Chuyện lạ 2015-03-03 00:46:27

23 điều vô lý chỉ có ở VN không muốn thay đổi


Gửi đến các bạn 23 điều vô lý chỉ có ở Việt Nam thường xuyên xảy ra mà không bao giờ muốn thay đổi, các bạn có biết điều gì không? xin mời các bạn theo dõi.
Có những thứ và những điều mà chỉ có ở Việt Nam, không có nước nào có. Hy vọng nhiều người sẽ nhận ra.
Nguồn: http://kenh13.info/23-dieu-vo-ly-chi-co-o-viet-nam.html
Ở Việt Nam có những thứ và những điều vô cùng vô lý nhưng vì những thứ đó đang ở Việt Nam nên ai cũng cho rằng nó có lý và không có vấn đề gì. Có những thứ và những điều mà chỉ có ở Việt Nam, không có nước nào có. Hy vọng nhiều người sẽ nhận ra. Danh sách như sau:1. Sổ hộ khẩu. Trên thế giới chỉ có 3 nước áp dụng chính sách này, cả 3 nước đều là 3 cường quốc của thế giới, là thiên đường. Đó là Việt Nam, Trung Quốc và….Bắc Hàn. Tôi thật sự không hiểu nổi mục đích của cái sổ hộ khẩu là gì, trừ việc làm mồi kiếm ăn cho mấy anh chị Công An. Nếu bạn nào có thế giải thích trong 1 câu “tại sao chúng ta lại có sổ hộ khẩu” tui chết liền. Ở xứ khác khi sinh ra chỉ có giấy khai sinh rồi lớn lên làm cái thẻ, hộ chiếu. Vài nước thì dùng bằng lái xe làm chứng minh. Muốn đi đâu thì đi, nước của mình mà. Tại sao mỗi lần chuyển địa phương là phải đi khai tạm trú, kt3. Mấy cái này là gì tui hiểu tui chết liền.

2. Đi mua xe đi đăng ký tên mình phải dùng sổ hộ khẩu về đăng ký tại nơi thường trú (nơi đăng ký hộ khẩu). Nó vô lý ở chỗ này. Bạn là dân Lạng Sơn chuyển công tác vô làm ở Cà Mau, bạn muốn mua xe máy và đứng tên bạn, lỡ xe có bị trộm thì người ta biết xe đó là của mình. Nhưng ở Việt Nam thì nếu mua ở Cà Mau thì dân Lạng Sơn phải chở xe về Lạng Sơn đăng ký. Có cái nước nào khác trừ Việt Nam làm vậy không? Có ai biết thì nói nha, tại tui khờ lắm, hiểu biết về thế giới bên ngoài Việt Nam kém nữa.

3. Cảnh sát giao thông kiểm tra xe nếu không có đủ giấy tờ sẽ bị giam xe. Tại sao người lái xe phải chứng minh xe đó là của người lái? Sao CSGT không chứng minh điều ngược lại. Phi logic. Còn việc giam xe thì tui chưa biết xứ nào khác làm vậy hết.

4. Thuế “chuyển đổi mục đích sử dụng đất”. Tui chưa biết xứ nào khác có cái thuế quái dị như vậy. Đây là loại thuế làm cản trợ quá trình công nghiệp hóa của đất nước. Bạn là một nông dân có 100 mét vuông đất nông nghiệp. Bạn muốn dùng 50m2 đó để xây cái hang. Bạn phải đi tới Sở Tài Nguyên Môi Trường nộp đơn chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Số tiền đó cộng với bôi trơn đút lót thì gần bằng giá bán thị trường rồi. Thế thì bạn phải bán đi 50 m2 còn lại. Nghĩa là cái thuế này làm mọi thứ liên quan tới đất đai mắc gấp đôi. Một trong những thứ khùng điên nhất.

5. Đi nộp giấy tờ phải đi công chứng rồi phải có con tem xác nhận. Đã vậy còn phải xin xỏ mấy bé mấy *** ** làm hành chính nữa chứ.

6. Đi “xin” việc ở cơ quan nhà nước, công ty quốc doanh và một số công ty tư nhân phải nộp “sơ yếu lý lịch”. Sơ yếu lý lịch yêu cầu bạn phải ghi rõ về gia đình và bản thân: Trước và sau 1975 đã và đang làm gì. Tui và gia đình tui làm gì trước sau 1975 thì liên quan gì tới năng lực yêu cầu của công việc?

7. Đi làm từ thiện phải (nộp đơn) “xin phép” Ủy Ban Nhân Dân và Mặt Trận Giải Phóng địa phương. Trời ơi, đã đi từ thiện, là bỏ tiền túi mình ra cho người khác, đã vậy còn phải đi xin giấy phép là sao? Độc Lập Tự Do Hành Phúc đâu rồi?

8. Tham gia các giải thể thao ở tỉnh (và vài thành phố) phải có hộ khẩu và sổ tạm trú ở đó. Thể thao Thái Lan đang phát triển với quy mô chinh phục Châu Á. Trong khi đó ở Việt Nam các nhà làm thể thao hỏi: “Hộ khẩu con đâu?” Thấy có ngu không?

9. Đi du lịch hoặc ở khách sạn nhà nghỉ phải đưa hộ chiếu hoặc Chứng Minh Thư cho tiếp tân. Ở xứ khác tui chỉ trình cái thẻ Master hoặc Visa. Nếu đưa hộ chiếu thì họ photocopy xong rồi đưa lại chứ không giữ. Tui chưa biết cái xứ nào làm vậy, trừ Việt Nam.

10. Trước giải, buổi, hội hay chương trình gì cũng phải giới thiệu danh sách mấy quan có mặt. Đã vậy danh nghĩa dài dòng lê thê. Có cần phải đọc tên từng người một, chờ từng người một đứng dậy ngồi xuống không. Tui thật sự không hiểu cái logic. Tui chưa bao giờ thấy một giải hay trận thể thao nào ở nước ngoài làm vậy.

11. Các trung tâm thể thao trưng khẩu hiệu “rèn luyện thể thao theo giương Bác Hồ vĩ đại”. Sao xứ Mỹ không trưng khẩu hiệu “tập luyện theo gương George Washington vĩ đại”? Bác Hồ hồi đó có tập thể thao mà sao tui không biết ta. Chuột cơ tay đô nữa, giờ tui mới biết. Phải ráng tập để nói theo gương Bác Hồ Vĩ Đại mới được.

