Nghệ thuật sống 2009-05-07 13:17:10

30 lỗi trên giường của phụ nữ


Đừng im thin thít. Cằn nhằn hoặc kêu tên chồng trên giường sẽ khiến cả hai gia tăng hưng phấn. Nếu bạn biết cách “sản xuất” ra âm thanh, anh ấy sẽ biết cách làm bạn hài lòng tối đa.
1. Không ít chị em cố kéo dài màn dạo đầu với suy nghĩ, cách này sẽ giúp bản thân nhanh đạt ‘cực khoái’. Nhưng thực ra, làm như thế, bạn sẽ khiến chồng hao hụt “công năng”. Không nên trì hoãn quá trình khởi động quá 20 phút (nhất là khi hơn nửa thân thể bạn vẫn đang được bao bọc bởi quần áo).

2. Luôn cho rằng, hôn là điều lãng mạn ngọt ngào nhất mọi lúc, mọi nơi. Thỉnh thoảng, bạn nên để cho bờ môi của anh ấy được thở thay vì nó phải dính chặt lấy miệng hoặc “phần đất” khác trên thân thể vợ.

3. Hy vọng anh ấy ôm ấp vợ. Đàn ông và đàn bà vốn đã có sự khác biệt. “Chuyện ấy” có thể khiến chị em thích trò chuyện thân mật, sau đó; trong khi các anh lại mong muốn được hủy bỏ giai đoạn này. Bạn không nên cố gây hấn với chồng vì đó không phải lỗi của anh ấy.

4. Hão huyền rằng, anh ấy sẽ ôm vợ trong cánh tay và cùng ngủ ngon. Đây không phải tư thế ngủ thoải mái nhất mà cách anh "khoái" (một cánh tay tê dại vì làm gối cho vợ kê đầu cũng chẳng thú vị); cho nên, bạn đừng vội trách chồng vô tâm.

5. Ảo tưởng chồng với một “sinh vật” luôn hấp dẫn và thơm tho. Thỉnh thoảng, anh ấy có thể rất tuyệt nhưng những lúc khác lại khá tệ. Bạn không nên, lúc nào, cũng hy vọng anh ấy sẽ đón mình trong phòng ngủ tràn ngập hương thơm, với hoa hồng và nến. Nếu bạn không chủ động thực hiện điều này thì anh cũng cũng chẳng bao giờ để ý tới nó.

6. Quá ích kỷ trên giường. Bạn chỉ chăm chăm bắt anh ấy thỏa mãn vợ trong khi bạn không màng tới cảm giác của chồng. Bạn nên tự khắc phục lỗi này.

7. Cằn nhằn khi chồng đẩy đầu vợ vào “cậu bé” (trong thế quan hệ miệng). Đó chỉ là phản ứng tức thời của đàn ông trong phút “cao hứng”; do đó, bạn nên bỏ qua lỗi này cho chồng. Thay vào đó, bạn có thể hướng sự tập trung vào những cử chỉ yêu khác mà anh ấy vừa gửi đến.

8. Cứng đờ như khúc gỗ. Không hoặc rất kém di chuyển trong tư thế quan hệ truyền thống (đàn ông bên trên) là sự chủ quan thường thấy ở chị em. Nên nhớ, việc “vờn” một chú chuột còn sống bao giờ cũng thích thú hơn một chú chuột không động đậy.

9. Không thích cạo lông chân. Như vậy là bạn đã tự làm mất đi vẻ quyến rũ riêng của bản thân. Nếu bạn không muốn yêu với phần râu lởm chởm trên cằm chồng thì anh ấy cũng có cảm giác tương tự.

10. Hy vọng anh ấy sẽ nhận thấy được điều vợ thích thông qua những tiếng ồn ào mà bạn gây ra trên giường. Đôi khi, đến chính bản thân bạn còn không thể tự mình lý giải những âm thanh trong quá trình quan hệ. Nếu thử ghi âm lại những tiếng động giường chiếu thì sau đó, bạn sẽ thấy rằng, chúng phần lớn là những điều vô nghĩa.

11. Để anh ấy giữ bao cao su. Nếu vợ chồng bạn phải nhờ đến “trợ thủ” này, bạn nên mua vài loại bao cao su và tự giác cất giữ chúng. Nếu bạn để anh ấy tự quản lý “áo mưa” thì bạn có thể phải thất vọng; bởi vì, đàn ông đều lóng ngóng trong việc giữ “bao” đúng cách.

12. Từ chối chuyện yêu ngẫu hứng. Thỉnh thoảng, vợ chồng cùng yêu nhau bên ngoài phòng ngủ sẽ mang lại nhiều điều thích thú.

13. Mong chờ anh ấy sẽ cởi quần áo hộ vợ. Công đoạn trút bỏ trang phục giúp vợ có thể khiến anh ấy thấy nản; vì vậy, bạn nên giúp đỡ chồng để chuyện này diễn ra êm đẹp.

14. Chối bỏ kiểu yêu “cô gái chăn bò”. Tư thế phụ nữ bên trên có tác dụng trợ giúp chị em “lên đỉnh”; đồng thời, cũng không có lý do nào để buộc đàn ông phải “chỉ đạo” mọi chuyện trong hành trình “giao ban”.

