Đố vui - bói toán 2015-04-24 02:44:07

4 cung hoàng đạo "nghèo mãi không thôi"


Số lận đận, long đong dù giỏi giang…

1. Nhân Mã

Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, Nhân Mã được xem là một trong những chòm sao may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo nhưng tiếc thay điều này lại không có nghĩa rằng họ là những người kiếm tiền giỏi nhất. Ở đây, chỉ đề cập đến việc Nhân Mã là chòm sao ít những người giàu chứ không khẳng định đây là chòm sao nghèo nhất.


Bản thân các Nhân Mã là những người có cái tôi cao không kém gì Sư Tử, chỉ là họ bộc lộ không mạnh mẽ bằng mà thôi. Chính cái tôi này cộng với bản tính tự do tự tại khiến họ luôn mong muốn thoả mãn bản thân mọi lúc mọi nơi, ít quan tâm xem túi tiền của mình có cho phép hay không. Họ sẽ đi khi có cơ hội, sẽ sẵn sàng trải nghiệm khi được tạo điều kiện. Ở công ty, họ giống như những người khiến người khác vui vẻ hơn là một nhân viên thực thụ. Họ thường thay đổi công việc liên tục và không bao giờ có đủ quyết tâm để leo hết các bậc thang.

2. Song Ngư

Vấn đề đầu tiên mà các Song Ngư hay gặp phải đó chính là khả năng tập trung có hạn của mình. Dù rất cố gắng nhưng họ vẫn gặp nhiều có khăn trong việc điều khiển trí não. Hình ảnh một Song Ngư hay ngồi thẩn thơ suy nghĩ, lướt web một cách vô định hay đơn giản đắm mình hoá thân thành những nhân vật trong câu chuyện cổ tích không phải là điều khó thấy. Họ sống trong thế giới mơ mộng riêng của mình trong khi thế giới trả họ tiền là thế giới thực tế.Vấn đề thứ hai khiến các Song Ngư khó rủng rỉnh được là họ không có khả năng giữ tiền hay ít nhất là cảm thấy khổ sở vô cùng khi phải giữ tiền. Dĩ nhiên ai cũng thích tiền, Song Ngư cũng vậy nhưng việc thích và có khả năng giữ được là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nhiều khi họ không hiểu tại sao tiền trong túi họ lại không cách mà bay (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng)


3. Bảo Bình

Bảo Bình đủ sáng tạo và đủ độc đáo để kiếm được tiền, nhưng sao họ vẫn nằm trong top những chòm sao ít người giàu? Đơn giản là vì họ thường dùng tiền để giúp đỡ người khác bởi đối với Bảo Bình, mọi nơi trên thế giới đều là nhà và mọi người trên thế giới đều là anh em với nhau. Họ dễ khóc và cảm thấy đau xót khi thấy người dân ở nơi khác phải chịu cảnh đói khát và thiếu thốn.Ngoài ra, Bảo Bình cũng là chòm sao ít thích tiền nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tiền là công cụ để họ chi trả những thứ thiết yếu trong cuộc sống. Khi đã có đủ những thứ đó, họ cũng chẳng biết cần tiền để làm gì.

4. Ma Kết

Ma Kết là kẻ nghiện công việc. Họ làm việc quần quật, bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả các công việc được giao và để…kiếm tiền. Điều này dẫn đến một chút khó hiểu khi Ma Kết lại bị ở trong danh sách này. Bạn biết không, lí do rõ ràng nhất chính là việc họ ngại mạo hiểm. Khi có tiền trong tay, họ thường sử dụng những cách truyền thống để giữ tiền như mua vàng, gửi tiết kiệm,… hơn là đầu tư cho một dự án nào đó. Chính những quyết định thiếu tính liều lĩnh này khiến cho mức sống của họ chỉ ở tầm bình thường hay trung lưu chứ khó có thể giàu thật sự.Nếu bạn thấy một Ma Kết có “của ăn của để” thì đó thật sự chính là tiền mồ hôi nước mắt họ đã khổ công kiếm ra và đã vất vả tiết kiệm cho đến thời điểm hiện tại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)