12. Tất cả các giấy tờ hành chính pháp lý phải có dòng chữ này ở trên “Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc”. Giấy xin phép nghỉ học cũng vậy, giấy báo cáo cũng vậy luôn. Xứ khác có vậy không ta?

13. Đi toilet ở Bến Xe (Miền Đông, Miền Tây, tỉnh, thành phố) mỗi lần phải trả 2,000 VND.

14. Toilet công cộng thường không có giấy vệ sinh. Vậy người ta dùng gì để chùi *** ta?

15. Làm xong cái hội thảo hay chương trình gì lớn chút cũng phải nói: “Cảm ơn các lãnh đạo đã tạo điều kiện.”

16. Quân Đội đi làm kinh tế: Viettel, MB Bank, Xăng Dầu Quân Đội, Binh Đoàn 318 Dầu Khí. Tui thật sự không hiểu. Quân đội gì mà làm kinh tế kinh doanh?

17. Quân Đội tham gia thể thao thành tích chuyên nghiệp. Tui chưa biết quân đội nước nào khác làm vậy.

18. Cảnh Sát Nhân Dân tham gia thể thao thành tích chuyên nghiệp.

19. Quân Đội phong hàm sĩ quan cho vận động viên đạt thành tích. Mặc dù chưa bao giờ qua trường lớp đào tạo sĩ quan, chưa bao giờ có kinh nghiệm cầm lính, chưa bao giờ có kinh nghiệm chiến trường.

20. Đi xin việc làm vô mấy cơ quan nhà nước hay quốc doanh phải lót tiền, cả trăm triệu hơn chứ không kém. Có xứ nào khác làm vậy không ta?

21. Đánh thuế kinh doanh trên facebook. Cái này miễn ý kiến.

22. Sinh viên học ĐH hay CD cũng phải học 1.5 năm lý thuyết kinh tế triết học Marx – Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh. 1.5 năm của cuộc đời mà sinh viên sẽ không lấy lại được.

23. Và cuối cùng, ĐCS đấu tranh hy sinh cả triệu người dân trong cuộc chiến chống Pháp, Mỹ Ngụy vì lý tưởng của CNXH, CNCS, nhưng cuối cùng lại dùng chủ nghĩa tư bản và kinh tế thị trường để làm giàu. Vậy cả triệu người Việt đã chết làm gì. Cuộc chiến đó có nghĩa gì?
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

24. Muốn vào ngành công an phải xét 3 đời, còn xin việc làm không có cửa vào làm trong sân bay, ủy ban xét 3 đời; ))

25. Xe maý ô tô thuế quá cao, so vơí campuchia

26. Cán bộ vi phạm chỉ bị kiểm điểm vd: người tàn tật được 260 ngàn bớt còn 180 ngàn. Bên Mỹ sa thải đi tù

27. Phí nộp phạt giao thông quá cao vd: điều khiển xe máy không xi nhan rẻ phải, lấn len phạt từ 200 đến 400 mà toàn thấy phạt 400 bằng 1/10 lương công nhân phạt 100 được rồi, chưa kể còn moi thêm không bảo hiểm, CMND 

28. Con em không phải hộ khẩu ở Sài Gòn thì học trường dân lập tư thục, KT3 học bán công. Vd: cho học mẫu giáo thì học trường tư thục, dù có hộ khẩu ở Sài Gòn nhưng tạm trú KT2 phường khác cùng trong quận, con em học tiểu học éo được học bán trú, học đến trưa về ;))

@SatThuSaiGon Chuẩn éo phải chỉnh 3congratz3

Lẽ ra không muốn nói nhưng quả là tigerx_303 quả là trình độ có hạn. Nếu muốn đc giải thích thì liên hệ mình nhé

Copy thôi ko phải tui viết , mà chú giải thích ở đây cho mọi người cùng đọc đi 3aha3

@tigerx_303 kêu nó giải thích cái nộp phạt giao thông là nó im liền; )) tại sao luật ghi không xi nhan rẻ phải, lấn len, ngược chiều nộp phạt 200 đến 400 mà toàn phạt 400 hơặc không đội mũ bảo hiểm phạt 100 đến 200 mà toàn phạt 200 ;))

#5330494 2
giải thích cho tui mở tầm mắt với bạn, đang hóng thánh giải thích…. 3ahhyes3

Làm 1 topic giải thích đi bạn

Xin lỗi chứ nộp thuế còn phải đứng chờ hàng tiếng đồng hồ đấy thì sao

Đóng tiền học đại học mỗi học kì cũng xếp hàng vài tiếng 3crisp3

@tigerx_303 chỉ có thể nói"thối nờ át"…..

#5330276 2
nói ra cg zị thoy bik sao h mình hk có quyền lực sao đụng dc nó 3ahhyes3 nhảm nhất là cái bắt zo đoàn đầu đầu la tự nguyện khúc sau thấy ít wa kiu bắt buộc zo còn phải đóng tìn đoàn phí nửa năm zới tìn zo đoàn nữa chớ 3ahh3 nhảm nhất là zụ tốt nghịp xong zìa trg lấy học bạ cg phải đóng 50k éo bik tìn j 3ahhyes3

Ta lấy học bạ có đóng mợ gì đâu 3crisp3

#5330394 2
@tigerx_303 thì bởi zị mới nói nó ra trg còn chém cho dc 3bored3 bởi zị học xong cg éo mún zìa có kỉ nịm j tốt đẹp đâu toàn tìn 3bored3

#5330285 2
điều gì đi ngược với qui luật thì hiển nhiên sẽ bị đào thải. . còn việc chủ nghĩa mac lênin. . .thì thei mình nghĩ . . .k còn chủ nghĩa nào nên lấy mà theo thôi. chã nhẽ pháp mỹ đang đánh ta. . .mà lại đi lấy chủ nghĩa tư bản để tập hợp giai cấp công nhân . nông dân. . .khi giai cấp công nhân . nông dân lên nắm quyền. . .thì họ đã thành giai cấp lãnh đạo. . .và tiếp tục giai cấp nông dân công dân chịu sự lãnh đạo đó sẽ tiếp tục đấu tranh. . như 1 vòng tuần hoàn vậy. .