15. Chỉ thoát y trong bóng tối. Nếu xấu hổ, bạn nên bật một ánh đèn mờ để anh xã có thể nhìn thấy cử chỉ của vợ.
16. Quá sạch sau khi “yêu”. Kết thúc buổi “giao ban”, bạn nhanh nhẹn đi thay ga trải giường mới, thúc giục chồng đi tắm bằng hộp sữa tắm thơm lừng… Sự vệ sinh cơ thể là cần thiết nhưng làm như vậy, bạn chỉ khiến chồng căng thẳng tâm lý. Anh ấy không ngại yêu nhưng lại sợ tính sạch sẽ thái quá của bạn sau đó làm hỏng cảm xúc.

17. Hỏi cảm xúc của chồng sau phút “hạ màn”. Những câu như “Giờ, anh cảm thấy thế nào?”, “Lúc đó, vì sao anh lại làm như thế?” hoặc “Điều đó có ý nghĩa gì?”… là kiểu tò mò kinh điển của phụ nữ. Tuy nhiên, chính họ lại thất vọng vì “người bị phỏng vấn” thường không cung cấp chính xác đáp án như chị em mong đợi.

18. Cười phá lên khi anh ấy “buôn bán” về mấy kiểu yêu trên mạng. Chồng bạn có thể nghĩ rằng, bạn đang chế nhạo hoặc coi anh ấy là chú cừu non khi tìm hiểu thông tin về phòng the theo cách đó.

19. Chối bỏ các loại dầu trơn. Nỗi ám ảnh lớn nhất trong đời sợ bị chồng chê “khô” - nó tương tự như việc bạn phát hiện ra dăm ba sợ tóc bạc hoặc vài nếp gấp chân chim trên khóe mắt.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn không nên quá bảo thủ. Càng ảo tưởng mình nhiều “dầu mỡ” thì chất lượng ái ân của bạn càng giảm.

20. Mong chờ chồng sẽ chạm vào người vợ trong khi anh ấy đang lái xe. Nếu bạn muốn bày tỏ sự lãng mạn, bạn nên nắm hoặc chạm vào cánh tay chồng nhưng cũng không nên quá vồ vập, khiến anh ấy bị xao nhãng tâm trí trên đường.

21. Quên “va chạm” những phần khác nhau trên cơ thể chồng. Các anh có nhiều chỗ như lưng, bắp chân, bụng và cả hai vợ chồng sẽ khá vui vẻ nếu bạn hôn (hoặc massage) vào chúng.

22. Nhường quyền quyết định cho chồng. Không gì chán bằng một người vợ luôn bị động và thích trốn chạy khỏi “chuyện đó”. Chồng bạn sẽ thấy cuộc “giao ban” chẳng khác gì một đống hỗn độn mà anh ấy không tìm ra nút gỡ.

23. Nói chuyện yêu theo cách nghiêm trọng. Chất lượng “chuyện ấy” nên dựa trên tiêu chí vui vẻ (dù thực tế bạn đang rầu rĩ về nó). Nếu muốn trao đổi với chồng điều gì, bạn nên tìm từ ngữ hài hước nhất.

24. Không tỉa tót móng tay. Chúng có thể để lại “vết tích” trên lưng và bụng đối phương trong quá trình “giao ban”. Nếu bị gãy ngang, đám móng của bạn sẽ biến thành bộ vuốt cực sắc, gây tai nạn cho anh ấy.

25. Im thin thít. Cằn nhằn hoặc kêu tên chồng trên giường sẽ khiến cả hai gia tăng hưng phấn. Nếu bạn biết cách “sản xuất” ra âm thanh, anh ấy sẽ biết cách làm bạn hài lòng tối đa.

26. Giả vờ “lên đỉnh”. Bạn không nên làm điều này. Nếu vờ vịt “sung sướng” (mà chồng bạn lại tin vào điều đó) thì anh ấy tự cho rằng, mình thao tác tốt mọi thứ, anh ấy sẽ không thể nhận được lỗi sai và muốn thay đổi chúng.

27. Không tắm rửa trước khi “yêu”. Cho dù “chuyện ấy” phần nhiều là hành vi tự phát thì bạn vẫn nên giữ thái độ lịch thiệp hàng ngày. Nếu đi làm về mà bạn không tắm rửa, cơ thể bạn sẽ toát mùi khó chịu. Như thế, chồng bạn còn không muốn lại gần vợ chứ chưa tính đến chuyện bày tỏ cử chỉ yêu thương.

28. Chán hôn vào “cậu nhỏ” của đối tác. Những cử chỉ khác như liếm, mút vào vùng “súng ống” của chồng càng khiến bạn ngao ngán hơn. Cứ kéo dài, tần suất ân ái và sự thú vị giữa vợ chồng bạn cũng sẽ 'nhạt' theo thời gian.

29. Ngại chỉ dẫn. Thay vì gợi ý hoặc bộc lộ những điều khao khát với chồng, bạn chỉ khẽ nén tiếng thở dài ngao ngán với suy nghĩ: “Nhắc bao nhiêu lần mà anh ấy có tiến bộ đâu. Thôi thì, đành chấp nhận”. Điều này chỉ đưa chuyện ấy của bạn vào lối mòn, chán ngấy.

30. Lười uống nước trước khi “yêu”. Kết quả, môi và cổ họng của bạn sẽ bị khô khốc như một lớp bông vả

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)