Tin tức - pháp luật 2011-07-29 08:53:07

5 đứa trẻ chết thương tâm dưới ao cá mới đào


Sau khi đi làm đồng về, không thấy con đâu, vợ chồng anh Đi tá hỏa đi tìm thì phát hiện 5 đứa trẻ đã chết thương tâm dưới ao.

17h30 chiều 28/7, sau khi đi làm cỏ đồng cả ngày về, vợ chồng anh Nguyễn Đi (thôn 8B, xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) phát hiện không có 3 đứa con ở nhà.

Nhận thấy điều bất ổn, anh Đi ra ao nước mới đào ở trước nhà thì giật mình phát hiện 3 đứa con mình cùng 2 đứa trẻ khác nằm bất động dưới nước. Anh vội đưa các cháu lên bờ nhưng tất cả đều đã muộn.

Ba người con của anh Đi đã tử vong là em Nguyễn Thị Cẩm Vân (11 tuổi, chuẩn bị lên lớp 5), Nguyễn Thị Phương Nga (9 tuổi) và em trai út Nguyễn Thắng (5 tuổi). Hai đứa trẻ xấu số tử vong còn lại em Nguyễn Thị Diễm My (8 tuổi), Nguyễn Thị Kiều Hạnh (10 tuổi) con của anh chị Nguyễn Văn Tuyến và Nguyễn Thị Lành (người cùng thôn với anh Đi).

Gia cảnh anh Đi rất khó khăn, mọi sinh hoạt chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng. Để cải thiện kinh tế, anh chị quyết định đào ao thả cá và nuôi vịt. Không ngờ rằng, nơi ấy lại là hiểm họa gây nên 5 cái chết đau lòng của con trẻ khi người lớn vắng nhà.

Nhận định ban đầu, có thể 5 em gọi nhau ra ao chơi và cho vịt ăn, sau đó đã lội xuống ao. Do ao sâu khoảng 3m, thành ao dựng đứng vì mới đào, hàng xóm khá xa nên việc cầu cứu của các em vô vọng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tội nghiệp…………….cái này là do cha mẹ chứ ai, biết nhà có con nít mà không giăng gì quanh ao 3bored3

ko bík nói gì nữa 3bored3

Chủ đề cùng mục


Nguyễn Thị, phát hiện, đứa trẻ, vợ chồng, 3 đứa con, ra ao, tử vong,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)