Vô bệnh viện chìa cái thẻ bảo hiểm y tế ra, tụi nó coi như con ghẻ

Coi bộ cả trăm điều chứ éo phải 23 3crisp3

@tigerx_303 mai tao đi mỹ ở

7 năm trước tôi  nằm bệnh viện 30/4 chỗ này ok lắm , tại vì bệnh viện này dành cho bên nhà nước là nhiều , bác sĩ y tá ở đây phục vụ ok lắm , vì họ tưởng tôi làm cùng ngành với họ , bệnh viện này phòng thoáng sạch sẽ , một phòng 3 giường àh , đã từng xếp hình gấu ở đây.

@ga_xe_phai . qua cam bu chia , đi chú cho gần .

@hotrumba qua campuchia sợ anh Việt Nam lắm

@ga_xe_phai tao thì qua ukraine sống cho an bình

#5330305 4
tao ghét nhất cái 23, t vẫn không hiểu cuộc chiến này đem lại lợi lộc j cho tao

đem lại độc lập tự do chứ gì nữa , thanh niên. còn kinh tế thì còn chờ thanh niên học tập rồi đóng góp đấy

#5330728 0
@hieuthepunk Độc lập được trong giây lát rồi lại theo phương Bắc rồi. Tự do thì còn ở 1 mức độ cực cực thấp.

#5330306 4
pháp luật VN ta con kiến chui không lọt nhưng con bò thì vô tư mà chạy …

#5330309 2
tại dân trí thấp thôi, để +)C$ duy trì là sai lầm, để tao xem 100 năm nữa có sánh vai với cường quốc năm châu không 3crisp3

Mày đang cười vào mặt bố mẹ mày à.mày làm như thể mày k phải là ng vn vậy.mày làm gì cho xã hội chưa mà đòi hỏi,chê trách ai.

#5330939 0
@ngoctin1201 tao biết rồi cũng có mấy thằng ngu như mày cmt đó con 3crisp3

@amassss thế mày trả lời những câu hỏi đó đi.mày đã làm đc gì chưa.đất nước nào cũng có cái khác nhau của nó.mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.sao mày k lạc quan vs những điều đó đi.như thế chẳng phải tốt hơn sao.cuối cùng k thay đổi đc điều gì.

#5331229 0
@ngoctin1201 thôi mày muốn nói gì nói, tao tự do ngôn luận mà, chứ đâu giống ai kia phải có công lao to lớn mới được quyền lên tiếng, tao đồng ý là nếu cứ sống cuộc sống bình thường thì cũng yên ổn thôi nhưng để xem tới đời cháu chít  còn yên bình nữa không 3ahhyes3

Sinh viên học ĐH hay CD cũng phải học 1.5 năm lý thuyết kinh tế triết học Marx – Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh. 1.5 năm của cuộc đời mà sinh viên sẽ không lấy lại được. chuẩn cmnr đêó biết học cái đấy làm cái máu lol jh nữa 3curse3 mà vậy còn khó cơ 3blur3

Bắt học cái đấy để nhồi sọ thanh niên 3crisp3

@tigerx_303 đang phải học cái máu lol đó đây học thì khó toàn cái giờ ơi đất hỡi ở đâu ra mà thi thì vãi loll nó rộng chưa từng sịt thì học lại 3blur3 cho má 3curse3

#5330487 2
@tigerx_303  người ta cho 1.5 năm ngủ nghĩ thoải mái trong giờ học còn kiêu ca          3curse3

Giáo dục kiểu vậy xong, quay lại bảo VN dân trí còn thấp nếu ai nhắc đến dân chủ hay tự do báo chí.

@phuoc19 thi đéo qua tiền thì đóng 1,5 học trong hè vừa nóng lại thêm cái đấy nữa của thím tất 

nếu bạn để ý môn học triết Mác-Lênin chỉ dạy cơ bản nhưng rất hay.

phần 1 dạy về cách nhìn nhận thế giới, sự việc ( đây là triết học thuần túy - giúp bạn có suy nghĩ thoáng, logic và khoa học ) -không khác các loại triết học khác.

phần 2 nói về cách nhìn về kinh tế ( đây chính là phần mà bạn nói là "nhồi sọ" vì chỗ này chính là điểm khác nhau cơ bản giữa CNXH và CN tư bản) . khi bạn chê cái này và tôn vinh cái kia thì mình khuyên bạn ít nhất hãy đọc và hiểu cả 2 đã rồi hãy quyết định khen chê, đưng ngủ trên lớp học. ( nói các bạn chưa đọc thôi nhé ^^)

@hieuthepunk wwoa sâu sắc thôi để năm sau học lại 3congratz3 mà sao ông biết hay vậy học qua rồi à 3ahhyes3

#5330841 1
@o0binbin0o tui ngủ 80%, 15% nhìn gái 5% bị bắt lên bảng…….vãn không bị tốn tiền học lại 3crisp3

Ông học lại triết à.:)) tôi học lại hóa :((

#5330318 2
Điều vô lý nhất t ko hiểu đó là cứ bô lô bala thế này làm cái gì rồi cũng có làm đc khỉ khô gì đâu. Thay vì ngồi tức tối chẳng đc cái khỉ khô gì hãy tập làm quen với nó mà sống đi. Còn đứa nào chịu ko nổi thì cứ hành động đu. Làm thì đíu thằng nào dám làm gì mà cứ la làng. 

Suốt ngày ngoài chuyện lên đây la làng tụi bây có làm đc cái gì khác hiệu quả hơn ko ???

Mày nghĩ muốn làm là làm hả 3ahhyes3  Nói cho những đứa ko biết thì đọc cho biết có gì sai mà mày ẳng ẳng lên thế :)) 

#5330324 2
@tigerx_303 Mày nghĩ mày khôn hơn tụi nó. Mày nghĩ mày biết mà tụi nó không biết ? 

Để t hỏi mày nhé . Lúc còn đi học mày thường nằm trong vị trí nào của lớp ? Top 10 top giữa hay top cuối.

Tao thấy thà đăng gái hay nói phiếm còn hơn. Nói hay bàn những cái mà đíu bao h thay đổi đc thì đâm đầu vào làm gì ?

@Lucas_2 Chuyện học thì liên quan éo gì :)) tao nói đăng để ai ko biết thì đọc mở mang tầm mắt éo nói khôn hơn thằng nào mày hiểu chứ . Đăng gái thì cũng có thằng khác vào chửi thôi :)) còn nói phiếm thì éo ai quan tâm

#5330349 4
@tigerx_303 Liên quan chứ sao ko liên quan. Đầu óc mày thông minh hơn người khác lúc nhỏ mày sẽ học môn tự nhiên khá giỏi. Lớn lên thì cách nhìn đời xh cũng thông suốt hơn. Mấy cái chuyện vớ vẫn của mày ai chẳng biết. Thằng con nít 3 t hỏi nó còn biết. Quan trọng là biết là 1 chuyện còn làm đc gì ko là chuyện khác . Mày thích thì cứ đăng tiếp. Tao thì thấy khá là vớ vẫn. 

