Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vụ hot girl Đà Lạt 'nhận đi khách' để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ: Bệnh viện lên tiếng

teen 14:51 21/02/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Mới đây, câu chuyện "Em cần tiền gấp phẫu thuật cho mẹ nên nhận đi… khách tại khu vực bệnh viên đa khoa tỉnh Lâm Đồng và trung tâm thành phố Đà Lạt", của một hot girl Đà Lạt đã khiến dư luận xôn xao.
Ngày 18/2, mạng xã hội lan truyền câu chuyện gây chú ý của một hot girl Đà Lạt (tự giới thiệu là sinh viên Đại học Văn Hiến TP.HCM). Cô gái chia sẻ: "Hiện tại mẹ em bị tai biến hôn mê sâu nguy kịch lắm. Bác sĩ nói phải phẫu thuật gấp mới hi vọng cứu sống được. Em cần tiền gấp phẫu thuật cho mẹ nên nhận đi… khách tại khu vực bệnh viên đa khoa tỉnh Lâm Đồng và trung tâm thành phố Đà Lạt".Thông tin bán thân đăng trên Facebook của cô nữ sinh khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, cô nữ sinh này cũng đã đăng tải status có nội dung: “Hiện tại mẹ em bị tai biến hôn mê sâu. Bác sĩ nói phải phẫu thuật gấp mới hi vọng cứu sống được. Mà chi phí ca phẫu thuật lên tới 110 triệu. Em còn thiếu 26 triệu nữa. Em mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Em xin chấp nhận hết mọi yêu cầu của người giúp”.

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, nhiều người sau đó đã bày tỏ sự cảm thông, động viên, khuyên bảo cô gái nên không nên nghĩ quẩn..., và muốn giúp đỡ "hoàn cảnh éo le" của 2 mẹ con nữ sinh này.Để tìm hiểu về hoàn cảnh cô sinh viên đại học trên, PV báo Đất việt đã nhắn tin qua trang cá nhân của cô gái. Khi PV báo trên ngỏ ý muốn xin số điện thoại thì cô gái trả lời qua tin nhắn là đã bán điện thoại rồi. Tiếp đó, PV hỏi làm cách nào để gặp cô vì có một số người muốn giúp đỡ thì cô này hỏi ở đâu và ngỏ lời:"Anh lên chỗ em được không?".

Sau đó, PV nói muốn xin số điện thoại và địa chỉ nhà, phòng bệnh viện để nhờ người xác minh, hỗ trợ thì cô gái trả lời: “Vậy thôi anh. Chiều nay không có tiền thì bệnh viện trả về rồi”. Sau đó bị "hot girl" này chặn luôn Facebook.

Trong khi đó, PV Báo Giao thông cũng đã liên hệ với Phòng công tác sinh viên của Đại học Văn Hiến được biết, hiện không có sinh viên nào như vậy. Có 1 bạn là Lê Thị Tường Vân nhưng quê ở Bến Tre, không phải ở Lâm Đồng.

Trước thông tin trên, chiều 19/2, ông Bùi Văn Nhân, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng có văn bản gửi Công an tỉnh Lâm Đồng, Sở Y tế và các cơ quan báo chí, khẳng định:

"Trong ngày 18/2, tại bệnh viện không có người bệnh nào cần mổ cấp cứu mà không được thực hiện do chưa đóng đủ viện phí, và không có người bệnh nào như trong hình tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc", văn bản từ phía bệnh viện khẳng định.

Ngoài ra, câu chuyện trên cũng thiếu những thông tin cơ bản như họ và tên, tuổi, địa chỉ… của người bệnh, số điện thoại liên lạc, chẩn đoán…

Chia sẻ với VTC News, đại diện lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, hiện bệnh viện không có bệnh nhân cấp cứu, hay mổ nào khó khăn mà người nhà không tiền để đóng tiền viện phí.

"Tôi đang được nghỉ phép. Nếu bệnh nhân không có tiền mổ, bệnh viện có thể hỗ trợ hoặc người nhà liên hệ để kêu gọi các mạnh thường quân. Làm gì có việc bệnh nhân không có tiền mổ để rồi con gái bệnh nhân phải đi làm việc sai pháp luật như vậy? Phóng viên có thể liên hệ trưởng khoa để biết thêm", vị lãnh đạo bệnh viện này thông tin thêm.

Trong khi đó, trưởng khoa hồi sức tích cực phòng chống độc bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cũng xác nhận, trong khoa không có bệnh nhân nào tên Lê Thị Loan đang nằm cấp cứu ở đây.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vụ hot girl Đà Lạt 'nhận đi khách' để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ: Bệnh viện lên tiếng

Từ khoá:
phẫu thuật , đà lạt , hot girl , sinh viên , nữ sinh , lâm đồng , câu chuyện , nhận đi , hot girl đà lạt , giúp đỡ ,