Xóm con trai 2008-07-03 10:47:40

10 điều quý ông ghét nhất khi “yêu”


Để ngọn lửa đam mê giữa bạn và chàng luôn nồng cháy, hãy chú ý tới những điều mà chàng ghét dưới đây để đừng bao giờ phạm phải sai lầm, bạn nhé.
1. Đụng phải lông chân cứng và dài

Vô tình đụng phải lông chân của bạn có thể làm chàng giật mình và đau.

Trong một cuộc thăm dò được tiến hành tại Pháp, rất nhiều đức lang quân cho biết họ cảm giác nhột và cảm hứng giảm đi một nửa khi gặp phải tình huống này.

Nếu lông chân quá dài, bạn có thể dùng dao lam cạo bỏ 2 - 3 ngày/lần. Điều này không chỉ tốt cho bạn khi ở cạnh chàng mà còn giúp bạn tự tin khi diện váy.

2. Chị em luôn là người thụ động

Cũng như bạn, chàng thích tham gia vào trò chơi chốn tìm và tất nhiên vị trí người đi tìm phải luôn được thay đổi. Đàn ông thích được mơn trớn và vuốt ve, thích được nghe những lời thì thầm yêu đương khi “yêu”… Nếu các quý ông luôn phải tạo cảm hứng cho người bạn đời, họ sẽ tự hỏi phải chăng họ không hấp dẫn? Hãy cùng chàng chơi “trò ú tìm” tình yêu bạn nhé.

3. Bình phẩm về “cậu nhỏ”

Rất khó để các chàng biết được kích cỡ của cậu nhỏ là chuẩn hay không. Nguyên nhân cũng là do các chàng rất hiếm khi tâm sự điều này với bạn bè hay bố mẹ. Do đó, nếu bạn nói ““cậu nhỏ” của anh hơi nhỏ” hoặc “của anh ngắn quá” chàng có thể sẽ bị sốc và mất tự tin. Thực tế khó có thể đo độ dài chính xác của “cậu nhỏ”, tuy nhiên khoa học hiện đại đã chứng minh kích thước của cậu nhỏ không ảnh hưởng đến chuyện “yêu”.

4. Chỉ coi “nhũ hoa” là điểm duy nhất để kích thích

Trên thực tế, không chỉ có nhũ hoa là điểm mang lại cảm hứng cho cả nam và nữ. Ngoài điểm này, còn có nhiều điểm khác mà chàng rất muốn được khám phá để tạo hưng phấn… Nếu bạn chỉ chọn “nhũ hoa”, chàng sẽ thấy bị bão hoà và đơn điệu
5. Mặc “áo mưa” một mình

Giống như một cậu bé lúng túng khi bị người khác bắt gặp đang mặc quần áo, mặc “áo mưa” trước sự chứng kiến của bạn có thể làm chàng mất tự tin và làm hỏng việc. Thực ra không phải vậy.

Hãy giúp chàng mặc “áo mưa”, đó cũng có thể là cơ hội để bạn tăng cảm hứng cho chàng.

6. Tiếng rên của vợ quá to khi “yêu”

Những hưng phấn khi yêu có thể làm chị em không thể kiềm chế được tiếng rên nhưng nếu âm lượng lớn thì nó sẽ làm chàng lo lắng.

Chàng lo sợ làm bạn đau và hơn thế nữa chàng sợ những người trong nhà có thể nghe thấy.

7. Mơn trớn quá mức cậu nhỏ của chàng

“Cậu nhỏ” là nơi tập trung rất nhiều mạch máu và khi yêu nó lớn lên gấp 3 lần bình thường. Do đó “cậu nhỏ” rất dễ bị đau nếu người bạn đời mớn trớn thái quá bằng tay hoặc bằng miệng. Chàng có thể đau đớn và bỏ dở cuộc “yêu”.

8. “Yêu bằng miệng” thái quá

Nếu bạn quá lạm dụng việc yêu bằng miệng, nên nhớ răng của bạn có thể làm cậu nhỏ của chàng đau rát. Do đó chàng sẽ không cảm nhận được sự kích thích, ngược lại còn thấy đau. Việc này diễn ra thường xuyên có thể làm chàng sợ hãi mỗi khi bạn có ý định yêu bằng miệng. Ngay cả trong chuyện yêu, bạn cùng cần phải đề phòng.

9. Mạnh tay khi giúp chàng “xuất quân”

Khi chàng còn hứng mà bạn đã lên đến đỉnh, bạn có thể dùng tay để giúp chàng xuất tinh, tuy nhiên đừng quá mạnh tay. Thoả thuê khiến bạn muốn chìm ngay vào giấc ngủ và coi việc giúp chàng “xuất binh” như một nghĩa vụ từ đó làm mạnh tay. Việc này có thể làm chàng sợ “yêu” ở những lần sau.

10. “Yêu” những ngày nguyệt san

Không phải chị em nào cũng “chán chồng” vào ngày nguyệt san, trái lại sự thay đổi hocmon còn làm một số chị em có ham muốn cao hơn những ngày thường. Tuy nhiên với đa số đức lang quân, nguyệt san gây rất nhiều trở ngại cho “yêu” đặc biệt là sợ làm bẩn xung quanh… Tốt nhất chị em nên tránh những ngày này.
Hehe không biết có nhầm bõ không nữa nhưng thấy hay thì THANKS giùm cái nha
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cậu nhỏ, cảm hứng, giúp chàng, chàng sợ, giúp chàng xuất, đức lang, thể dùng, tự tin, người bạn, mất tự,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)