Tại vì những thằng bất bình vào đây chửi đa số là những thằng rãnh rỗi đíu có việc hoặc thu nhập thấp. Thử hỏi những đứa đang nắm giữ vị trí khá trong xh thu nhập tương đối đíu có thằng nào rãnh mà phản đối đâu. Đơn giản mấy thằng đó ko điên đi đạp bể nồi cơm mình. Chỉ có mấy thằng cùi ko sợ lỡ mới la làng thôi ;))

Mỗi người một suy nghĩ, một cách giải trí khác nhau. Người thích coi gái, kẻ thích giểu cợt, kẻ thích xem phim,nghe nhạc, kẻ thì nhậu nhẹt, đàm đúm bạn bè… Ngoài thời gian làm việc và học tập ra nếu rãnh rỗi ai thích làm gì thì làm,giải trí kiểu gì thì giải trí. Đây là diễn đàn ảo, ra đời chưa chắc thằng nào hươn thằng nào. Không cần phải hơn thua nhau về cái sở thích, chả thằng nào ép được thằng kia theo sở thích, suy nghĩ của mình cả. Nên hãy im bác hổ ạ.

@Lucas_2 

Luận về bàn chống phá, các chú ấy bàn hay lắm nhưng hỏi phá xong rồi xây thế nào thì 100 thằng như 1 bí lù :))

@Mr.TiChuot 

a chuột không hỏi e.

@ttbkdn01 

Nói nghe thử :-*

@Lucas_2 em cùng quan điểm vs bác.ủng hộ bác

@Mr.TiChuot 

Nhớ trả lời với chuột rồi mà, a mà a chuột đâu có công nhận:


đuỵt má phản động, chẳng nhé phong mày làm tổng thống 3blur3

@tigerx_303

23 điều vô lý, đọc là thấy nực cười phất lên 1 giọng điệu của bọn sặc mùi phản động vichoco ngó lên thấy đuôi .info là hiểu :))

Nhiều quá kể mà phản biện cũng mệt, lấy đại vài cái ra tao phản biện cho zui 

1. Sổ hộ khẩu. Trên thế giới chỉ có 3 nước áp dụng chính sách này, cả 3 nước đều là 3 cường quốc …..

Bao năm VN ko có vụ đánh bom tự sát, khủng bố đột nhập, nền chính trị ổn định giữ vững an ninh xã hội là nhờ cái này đấy. Mỗi nước có chính sách riêng, đứng núi này trông núi nọ để làm gì, VN có đường lối của VN, chẳng wa công nghệ của VN còn yếu kém chứ phát triển mạnh như phương Tây thì nó khác

13. Đi toilet ở Bến Xe (Miền Đông, Miền Tây, tỉnh, thành phố) mỗi lần phải trả 2,000 VND.

14. Toilet công cộng thường không có giấy vệ sinh. Vậy người ta dùng gì để chùi *** ta?

Thế công cộng thì ko phải trả tiền, xài chùa à ? giờ người ta dùng hố xí có vòi xịt chứ phải như xưa đâu mà cần giấy vệ sinh, thằng viết muốn bị trị hả ? Chưa kể để giấy dân VN nó vứt từa lưa, đi là thấy phát ói 

15. Làm xong cái hội thảo hay chương trình gì lớn chút cũng phải nói: “Cảm ơn các lãnh đạo đã tạo điều kiện.”

Thế người ta ko tạo điều kiện thì mài (thằng viết báo) tổ chức có xuông xẻ ko ? Ngay cả nước nào khi tổ chức xong thì họ cũng cảm ơn nơi đó tạo điều kiện cho họ.

16. Quân Đội đi làm kinh tế: Viettel, MB Bank, Xăng Dầu Quân Đội, Binh Đoàn 318 Dầu Khí. Tui thật sự không hiểu. Quân đội gì mà làm kinh tế kinh doanh?

ngày xưa thời pk đã có chinh sách: "Ngụ binh ư nông" để chỉ thời bình thì làm kinh tế, thời chiến thì xung quân. Họ làm để giảm gánh nặng cho NN, tăng thêm tiền mua vũ khí, điều này có lợi cho nước nhà. Bọn vichoco chắc ko thích điều này 

Tóm lại thằng viết chả có 1 tí học thức nào cả, cố lấy mấy điều mà nó tưởng là bất công rồi trộn hầm bà nhầm lên post móm cho bọn vichoco đọc để chúng hùa nhau vỗ tay, tự sướng là ta đã biết thếm những sự bất công, bất cập của VN. Tiếp thu thếm xíu "tri thức" để sau này có chanh luận với bọn lề phải còn có cái vác ra :))

phai dang nhap like cho chu :))

@BQT.R.Y.M 

Mấy cái này con nít phổ thông nó nói còn được có gì phải like :))

Còn nhiều cái nữa ko giải thích được à ? 3crisp3 Cái vụ toilet công cộng mơ cũng ko có cái vòi xịt :))

@Mr.TiChuot umh thế mà hình như 1 số đứa chả biết gì luôn chắc chưa học đến phổ thông =))

@tigerx_303 

Mài muốn thì tao vác hình cho mài xem 

@Mr.TiChuot Chắc toilet cao cấp mới có hả 3crisp3 nhỏ giờ đi toilet công cộng ko bao giờ có 

@BQT.R.Y.M Biết thì giải thích hết bài giùm cái thưa người đã học qua phổ thông 3crisp3

@tigerx_303 

Mấy thứ nó ghi nhảm đến mức tao chả muốn nói nên chắc lọc ra phản biện làm trò cho thiên hạ nhìn dzô thấy được cái ngu của thằng viết.  Tao cho mài chọn rồi tao phản biện, được chứ ?

