Ăn chơi 2008-07-03 09:20:09

Xôi hấp nước cốt dừa


Xôi nếp thơm quện vị dừa ngòn ngọt béo ngậy, với món ăn này ngày nghit cuối tuần sẽ càng hấp dẫn hơn. [size=10pt][/size]
Nguyên liệu:

- 50g nếp thơm

- 50g nước cốt dừa
- 4 cọng lá dứa
- 10g mè đen
- 2 thìa cà phê bột bắp
- 2 thìa cà phê muối
- 2 thìa cà phê đường
- 10g mè trắng
Thực hiện:
- Nếp vo sạch, cho 2 cọng lá dứa vào, đổ khoảng nửa lóng tay nước, mang hấp chín.
- Nước cốt dừa đun sôi, cho 2 cọng lá dứa vào, nêm muối, đường vừa ăn. Sau đó cho bột bắp vào khuấy đều đến khi sệt lại.
- Mè trắng và mè đen rang vàng
- Lấy xôi ra đĩa, chan nước cốt dừa và rắc mè lên mặt, ăn rất thơm.

Theo 24h
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)