Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vũ Ngọc Anh khoe ngực đầy với áo hai dây :x

sao 19:04 15/05/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Diễn viên phim 'Quyên' quyến rũ trong loạt ảnh tái hiện hình ảnh Nicole Kidman.Vũ Ngọc Anh mặc trang phục gợi cảm, hờ hững khoe vòng 1 trước ống kính.
Vũ Ngọc Anh tái hiện hình ảnh rất quen thuộc của nữ minh tinh Nicole Kidman, từ bộ tóc xoăn nhẹ nhàng hay cách bới tóc vén cục sau gáy rất đặc trưng. 'Nếu đa số mọi người đều muốn trở thành phiên bản của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes thì tôi lại chỉ muốn được khen có thần thái nhẹ nhàng, tinh tế như chị Nicole Kidman là đã thích thú lắm rồi'.
Vũ Ngọc Anh cho biết: 'Ngay khi nhận lời mời đến Cannes, bên cạnh việc chuẩn bị trang phục thật chỉnh chu, tôi rất háo hức để tìm hiểu về liên hoan phim năm nay. Và có một tin vui là thần tượng điện ảnh lớn nhất của tôi là nữ minh tinh hàng đầu Nicole Kidman có đến 4 phim tham dự. Điều này làm tôi thêm ngưỡng mộ và háo hức đến ngày được ngắm chị trên thảm đỏ'.
Chỉ còn vài ngày nữa, Vũ Ngọc Anh sẽ lên đường đến LHP Cannes. Với vai trò là một diễn viên trẻ, Vũ Ngọc Anh rất trân trọng cơ hội này và đã chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng để đến Cannes.
Photo: Nick Nguyễn, Make-up: Hoàng Hiển, Hair: Gill Nguyễn.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Vetmangdaiphap 09:08 16/05/2017
máng còn hồng hào và thơm lắm hé hé
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vũ Ngọc Anh khoe ngực đầy với áo hai dây :x

Từ khoá:
nicole kidman , nhẹ nhàng , trên thảm đỏ , nữ minh tinh , tái hiện hình ảnh , háo hức , trang phục , thần tượng điện ảnh , điện ảnh lớn nhất , tượng điện ảnh lớn ,