Mà chết mợ tao hố rồi Hổ ơi, toilet giờ nó miễn phí luôn chứ ko thu phí nữa rồi, đã vậy có vòi, có nhân viên phục vụ nữa 


@Mr.TiChuot Tự nhiên lôi nhà vệ sinh 5 sao cả cái VN có 1 cái ra nói chú thấy chú có xàm ko :)) mà xin giải thích trước 2,3,4,6,11 xem 3crisp3rồi hỏi tiếp

like cho cái nhìn khách quan 3crisp3

@tigerx_303 

1 cái ? Ác vừa chứ hổ mài để tao sống với :))Chú ý góc phải cạnh cái lavabo là cái vòi xịt nha 

@Mr.TiChuot Mài lên google tìm WC có vòi xịt thì lại éo ra thế 3crisp3

@tigerx_303 

Gõ đúng cú pháp mới tìm ra vì phần lớn nó chụp hình mặt tiền chứ nó có thèm dô nhà vệ sinh chụp đâu

@tigerx_303 

"Mỗi nước có chính sách riêng, đứng núi này trông núi nọ để làm gì, VN có đường lối của VN, chẳng wa công nghệ của VN còn yếu kém chứ phát triển mạnh như phương Tây thì nó khác"

nói câu ngu vl, sống mà k biết so sanh hơn thua thì xã hội đi lùi à ? công nghệ yếu kém hay tại lãnh đạo cao siêi quá éo phát triển đc ?

@admin.mod.boss 

láo toét, VN mà đòi đi so với Mỹ về công nghệ,  ở Mỹ nó có hệ thống máy tính an ninh trình độ cực cao ở VN có không ? Ở mỹ thanh toán bằng bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu đều wa thẻ ATM ở VN mài thanh toán bằng thẻ ở khách sạn tao xem, hay vừa quăng cái thẻ ra nó nhìn mài bằng cặp mắt mang hình viên đạn. Chừng nào VN được cỡ đó thì hãy nghĩ tính gộp tất cả qua Chứng minh thư 

Mình ngu thì đừng để người khác thấy cái ngu của mình chứ, ngu còn khoe !

@Mr.TiChuot . =)) =))

do lãnh đạo cả thôi chú ơi, được Ảng nó cho ăn gạo nhiều lắm phải k ?

@Mr.TiChuot 

không lẽ giờ nào cũng tiếp chuột, khổ gê.

@admin.mod.boss 

Kim thiền thoát xác

bọn rận sẽ dùng chiêu “kim thiền thoát xác” nghĩa là bỏ chạy í. Chúng sẽ nói bâng quơ 2-3 câu rồi kết luận tao ko cho có sau đó là bỏ chạy, chuyển sang nơi khác hành nghề; để cho người khác thấy ta đây vẫn chưa thua, ta đây vẫn còn nhiều lý lẽ lắm nhưng ko thích nói, hay rõ hơn là ta đây bị lý luận của nó làm cho viêm họng, nói ko được nữa, nên phải bỏ chạy để bào toàn “danh dự”, để cho đỡ bị quê

Đại cương chửi thể 
Cách này chỉ dành cho bọn rận già gào ko được và rận có học (tạm gọi là thế). Còn đối với bọn rận trẻ, rận mới vào nghề, chúng sẽ điên cuồng áp dụng những thứ mà chúng đã học trong Đại cương chửi thề để “chanh luận” với bạn chẳng hạn như "Ẳng nó có cho tiền ko, bợ đít CS sướng ko,v.v.". Bao nhiêu từ thô tục và dơ bẩn nhất bất kể ngoại ngữ hay Quốc ngữ, bất kể tiếng địa phương hay tiếng lóng gì cũng sẽ được bọn chúng áp dụng triệt để và xem đó như là những chứng cứ, dẫn chứng, lý lẽ hùng hồn nhất. Khi bạn ko chịu được những câu từ hạ đẳng này và bỏ đi thì chúng sẽ quy ngay cho bạn tội “đuối lý nên phải bỏ chạy” Còn khi bạn tiếp tục lý lẽ thì chúng cũng tiếp tục chửi, chúng sẽ kiên trì chửi thề cho đến hồi kết, đến khi bạn chịu ko được nữa…

@ttbkdn01 

Chú lo topic bên kia đi, mảng chính bên kia xong thì nói wa đây bàn. Đừng nghĩ có những topic chú phản biện cmt của ta mà ta ko cmt lại với chú là chú nghĩ ta bỏ, chẳng wa ta ko rảnh độc diễn với chú trên từng cây số. 

nói hay vl … anh like cho phát 3crisp3

Like cho bác :) ……..

#5330373 2
Nhiều khi lên xã làm giấy tờ ức chế mấy thằng cờ hó ở đó lắm mà k làm gì đc, chả thể tin tưởng đc cái xã hội VN bây giờ nữa  3curse3 

Cướp đêm là giặc cướp ngày là quan 

#5330430 1
tao tố cáo cả lũ giờ 3crisp3

nói đến VN thấy nản

#5330492 2
Theo ngu ý của tại hạ thì VN nát nhưng chưa đủ nát để tất cả dân phải đứng lên đòi sịp giảm giá  . Thời nhà Minh của khựa , bạch liên giáo khởi nghĩa hàng trăm năm có ăn dc đâu , dân thì khổ nhưng thà sáng rau muống trưa ăn cà tối ăn sương cũng không chịu làm phản 3ahhyes3 Do vậy , 1 là bác nào chịu khó học thật giỏi sau này làm Nguyễn Tấn D thứ 2 , cỡ 10 bác như thế là VN loạn = > 1 chui vô bụng tàu , 2 là vô bụng Mỹ cho nhanh . Phá dễ hơn làm mà . Xuất phát từ tâm sự của 1 thanh niên ăn no rửng mỡ 3crisp3

#5330501 1
Ông nói các cháu phải nghe nè,kiểu nào thì cũng có cái lợi và cái hại của nó, các cháu sống nhăn răng suốt ngày có thấy thằng nào nó đánh bom liều chết chưa, có thấy ai đi biểu tình phe phái đánh nhau phe phái chưa, có thấy có bọn hồi giáo hay cực đoan gì đó ly khai xong suốt ngày bắt cóc giết người chưa. Sống phải biết mình đang có những gì chứ. Sự yên bình này là 1 điều quý giá đó. Bây giờ nó suốt ngày đánh nhau, đánh bom, giết người, bắt cóc… ông với các cháu có ngồi yên mà ngắm gái đẹp và bắt sóc bỏ vào lọ đc ko.


vãi ông

có phim nào cần tuyển ng giới thiệu cháu với =))

#5330704 0
@tigerx_303 đó không phải là vấn đề phát sinh trong nội bộ của quốc gia hổ nhé

#5330705 0
@donnieyen2 còn khuyết 1 chân lau lá chà bồn cho diễn viên có làm ko ^^

chuẩn luôn chủ thớt ơi.

