Sao teen 2012-04-16 16:47:03

30 phút biểu diễn ở Việt Nam, Big Bang đút túi 5 tỷ đồng


[size=1]
[/size] [size=2](Zing) - Chỉ với lần "ghé qua" Việt Nam, các chàng trai của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn đã có số tiền lên tới 250.000 USD.[/size] >> Show Big Bang náo loạn nhiều teen nữ ngất xỉu
>> Big Bang phải ngừng diễn vì khán giả quá khích

Ngày 14/4 vừa qua, những người hâm mộ Kpop lại có dịp xôn xao khi Big Bang tham dự đại nhạc hội SoundFest tại sân vận động Phú Thọ, TP. HCM.

Với bản hợp đồng được tiết lộ có giá trị lên đến 250.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng), Big Bang không tham gia bất kỳ một cuộc họp báo hay phỏng vấn nào. Năm chàng trai chỉ có một buổi tổng duyệt và biểu diễn 6 ca khúc. Có mặt ở sân khấu lúc 19 giờ, các chàng trai lên sân khấu lúc 20 giờ và rời Việt Nam ngay sau đó. Theo lịch, Big Bang biểu diễn trước Taio Cruz - người khép lại SoundFest. Tuy nhiên, do một số thay đổi, phần biểu diễn của Big Bang đã được đẩy lên sớm hơn.

Đổi lại cho một bản hợp đồng đắt giá, SoundFest đã trở thành một sự kiện âm nhạc được truyền thông đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, nhà tổ chức cũng phải thừa nhận mặt trái của việc mời Big Bang tham dự.

Đó là SoundFest bị biến thành một Big Bang show. Dù nhóm chỉ có 30 phút biểu diễn và SoundFest cũng có không ít tên tuổi khác nhưng tất cả đều bị 5 chàng trai xứ Hàn làm cho lu mờ. Bên cạnh đó, người hâm mộ nhóm nhạc Kpop thường là những cô bé, cậu bé tuổi teen, rất khó kiềm chế cảm xúc và thường gây ra những vụ lộn xộn khó kiểm soát. Bằng chứng là khi Big Bang đã phải ngưng biểu diễn giữa chừng vì khán giả quá khích dồn lên gần phía sân khấu, khiến không ít người bị chèn đến nghẹt thở.

Big Bang trong buổi biểu diễn ở Việt Nam.
Quang cảnh SoundFest.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

giá vé mắc lắm phải không 3aha3

ừ hình như 300k…………………………… 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Big Bang, biểu diễn, chàng trai, nhóm nhạc, xứ Hàn, khán giả quá, người hâm mộ, Big Bang tham, tại sân vận động Phú, bản hợp đồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)