Tin tức - pháp luật 2013-08-29 00:55:20

2 phụ huynh bị.............cắt cổ trước cổng trường.


[size=6]Chiều 27/8, hàng chục người đứng đón con trước trường tiểu học Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP HCM) đã bỏ chạy tán loạn khi một người đàn ông bất ngờ cầm dao xông đến cắt cổ 2 phụ huynh.[/size]
Anh Phúc đã qua cơn nguy kịch sau khi được phẫu thuật ở bệnh viện Quốc Ánh: An Nhơn
Khoảng 16h, rất đông phụ huynh đang đứng đón con trước cổng trường tiểu học Tân Tạo A (quận Bình Tân). Một người đàn ông khoảng 40 tuổi mặc áo sơmi xám dài tay, dựng xe Airblale gần cổng trường và đi vào bên trong. Tưởng là phụ huynh đến đón con chung nên không ai chú ý.
Ít phút sau, khi học sinh chưa tan lớp thì các phụ huynh thấy người này đi ra. Bất ngờ, anh ta rút con dao trong tay áo rồi xông tới cắt cổ anh Phan Văn Phúc (28 tuổi, ngụ Vĩnh Long) đang ngồi trên xe. Chưa ai kịp phản ứng, anh ta tiếp tục lao tới cắt cổ anh Hồ Đức Luận (31 tuổi, ngụ Vĩnh Long).
Thấy hai phụ huynh máu chảy ướt áo và cầu cứu, nhiều người hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. "Một số người dân đã dùng mũ bảo hiểm đuổi đánh hung thủ nhưng tên này đã nhanh chóng leo lên xe máy chạy khỏi hiện trường", một phụ huynh kể lại.
Anh Phúc được đi cấp cứu tại bệnh viện Quốc Ánh gần đó. Hiện anh đã được các bác sĩ mổ cấp cứu chuyển qua phòng hồi sức chờ theo dõi.
Còn anh Luận được người dân chở tới Trạm y tế Tân Tạo (quận Bình Tân) và đã được khâu 8 mũi ở vùng cổ để cầm máu sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.
Công an đang lấy lời khai bảo vệ trường tiểu học Tân Tạo A. Ảnh: An Nhơn
Chị Khương Thị Thanh Thảo, người nhà của anh Phúc cho biết, anh có vợ con ở Vĩnh Long và mới lên TP HCM vài tháng nay. Hàng ngày anh Phúc ở nhà giúp chị công việc buôn bán ở cửa hàng và đưa đón con trai đang học lớp 1 tại trường tiểu học Tân Tạo A. "Phúc không có mâu thuẫn với ai. Sự việc diễn ra khiến tôi rất bất ngờ", chị Thảo nói.
Công an quận Bình Tân vẫn chưa xác định được danh tính, động cơ gây án của hung thủ.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)