hình như mấy thánh rảnh háng này cho là bản thân quá tài năng nhưng bị chế độ kìm nén hay gì ấy
lại còn mấy bố lôi ba cái cờ vàng ba sọc ra ngó ngoáy nữa
chúng mày còn copy rôi paste dc mấy cái này là đã sướng đấy
xàm lồng

Thì toàn tài năng thiên bẩm, tài ko đợi tuổi ko đấy chứ :))

Tao còn copy và paste được nhưng rất nhiều người ko được :)) nói ngu vl http://vietyo.com/forum/co-phai-chung-ta-dang-song-rat-an-toan-va-binh-yen/t535655/3/#post_5330558

@tigerx_303 thôi chú hổ ơi, ko biết thì dc, biết cũng dc, nhưng biết nhiều quá coi chừng chú mọt gông đấy, cho nên……. Mình ko làm dc gì thì ta cứ im lặng mà sống đê
Thế chú có nghe bài Việt Nam tôi đâu chưa, nếu chưa nghe thì nghe thử đê, nghe cũng thấm thía lắm

@ga_xe_phai 

Sợ gì thím, bắt thì bắt mấy blogber, người có tai tiếng, ảnh hưởng lớn chứ tre trấu, vô danh tiểu tốt như chúng ta có đám DVL như chuột trị rồi.

Thỉnh theo ý nguyện Hổ, mình trả lời tiếp câu 2,3,4,6,11

2- Đi mua xe đi đăng ký tên mình phải dùng sổ hộ khẩu về đăng ký tại nơi thường trú (nơi đăng ký hộ khẩu). Nó vô lý ở chỗ này….

Vậy là cái thằng viết báo này ủng hộ tội phạm, vì sao? Vì khi xe máy muốn đăng ký ở đâu cũng được, khi phạm tội hoặc gây TNGT, CA truy nguồn gốc xe giả dụ như kẻ phạm tội hộ khẩu ở SG nhưng nó đăng ký biển xe ở Lạng Sơn, chẳng lẽ CA chui lên Lạng Sơ tìm hộ khẩu gia đình nhà nó trên đó ? Chưa kể nếu cho đăng ký lung tung thế thì dân nó thích biển số xe SG, thi nhau đăng kỷ biển xe Tp hết thì gây tình trạng gì ? Cái này khỏi nói vì đứa học cấp 3 cũng biết

3-  Cảnh sát giao thông kiểm tra xe nếu không có đủ giấy tờ sẽ bị giam xe…

Mài (thằng viết báo) lái xe hay CA lái xe mà bắt CA chứng minh nguồn gốc xe là của mài, ba má cho ăn cơm sao mà phí phạm thế ? Ko có bằng lái, ko có chứng minh được nguồn gốc xe thì chỉ có ăn trộm, ăn cắp mới chạy xe thế ko bắt mài chẳng lẽ để mài ngồi trên đầu pháp luật ?

4- Thuế “chuyển đổi mục đích sử dụng đất”. Tui chưa…

Đất làm nông nghiệp thì thuế khác, đất làm công nghiệp thì có thuế khác, nếu cào bằng thuế thì thằng làm nông phải đóng mức thuế như thằng làm công nghiệp, mài chịu nha ?

6- Đi “xin” việc ở cơ quan nhà nước, công ty quốc doanh và một số công ty tư nhân….

Đơn nó ghi như thế, mài ko ghi nó cũng chả thèm hỏi tới. Thích thì làm cái sơ yếu lí lịch riêng ko theo mẫu, ai cấm ? Còn hỏi sao công ty cần sơ yếu lý lịch thì về hỏi ba má mài giải thích cho .

11- Các trung tâm thể thao trưng khẩu hiệu “rèn luyện thể thao theo giương Bác Hồ vĩ đại"….Bác Hồ hồi đó có tập thể thao mà sao tui không biết ta…

Đặc thù của VN, noi theo gương lãnh tụ là điều tốt , người Mỹ ko làm thì kệ người Mỹ mắc mớ gì đến VN mà VN phải làm theo Mỹ, bộ Mỹ là ông nội của mài hay sao mà bắt VN phải theo Mỹ ?

Bác Hồ hồi đó có tập thể thao mà sao tui không biết ta…

Quăng thẳng mặt cái thằng ngu thích ra vẻ tri thức

 

Bác Hồ đánh bida


Bác Hồ tập tạ


Bác Hồ đi quyền

Đủ chưa Hổ đập chai :-*

chú nên coi lại cách giải thích, đọc xong chỉ thấy toàn là ý kiến riêng của chú chứ éo có xác thực cmg cả :)) Đâu phải cứ có ảnh cầm cục tạ bé tí, chơi bi da thì đã là tấm gương của tdtt 3crisp3 Nói chung ko cái nào thuyết phục hết

@tigerx_303 

cỡ như chuột ko cần phải giải thích nhiều bác hổ ạ.  next đi, mọi việc để e lo, trong VY này chắc e còn gặp chuột nhiều, từ từ từng bước 1 chứ đừng đung nhanh vậy.

trẻ trâu đấy mà
riêng chú Hổ cách đây vài năm thấy le ngoe vào like trong mấy bài a post
giờ thì nổi tiéng khắp vietyo về cái độ bựa và gái rồi nhỉ
à mà thấy mài gửi cho a cái link topic của mài
xin lỗi a éo like đâu =))
sẵn nói luôn nếu biết có thằng còn thể copy rồi paste thì thôi…..lo tận hưởng đi,cuộc đời ngắn lắm
biết đâu….:D

@mr.obama Nói clgt ? :)) gởi link hồi nào 3crisp3 

@tigerx_303 

chú nên coi lại cách giải thích, đọc xong chỉ thấy toàn là ý kiến riêng của chú chứ éo có xác thực cmg cả

8/ Mánh thứ tám : "chân lý của mày sao bằng chân lý của tao ?"

Hình thức : lặp đi lặp lại những quan điểm và tuyên bố của "phe mình" (tức Vichoco) mà không quan tâm gì đến phản biện lập luận của đối phương. Có khi còn copy bài dài dằng dặc trên trời dưới biển không có giá trị gì trong mạch thảo luận .

Mục đích : tuyên truyền "cả vú lấp miệng em", làm cho mọi người "hoa mắt" lên và cũng chả ai rảnh ngồi tranh cãi với những dòng copy dài thoòng loòng đó.

