Tình yêu - giới tính 2014-03-12 13:43:28

14 tác dụng tuyệt vời của "chuyện ấy"(gay vs gay thì sao nhĩ?)


Đối với phái mạnh, quan hệ tình dục có thể chỉ là một hành động để đáp ứng yêu cầu xác thịt của họ. Nhưng quan hệ tình dục đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của một người đàn ông, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy lối sống lành mạnh.
1. Giải quyết chứng mất ngủ: Giải quyết chứng khó ngủ bằng cách quan hệ tình dục. Đạt cực khoái sẽ giúp kích thích quá trình tiết một số hormone giúp cơ thể thư giãn . Vì vậy, đừng bỏ qua “những viên thuốc ngủ” này và thử phương thuốc tự nhiên này.
2. Giảm nếp nhăn: Thiếu hormone tăng trưởng làm tăng các nếp nhăn. Quan hệ tình dục sẽ ngăn chặn nguy cơ này bởi quá trình quan hệ giữa hai người sẽ giúp giải phóng kích thích tố, làm tăng hormone tăng trưởng làm chậm lão hóa.

3. “Sửa chữa” tế bào: Bên cạnh việc tiết các kích thích tố, quan hệ tình dục có lợi trong việc làm chậm quá trình lão hóa bằng cách cải thiện các tế bào máu, “sửa chữa” và tái chế các tế bào bị hư hỏng, cải thiện quá trình tăng trưởng tế bào, chống lại các gốc tự do, làm trẻ hóa tế bào và cải thiện chất lượng của các tế bào.
4. Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt: Thiếu quan hệ tình dục là một trong những rủi ro mà khiến bạn dễ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Nhưng khi quan hệ tình dục, xuất tinh là hành động thổi sạch ra bất cứ ý định của tăng trưởng tế bào ung thư. Do đó, quan hệ tình dục thường xuyên ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.
5. Bệnh tim mạch: Quan hệ tình dục giúp ngăn ngừa một số căn bệnh, đặc biệt là bệnh tim mạch. Quan hệ tình dục là một trong những cách tốt nhất cho nam giới để cải thiện sức khỏe tim mạch của họ và làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh khác liên quan tới tim mạch.
6. Béo phì: Bị béo phì làm cho dương vật có vẻ nhỏ hơn và làm giảm khả năng chịu đựng của nam giới. Nhưng thường xuyên ham tình dục sẽ làm giảm nguy béo phì và giúp bạn giảm cân.

7. Làm săn chắc cơ thể: Có một số tư thế mà khi quan hệ tình dục sẽ giúp cả hai người tập thể dục vì nó đòi hỏi các nhóm cơ khác nhau vận động. Chính vì vậy, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp phái mạnh có được một cơ thê thể săn chắc và tăng cường cơ bắp.
8. Giảm căng thẳng: Cuộc sống có những điều gây nên chứng mất ngủ, trầm cảm, lo âu và căng thẳng. Quan hệ tình dục sẽ giúp bạn làm giảm cá tình trạng trên. Đạt cực khoái và có một kinh nghiệm tình dục tuyệt vời chính là liều thuốc tự nhiên để giảm bớt căng thẳng mà không kèm theo bất kì tác dụng phụ nào.
9. Hạnh phúc hơn: Quan hệ tình dục sẽ làm gia tăng hạnh phúc của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy buồn Cuộc sống tình dục thỏa mãn giúp bạn trẻ hóa các giác quan và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.
10. Miễn dịch: Quan hệ tình dục đã được chứng minh làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể ngay cả khi bạn có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần. “Giao ban” sẽ giúp bạn cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa cảm lạnh thông thường và bệnh cảm cúm.
11 Giảm đau đầu: Đừng vì đau đầu mà quên gần gũi nửa kia của bạn bởi quan hệ tình dục có thể làm giảm đau cơ, đau nhức cũng như bị chuột rút.

12. Cải thiện lưu lượng máu: Quan hệ tình dục là một bài tập đốt cháy chất béo, làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim mạch , cải thiện lưu lượng máu khắp cơ thể và làm tăng khả năng cung cấp oxy trong cơ thể.
13. Cải thiện hôn nhân: Một cuộc hôn nhân thành công bao gồm cả việc cả hai cùng thỏa mãn trong việc chăn gối. Quan hệ tình dục giúp các cặp vợ chồng gần nhau hơn, gia tăng sự tin tưởng , chia sẻ và thân mật hơn.
14. Sống lâu hơn: Quan hệ tình dục là yếu tố quan trọng giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ thông quan việc cải thiện tinh thần theo hướng tích cực để bạn thoải mái và cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)