Người mẫu - hoa hậu 2008-09-03 16:30:46

3 người đẹp…mang bầu do Tiền đạo giải Ngoại hạng Anh :|


[size=3]
[size=2]Tia Hithersay - Người thứ 3 bị Agbonlahor chinh phục[/size]

Cầu thủ sáng giá Gabriel Agbonlahor khiến các CĐV bị sốc khi được cho là tác giả khiến 3 người đẹp phải mang bụng bầu.
Từng nổi danh ở mùa giải trước khi lập hat-trick chỉ trong vòng 7 phút, tiền đạo Gabriel Agbonlahor nay lại khiến nhiều người hâm mộ phải chú ý đến khi được cho là tác giả khiến 3 người đẹp phải mang bụng bầu.

Tuy nhiên nếu 2 cô gái bị Agbonlahor gây “tai họa” chấp nhận bỏ cái thai được ít tháng tuổi thì người đẹp thứ 3 quyết tâm giữ và đã sinh hạ cho tiền đạo của Aston Villa này một cậu con trai, tạm biết đến dưới cái tên Gabriel Agbonlahor Junior!
Được biết, “nạn nhân” đầu tiên của Agbonlahor chính là bạn gái từ thuở thiếu thời của anh, tên là Sophie Smith. Cô gái này từng học cùng trường với cầu thủ này khi họ còn ở Birmingham. Hai người bắt đầu hò hẹn vào năm 2003 khi Agbonlahor mới là cầu thủ đang tập ở đội trẻ Villa.

[size=2]Bạn gái từ thủa thiếu thời Sophie Smith của Agbonlahor.[/size]

Tuy nhiên đến năm 2006, chân sút có biệt danh Gabby gặp gỡ Elizabeth Wheeler trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp và bắt đầu tán tỉnh. Và chỉ 4 tháng sau đó đến bạn gái thứ 3 đồng thời là một tiếp viên hàng không Tia Hithersay.

Mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lở khi cô bạn gái đầu tiên Sophie phát hiện ra những tin nhắn đầy lãng mạn mà Tia Hithersay gửi cho Gabby. Không dừng lại ở đó, khi Tia Hithersay phát hiện mình có thai 6 tuần tuổi với Gabby thì cũng là lúc Sophie Smith cũng mang trong mình giọt máu của tiền đạo đào hoa này. Cùng lúc đó Elizabeth Wheeler cũng công khai cho biết cũng đang mang thai mà tác giả chính là Gabby.

[size=2]Hai "nạn nhân" dính bầu cùng chung tác giả Agbonlahor.[/size][/size] [size=3]Khi biết được tin này, Sophie Smith và Tia Hithersay quyết định phá bỏ cái thai trên ngoại trừ Elizabeth Wheeler tiếp tục giữ cho đến ngày sinh nở đồng thời tiếp tục cư trú tại ngôi nhà của ông bố Gabriel Agbonlahor ở Sutton Coldfield. [/size]
[size=3] Dù vậy theo nhiều tờ báo Anh, dù thi thoảng quay về thăm con mình song Agbonlahor vẫn thường xuyên qua lại với cả Sophie Smith và Tia Hithersay![/size]
[size=3][size=2]MTST[/size]
[/size]
[size=3]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ặc… ko chấp nhận đc… thằng này cầu thủ nhưng hay Shoot nhầm quá :))! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3curse3 3curse3

Hình như nó cố tình đấy chứ làm gì có chuyện sút chuẩn như vậy 3curse3

#6499 0
thang cho do nhin thay gom

Chủ đề cùng mục


Tia Hithersay, nạn nhân, Gabriel Agbonlahor, tác giả, Sophie Smith, thứ 3, người đẹp, tiền đạo, bạn gái, Elizabeth Wheeler,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)