Đâu phải cứ có ảnh cầm cục tạ bé tí, chơi bi da thì đã là tấm gương của tdtt

Hình ảnh cũng ko tin luôn :( . Vậy thì dùng cái này :))


@mr.obama 

rảnh wa đây coi hát bội với hát chèo =)) =))


@ttbkdn01 =)) =))

#5330678 2
@tigerx_303 Với bác chuột thì giải thích làm gì nhiều. Cái dạng nói 1 câu chửi đểu người ta 2 câu thì cứ để bác ấy phát ngôn 1 mình. Nhưng lâu lâu cũng nên nói 1 câu để cho mọi người tỉnh ngộ, không để bị kéo theo cái văn hóa lùn.

@sn1987a 

Tôi chỉ xù lông nhím ra với cái bọn "dâm chủ", với những kẻ theo gió bẻ măng, người đọc tự đánh giá còn trong đây ,thường bạn bè và người lạ tui chưa nói đểu ai bao giờ. Bạn là ai trong số những loại người tui đề cập ra ?

#5330727 2
@Mr.TiChuot hơ, tôi thuộc dạng nào không cần chú phải quan tâm, người đọc tự đánh giá. Tôi chả xù lông nhím với bọn trái chiều tôi hay bưng bi cho lũ cùng chiều, đó không phải là vấn đề chính trong cuộc tranh luận. Cùng chiều hay trái chiều thì tôi vẫn tôn trọng khi họ tôn trọng tôi trong lý lẽ của họ.

Còn dạng chú thì chỉ biết đi chửi đổng người có ý kiến trái chiều, muốn người khác bị khuất phục với lý lẽ cùn. Tôi bái phục cách cãi chày cãi cối của chú vì cái sự thật nó rành rành hàng ngày ra đó mà chú vẫn cãi được thì thật là đáng khâm phục.

@sn1987a Cãi với nó nó ko quan tâm mình nói gì mà cứ đưa ra ý kiến riêng của nó , mình nói thì nó lại đem cái bài tính cách của phản động ra 3crisp3

@sn1987a 

Bài tui nói, bạn kiểm tra xem có đúng ko mà dám bảo ko hợp lý ? Ko hợp lý ở điểm nào ở trên thì mời bạn kể ra ? Chung quy Bạn có thành kiến sẵn thì dù tui nói , viện lý lẽ ra cỡ nào thì bạn cũng chả tin, khi tranh luận người ta chú trọng cái luận chứng và dẫn chứng còn trên đây bao nhiêu kẻ làm được điều đó, tui cho ko có ngay cả cách viết tranh luận đàng hoàng còn chả có gì mất mớ gì tui phải dùng lời lẽ đàng hoàng với những kẻ đó, tui kinh nghiệm quá với mấy bọn vichoc như thế này rồi, từ x-cafe cho tới danlambao. 

Còn cái sự thật rành rành bạn nói thì tui cũng chứng kiến đấy, có điều tui gọi những cái đó là khó khăn của đất nước chứ ko phải 1 dạng tiền đề để đem ra chống đối NN, các bạn chống cũng gần 40 năm rồi mà tui thấy NN đi lên chứ chả có đi xuống, còn cái cộng động của các bạn càng ngày càng giảm, nói ko ai nghe, thậm chí ng ta còn chửi lại. Các bạn bàn ra thì rất hay nhưng bàn xây dựng thì nhờ "nước lớn" xây dùm rồi quản dùm, tổ tiên con cháu VN từ xưa đến nay đâu có cái giồng giống phản nước như thế.

@tigerx_303 

Mài nói hay lắm, tao đưa dẫn chứng cụ thể lí lẽ đến thế mài còn bác bõ và mặc nhiên cho lời nói mài đúng, tao ko xem trọng lý lẽ của mài hay mài xem thường lý lẽ tao. Nếu mài hay thì mài viện dẫn chứng phản biện lại những điều tao nói xem, đừng nói linh tinh nghe sáo rỗng lắm

@Mr.TiChuot Ta ko cãi nữa vì lí lẽ mài đưa ra ko ăn nhập với câu trả lời trước đó của ta 3bathing3

@tigerx_303 

Mài chuyển sang tấu hài kịch đi Hổ 3crisp3

@Mr.TiChuot
ko rảnh đâu
ko hơi đâu nói với bọn trẻ trâu vô dụng
thích thể hiện nhung chỉ dám cóp nhặt rồi vào ba cái forum gái gú múa lửa
thằng nào thích dâm chủ thích lật đổ CS thì cứ việc ……nhưng hão huyền
ngày xưa cả một tên thực dân rồi 1 thang đế quốc cộng với đám liên quân ô hợp còn ko làm dc
thì ngày nay ba cái blog vớ vẩn ,mấy kênh truyền hình phan dong của bọn thua cuộc sống lưu vong thi lam dc gi
nói luôn Mẫy chú trẻ trâu "tiến bộ" thích dan chu thì cú sang nc ngoài mà sống
Việt Nam! ko cấm và cũng ko cần mấy chú ở lại ăn hại

@mr.obama 

Lật sao được, cha mẹ nó là Mỹ và Phương Tây giờ nườm nượp qua VN thắt chặt ,bắt tay, ôm hôn thắm thiết cùng dắt nhau đến chân trời mới, xóa bỏ mọi hiểu lầm thì lật kiểu gì :))

Những tên có ý định đem bom về khủng bố tượng HCM ở đường hoa Nguyễn Huệ còn được CIA của Mỹ cung cấp cho VN thì chúng đừng mơ

giờ chúng chống phá mục địch để mị dân, lừa tiền đồng hương là chính, chứ ko chống thì số tiền hưu sao đủ xài :))

@Mr.TiChuot 

Cần gì phải lật, chỉ cần dân trí cao lên thì uy tín của họ cũng hết. Lúc đó sẽ phải tự thay đổi thôi.

@ttbkdn01 

Ta thấy dân trí càng ngày càng lên và uy tín của họ cũng càng ngày càng tăng, là đối tác tin cậy của hàng chục nước, được bầu vào làm ủy viên ko thường trực, ủy viên nhân quyền LHQ chỉ có uy tín bọn vichoco càng ngày càng lụn bại, đi đến đâu là có người vạch măt bọn chúng :))

Phải như để my làm chủ thì xuong rùi giãi cmb phống

#5330673 4
Em vái cái xã hội Việt rồi. Cái xã hội bây giờ người chả ra người, ngợm chả ra ngợm. Vô sản điều hành tư sản.

