lấy nguyên cái đùi ếch nấu cháo cho con đem ra để cho nước và dầu tràm vào theo lời vợ.

Thế này thì danh hiệu người chồng ngáo ngơ nhất vịnh Bắc Bộ đã tìm thấy chủ nhân rồi. Dù chị em cũng đã không ít lần nhiều rơi vào những tình huống dở khóc dở cười vì nhờ chồng một đằng, chồng hiểu sang một nẻo thế này, nhưng gặp anh chồng vui tính đến thế này thì đúng là hơi bị hiếm. Thế là câu chuyện đáng yêu của mẹ trẻ này khiến chị em được một phen cười ra nước mắt, ai cũng khen anh chồng nhà mẹ trẻ thật có khiếu hài hước quá đi: "Thôi xong, thế là hỏng ăn", "Buồn cười quá", "Dù sao cũng cùng là ếch mà", "Bó tay, thế này thì cười đứt ruột"...Chị em hào hứng chia sẻ câu chuyện "chồng ngáo ngơ" với mẹ trẻ.

Đúng là đến chịu! Hỏi thật các mẹ, anh chồng trong câu chuyện này đáng yêu hay đáng giận nhỉ?

mirumo 23:53 10/05/2018
0
mấy cái đó có thể ko bik nhưng khi gấu kiu đút vào đi anh sâu đến họng nhé mà đút vào mồm thì chặt ngay và lun
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vợ trẻ nhờ chồng đổ nước vào con ếch phun sương, anh chồng ngáo ngơ làm đúng yêu cầu nhưng cái kết lại bi hài

Từ khoá:
con ếch , ngáo ngơ , chồng ngáo ngơ , con ếch phun sương , nhờ chồng , yêu cầu , bi hài , câu chuyện , đáng yêu , cười bể bụng ,