Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vừa khoe người tình đại gia, Thúy Vi lại khoe có nhà siêu sang chảnh

sao 08:14 22/11/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Ngắm nhìn loạt hình ảnh có tên "My home" của Thúy Vi khiến cộng đồng mạng trầm trồ, ngưỡng mộ nội thất, không gian sang trọng trong căn nhà của người đẹp Cà Mau.



Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thúy Vi gây bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh nội thất hiện đại trong căn nhà có treo hình ảnh của cô hiện đang "loading60%".



Đi kèm với những bức ảnh này, người đẹp Cà Mau viết: "Căn nhà có treo hình của nhân vật ác ôn nhất hành tinh" khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ.















Nội thất sang trọng trong căn nhà của Thúy Vi nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng:"Nhà đẹp quá", "Ngưỡng mộ", "Căn này bao nhiêu?", "Nhà chị sang quá!"...



Trước đó, Thúy Vi gây xôn xao dư luận khi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn về việc cô đang yêu đại gia "muốn gì cũng có" sau ồn ào chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành - bạn trai một thời của Midu. "Mình muốn gì cũng có, dù là hàng hiệu hay nhà cửa, nhưng anh ấy không tiện xuất hiện trên báo chí nên mình sẽ không bao giờ công khai" - người đẹp Cà Mau cho hay.

Chia sẻ về cơ duyên gặp bạn trai hiện tại, Thúy Vi cho biết, khi đó cô mới "chân ướt chân ráo" lên Sài Gòn chưa biết gì nhưng may mắn được bạn trai giúp đỡ rất nhiều. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay. Tính đến nay, Thúy Vi và bạn trai giấu tên đã quen nhau gần 1 năm rồi.









Ngoài hình ảnh căn nhà có nội thất sang chảnh, trên trang facebook cá nhân, Thúy Vi từng khoe nhẫn kim cương và loạt túi hiệu, phụ kiện đắt đỏ khiến nhiều cô gái không khỏi 'ghen tỵ'.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vừa khoe người tình đại gia, Thúy Vi lại khoe có nhà siêu sang chảnh

Từ khoá:
thúy vi , hình ảnh , khiến cộng đồng , thúy vi gây , người đẹp cà mau , loạt hình ảnh , đại gia , trầm trồ , sang trọng , đang yêu đại gia ,