Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Xe cộ chôn chân nhiều giờ trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

realmadridcf1902 22:25 04/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tối 4/4, hai vòng xoay Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, Lê Quang Định bị kẹt xe nghiêm trọng, hàng nghìn phương tiện không thể di chuyển.


Từ 17h, xe cộ các loại hướng từ quận Thủ Đức về vòng xoay Nguyễn Kiệm-Nguyễn Thái Sơn kẹt cứng tại vòng giao lộ Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, Lê Quang Định (quận Bình Thạnh và Gò Vấp, TP.HCM).Đến 18h, tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị, hàng nghìn phương tiện di chuyển trong cảnh lộn xộn, chen chúc nhau.Ôtô, xe buýt nhích từng chút một tại vòng xoay giữa hàng nghìn xe máy.Hai ôtô không thể chuyển hướng giữa rừng xe máy.Hàng dài xe cộ ken đặc kéo đến gần vòng xoay Phạm Văn Đồng - Nguyễn Xí.Ở hướng ngược lại cũng trong hoàn cảnh tương tự.Theo người dân khu vực này hai giao lộ này luôn trong tình trạng đông nghịt xe cộ vào giờ cao điểm.Xe cộ đi lại chật kín trên làn ôtô, xe máy và vỉa hè đường Phạm Văn Đồng.Xe máy chen chúc nhau nhưng không thể di chuyển trên vỉa hè.Khu vực giữa vòng xoay các phương tiện cũng phải chờ một hồi lâu để di chuyển.Đến 18h30, xe cộ gần như không thể nhúc nhích được tại khu vực gần vòng xoay.Người dân khổ sở, chờ đợi để di chuyển qua các vòng xoay này.Do di chuyển nhấc từng bước chân chống xe, một người đi xe máy phải xuống dắt bộ.Người đi bộ di chuyển qua khu vực này cũng phải len lỏi qua rừng xe cộ đang bị chôn chân và xe máy để trên vỉa hè.Hàng chục CSGT, CSCĐ, thanh niên xung phong... được huy động tới các vòng xoay này để điều tiết xe cộ. Một chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ tại đây cho biết các giao lộ này hàng ngày thường bị kẹt xe liên hoàn nhưng trong chiều tối nay kẹt xe nặng hơn do đèn tín hiệu tại đây bị trục trặc vào đầu giờ cao điểm.Các đoạn đường Phạm Văn Đồng phía trước hai vòng xoay này xe không di chuyển được nên trống hoắc.Các tuyến đường Phan Văn Trị, Lê Quang Định cũng bị kẹt xe kéo dài. Đến 20h, tình hình giao thông hai khu vực này mới dần ổn định trở lại.

Theo : Kenh14

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Xe cộ chôn chân nhiều giờ trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Từ khoá:
di chuyển , vòng xoay , phạm văn đồng , xe cộ , giao lộ , phương tiện , hàng nghìn , phan văn trị , xoay phạm văn đồng , tại vòng ,