Teen 24h 2013-06-08 16:25:51

4 HS lột áo, ép bạn đập đầu vào tường không được xét tốt nghiệp


[size=6]Hiệu trưởng trường THCS Nông Trang, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) đã quyết định hạ hạnh kiểm xuống loại yếu với 4 học sinh, loại trung bình với 3 nữ sinh liên quan đến vụ clip làm nhục nữ sinh ở trường vừa qua.[/size]
 
Bà Nguyễn Thị Sinh, Hiệu trưởng trường THCS Nông Trang, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) cho biết: Ngày 7-6 Hội đồng kỷ luật của trường đã quyết định hạ hạnh kiểm xuống loại yếu với 4 học sinh, loại trung bình với 3 nữ sinh liên quan đến vụ clip làm nhục nữ sinh ở trường vừa qua. Những học sinh hạnh kiểm yếu đồng nghĩa với việc không được xét tốt nghiệp và học lại một năm để tu dưỡng đạo đức.
Vụ việc xảy ra khoảng 10g trưa 28-5, đúng vào ngày bế giảng năm học của trường. Nguyễn Thị Trà (SN 1998) từ ngoài trà trộn vào trường rồi kéo em Nguyễn Bích Ngọc, học sinh lớp 9D vào nhà vệ sinh của trường để làm nhục. Đáng buồn hơn, vây xung quanh còn có 7 học sinh đều học lớp 9 của trường. Những học sinh này có em là bạn cùng lớp với Ngọc. Vậy nhưng, tất cả đều đứng ngoài với thái độ vô cảm, một vài "khán giả" của màn đánh nhau hùa theo: "Lột áo nó ra!". Khi nạn nhân dùng hai tay giữ chặt cổ áo thì cô gái hung hăng tiếp tục bạt tai bạn, đẩy bạn ngã xuống nền nhà và đá liên tiếp vào người bạn, mặc bạn kêu khóc.
Clip do một nam sinh lớp 9 ở trường ghi lại và xuất hiện trên Facebook cá nhân của Trà vào chiều 28-5.
Nữ sinh bị ép quỳ trong nhà vệ sinh và bị bạn bạt tai liên tục - Ảnh chụp từ clip

Sự việc nghiêm trọng như vậy nhưng tất cả học sinh chứng kiến đã không hề báo cáo với thầy cô. Chỉ khi mọi việc xong xuôi, gia đình nữ sinh Ngọc mới biết và lập tức thông báo tới nhà trường.
Nhận được tin, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo ngay cho CA phường Nông Trang vào cuộc. Nhà trường cũng lập tức mời phụ huynh của những em học sinh có mặt trong video đến trao đổi, làm rõ sự việc và viết cam kết.
Do Nguyễn Thị Trà chưa đủ tuổi bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định nên CQCA TP đã bàn giao Trà cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục. Hiện em Ngọc đã hoàn toàn ổn định tâm lý và đang chuẩn bị làm thủ tục tốt nghiệp.
 
 
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)