Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Xác định nguồn gốc chân người trong bãi rác ở Trà Vinh

sao 09:32 12/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Không hiểu nổi nhân viên y tế kiểu gì mà nhầm lẫn thế này? Có khi nào rác thải y tế độc hại, gây truyền nhiễm cũng vứt nhầm thế này không?Ngày 11.4, cơ quan CSĐT công an huyện Châu Thành (Trà Vinh) đã thông báo kết quả điều tra vụ phát hiện chân người đang trong giai đoạn phân hủy trên bãi rác. Theo đó, vụ việc không có dấu hiệu của tội phạm mà là… bệnh phẩm của Bệnh viện đa khoa Trà Vinh.

Nguyên do ngày 8.4, bệnh viện có có tiến hành phẫu thuật đoạn chi cho 2 bệnh nhân và đoạn chân người được phát hiện ở bãi rác là bệnh phẩm của bệnh viện.

Nhân viên của bệnh viện đã có sự nhầm lẫn, thay vì bỏ vào bọc màu vàng theo quy định thì lại bỏ vào bọc màu xanh và bị chuyển ra… bãi rác. Bệnh viện đã tiến hành đình chỉ công tác nhân viên sai phạm, tùy theo mức độ vi phạm sẽ đưa ra hình thức kỷ luật.

Trước đó, trưa 9.4, người dân phát hiện 1 bịch nilon, bên trong có 1 vật thể nghi là chân người tại bãi rác nằm cặp quốc lộ 54, qua địa bàn xã Lương Hòa (huyện Châu Thành, Trà Vinh).

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Xác định nguồn gốc chân người trong bãi rác ở Trà Vinh

Từ khoá:
bãi rác , trà vinh , chân người , bệnh viện , phát hiện , nhầm lẫn , tiến hành , vàng theo quy định , màu vàng theo quy , bọc màu vàng theo ,