Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vợ trốn chồng bỏ 500 triệu mua đồ lót và cái kết ...

kin 15:34 20/07/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Số tiền tiết kiệm 160.000 nhân dân tệ (hơn 500 triệu đồng) của chồng đã bị chị Lee lấy ra để mua đồ lót tạo dáng 'thần thánh'.

Tháng 4 năm nay, chị Lee, ở Vũ Hán, Trung Quốc, được bạn bè giới thiệu một loại đồ lót có "hiệu ứng mạnh" giúp nâng mông, đẩy ngực và bóp eo. Nghe xuôi tai, lúc đầu, chị quyết định chi 8.000 nhân dân tệ (khoảng 26 triệu đồng) mua về một chiếc.

Nghe lời quảng cáo "mát tai", chị Lee đã mua về chiếc đồ lót định hình với giá cao. Ảnh: Ifeng.

Theo Ifeng, sau khi mua, chị Lee còn được dẫn đến tham quan cửa hàng đồ lót. Khi được nghe tư vấn về tác dụng của chiếc đồ lót thần thánh này, không chỉ có tác dụng tạo dáng mà còn tốt cho gan và thận của nam giới, chị đã quyết định lấy khoản tiền 160.000 nhân dân tệ (khoảng 535 triệu đồng) của chồng mua tới 40 bộ về nhà.

Theo như người tư vấn, mỗi ngày chị có thể lãi tới 4.000 nhân dân tệ (khoảng 13,4 triệu/ngày), thậm chí còn nhận được số tiền hoa hồng lớn nếu bán được nhiều sản phẩm. Chị chắc mẩm cơ hội thành công sắp tới.

Thế nhưng 3 tháng trôi qua, dáng chị chẳng thon gọn là bao, trong khi hàng vẫn chẳng bán được cái nào vì giá quá cao. 3 thùng đồ lót vẫn chất đầy nhà.

3 thùng đồ lót của chị Lee vẫn chất đầy nhà, chưa bán được. Ảnh: Ifeng.

Lúc này, chồng chị cần dùng tới số tiền tiết kiệm, hỏi vợ đưa nhưng chị cứ lần lữa mãi. Sau đó không thể tìm cách nào xoay tiền, chị mới thú nhận và bị chồng mắng nhiếc thậm tệ.

Chị Lee sau đó đã liên lạc với cửa hàng đồ lót mong trả lại hàng, nhưng họ từ chối với lý do chị "chưa kiên trì, nỗ lực nên không bán được".

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
mirumo 16:32 20/07/2017
0
dân gian có câu, tiền đàn bà là tiền dễ kiếm nhất mà mốt đổi ngành bán đồ lót con gái mặc zo từ cỡ A thành cỡ H mới dc
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vợ trốn chồng bỏ 500 triệu mua đồ lót và cái kết ...

Từ khoá:
đồ lót , nhân dân tệ , triệu đồng , cửa hàng đồ lót , tiền tiết kiệm , tư vấn , tác dụng , tạo dáng , thần thánh , quyết định ,