Em biết ngày tàn của nó sắp đến nhưng em không đủ dũng cảm đợi đến ngày tàn đó. Em sẽ về khi nào người Việt được sống theo văn hóa Việt chứ không phải theo cái loại văn hóa đóng hộp từ phương Bắc được mang về bởi 1 thằng cha già thích ngủ với lũ con dân tộc của mình.

!!!!!!! yehahhhhhhhhhhhhh

#5330698 1
Topic hay quá, thằng hổ cứ thế phát huy nha 3adore3

Ta đi mách mod đây 3aha3

Mí bạn suy nghĩ tiêu cực quá.

Mình giải thích 1 pin của tôi chỗ mà thớt k biết nè:
2/ mua xe ở cà mau k cần phải chở xe về Lạng Sơn đăng kí.
3/ giả sử xe bạn mất mà bạn đang giữ GTX .CAGT kiểm tra thì sẽ giữ xe đó lại. Và ngày bạn lấy lại xe là k xa.

Mình giải thích 1 vài câu mà thớt k biết nè:
2/ mua xe ở cà mau k cần phải chở xe về Lạng Sơn đăng kí.
3/ giả sử xe bạn mất mà bạn đang giữ GTX .CAGT kiểm tra thì sẽ giữ xe đó lại. Và ngày bạn lấy lại xe là k xa.
22/ lên ĐH rồi chả ai bắt bạn nhồi nhét kiến thức đâu. Kinh tế chính trị, triết học mac-lenin, TT HCM mấy cái này mình đi học đúng 1 buổi. Rùi ở nhà khi nào thi lấy ra đọc thi vẫn đậu.(điểm danh thì vẫn phải đi nha). Vậy cho nên học hay k là tuỳ bạn, còn mình thì đọc qua 1 lần cho bít thôi chứ k phải học thuộc như người ta.

còn cái thuế đất đai?? đất của mjh mìh cất nkà ở củq fải đốq thuế. mình bán đất cũq đốq thuế?? nkà nước làm gì?? giữ đất ko bị mất àk?? mình đi làm việc lảnh lươq cũq bị trừ thuế hết 1 phần.. côq sức mình pỏ ra làm việc nhà nước ngồi không ăn dc 1 khúc

Thế bạn sinh ra và lớn lên ở đâu mà ko cho nhà nước thu thuế, bạn ko đóng góp được nhiều cho nhà nước thì nhà nước thu thuế mà nói thiệt chứ thuế nhà nhất 1 năm đóng có một trăm mấy, bộ quá nặng với bạn hả ? Thuế TNCN có 10% chưa kể giờ doanh nghiệp nó đóng thuế dùm, bạn lương 5tr thì bạn vẫn hưởng 5tr có mất mat đồng nào . Tiền thuế nhà nước dùng vào xây hạ tầng kĩ thuật, đường xá, hệ thống an sinh, phúc lợi cho bạn vậy bạn có lỗ ko ?

@Mr.TiChuot 

thế tính khoản này không:


@ttbkdn01 

Đưa cái nguồn bài báo viết cái này nào, ta cá đây là hình do bọn vichoco làm  mà dẫu người ta có tiền đi chăng thì đó là của người ta, miễn sao ko phải ăn trôm ăn cướp hay tham ô là được rồi 

Đừng có suy nghĩ mình không có đóng góp thuế. Mua 1 lít xăng 15k thì đã đóng thuế hết 8k rồi, nge nói chuẩn bị tăng thêm 4k nữa. Quần áo đang mặc, nhà cửa, xe cộ… cũng có thuế hẳn hoa đấy. Ngay cả việc ngồi lướt VY thì cũng phải đóng phí điện, phí internet…

@ttbkdn01 

Mà tự nhiên ng ta bàn thuế đất, lôi gia cảnh con đại tướng Nguyễn Chí Thanh vào làm gì nó có ăn nhập với chủ đề ko ??? :))

Mánh thứ sáu : thông tin không thể kiểm chứng.

Hình thức : Vichoco tung lên mạng những thông tin chả ai kiểm chứng nổi rồi cứ thế nghiễm nhiên xem đó là sự thật để đi rêu rao khắp nơi . Hài hước và "bình dân học dốt" hơn nữa là lấy những chuyện "tôi nghe" , "tôi thấy", "tôi đã" , "ba tôi kể" , "bạn thân tôi nói" … ra để làm "bằng chứng" .

Mục đích : Sự đồn đãi càng nhiều thì càng dễ bịp mọi người vì không mấy ai kiểm chứng nổi hoặc lợi dụng sự hạn chế phổ dụng internet để "tung hoành" muốn nói gì thì nói . Tất nhiên là chỉ bịp được người không biết hoặc không có chủ đích biết nên nghe rồi biết vậy thôi khi nào trà dự tửu hậu đem ra phét lác .

@Mr.TiChuot 

Giải thích với chuột dài dòng lắm, rút kinh nghiệm rồi, không tin thì next.

@ttbkdn01 

Thế nhà nước phải miễn thuế hết cho chú hả, phát biểu như kẻ ở trên trời rớt xuống. Ko góp được 1 phần cho nước nhà thì phải đóng thuế để phát triển đất nước, cá nhân ko làm gì cho tổ quốc mà đòi tổ quốc phải phục dịch mình, muốn chả đóng gì thì dzô rừng sống với thú vật đi. 

Đúng cái giọng của bọn muốn ngồi mát ăn bát vàng

Mà đừng có quăng hình xong rồi ko dám đưa cái nguồn, có gan đưa hình thì phải có trách nhiệm về cái hình của mình, ko đưa được thì lượn đừng ở đây ba hoa chích chòe, ta biết chú lấy ở đâu lun đấy 

@Mr.TiChuot 

Đóng thuế thì không than, chỉ than là góp tiền nuôi cái bọn tham nhũng thôi.

Nói rồi, không tin thì next. 

@ttbkdn01 

Chú là 1 ví dụ rất điển hình rất sinh động và mang tính thuyết phục mà ta đưa ra, ta sẽ lưu lại profile này để sau này còn đem làm ví dụ cho bọn vichoco choai choai khác ;))

@Mr.TiChuot Phung Quang Thanh chu k phai Nguyen Chi Thanh

bài này hay… nhưng có vi phạm nội quy diễn đàn ko

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, thể thao, bao giờ, nộp đơn, hộ khẩu, phải đi, kinh tế, vô lý, thật sự, mục đích,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)