Nghệ thuật sống 2009-05-29 18:08:50

10 lý do khiến chàng theo 'gái'


Nếu đám bạn hữu của chàng thích “trăng gió”, thậm chí bố chàng cũng từng có tiền sử “bồ nhí” thì nhiều khả năng anh ấy sẽ rập khuôn theo “vết chân” này.Ảnh minh họa

Nhiều người vợ than thở "đàn ông năm bảy lá gan", hứa suốt đời chung tình nhưng chẳng bao giờ thực hiện điều đó. Cốt lõi chuyện ngoại tình ở nam giới thường xuất phát từ 10 nguyên nhân sau.

1. Sinh lý hối thúc

Đây là yếu tố dễ hiểu nhất để lý giải bản tính “trăng gió” của phái mạnh (nhất là khi được các ả “hồ ly” mời nếm “của lạ”). Các chuyên gia tâm lý cho rằng, ở nhà, các anh chồng thường ít được vợ "chủ động" hoặc "phục vụ" nên khi ra ngoài, họ được thoả mãn những điều thầm kín đó.

2. Dễ chán vợ

Đắm mình trong một cuộc hôn nhân kéo dài vài năm dễ khiến nam giới ngán ngẩm, vì thế, khi gặp được đối tượng phù hợp, anh ấy sẵn sàng đánh rơi “bản thân” ở một nơi nào đó. Sự thúc giục của nhu cầu sinh lý càng khiến các anh dễ dàng “ngủ” với cô ta nhiều lần sau đấy.

3. Cãi vã bất tận

Điều này khiến chồng bạn phải tự “dấn thân” đến một địa điểm mang lại cho anh ấy niềm vui.

4. "Chuyện ấy" đã héo hon

Nguyên tắc đơn giản là khi bị “bỏ đói” thì anh ấy sẽ “thèm yêu”; khi đã thèm, anh ấy sẽ không ngần ngại bỏ tiền mua "bánh" (hoặc "phở") để lót dạ thay "cơm".

5. "Chết" vì cái mới

Nếu chuyện gối chăn nhạt nhẽo thì anh ấy sẽ tự nhận thấy vợ mình bớt hấp dẫn. Điều này lý giải vì sao, các anh có thể “lên giường” với một đối tác kém diện mạo hơn vợ. Một người phụ nữ mới đồng nghĩa với những thứ thú vị mới.

6. Không được vợ sẻ chia sở thích

Nếu bạn không còn quan tâm đến bóng đá hoặc những trò game của chồng, anh ấy sẽ đi tìm đối tượng khác hiểu mình hơn. Tiếc rằng, anh ấy lại muốn một người bạn đồng hành theo kiểu, vừa bình luận bóng đá, vừa cùng “ngủ” chung giường.

7. Muốn là người chiến thắng

Đàn ông ngoại tình cũng tương tự một đội quân xâm lược, chiếm được vùng đất này, anh ta sẽ muốn thống lĩnh thêm một lãnh địa khác. Khi đã có vợ đẹp, con khôn, nhà tầng, xe 4 bánh, anh ấy sẽ phải có mục tiêu gì đó để tiếp tục "chinh phạt".

8. Tâm lý "đua đòi"

Nếu đám bạn hữu của anh ấy thích “trăng gió”, thậm chí bố chồng bạn cũng từng có tiền sử “bồ nhí” thì nhiều khả năng chồng bạn sẽ rập khuôn theo “vết chân” này.

9. Ngựa quen đường cũ

Sự thật là một khi đã được vợ tha thứ trong lần “sa ngã” đầu tiên, các anh sẽ chủ quan, phẩy tay rằng: “Thêm lần nữa thì cũng đâu có ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới”.

10. Trả thù vợ

Nếu biết mình bị “cắm sừng”, đàn ông sẽ đau đớn, tổn thương và lúc nào đó, anh ấy sẽ nghĩ cách “trả thù” vợ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)