Môn khác - thể thao cười 2019-05-10 21:24:21

5 KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY CHẠY BỘ GIA ĐÌNH TỐT NHẤT


Máy chạy bộ hiện nay có nhiều dòng sản phẩm, nhiều loại máy khác nhau. Để xác định được loại nào là thích hợp nhất dành cho bạn và gia đình sử dụng, cần lưu ý những tiêu chí sau:

1. Mục đích sử dụng và công suất máy:
– Mục đích sử dụng:
Trước khi chọn mua sản phẩm, bạn cần xác định rõ mục tiêu sử dụng của mình, là dùng cho cá nhân hay cho gia đình, sẽ có bao nhiêu người cùng sử dụng sản phẩm. Qua đó, bạn có thể chọn lựa được loại máy có công suất, vận tốc, diện tích băng tải phù hợp. Bởi vì nếu có ít người cùng sử dụng mà máy có công suất lớn sẽ bị lãng phí, gây tốn kém. Nhưng nếu ngược lại, có quá nhiều người cùng sử dụng nhưng công suất máy lại nhỏ sẽ không đủ dùng, máy nhanh hỏng, không phục vụ tốt mục đích sử dụng.

Hay bạn mua máy chạy bộ để trị bệnh, đối với một số bệnh cần tập luyện với máy chạy bộ như xương khớp, béo phì…. Ví dụ như người bị xương khớp thì nên dùng những loại máy có độ giảm chấn cực tốt để hạn chế lực tác động ngược lại khớp khi tập luyện. Còn đối với người béo phì thì nên lựa chọn những mấu máy khung lớn, chắc chắn, công suất cao hơn một chút để đảm bảo sử dụng được lâu dài.
– Công suất:
Thông thường, nếu gia đình bạn có từ 3 – 5 người và một ngày sử dụng máy khoảng 8 giờ thì có thể lựa chọn máy có công suất từ 2.0 HP đến 4.0 HP. Nếu có 1 – 2 người sử dụng thì nên lựa chọn máy có công suất dưới 2.0 HP, các sản phẩm này sẽ có giá thành thấp hơn.
2. Ngân sách mua máy
Trước khi mua máy chạy bộ, bạn cần xem xem khoảng ngân sách tối đa mà bạn có thể chi trả, muốn bỏ ra cho sản phẩm.
Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm với giá thành khác nhau. Bạn cần đánh giá theo các tiêu chí mục đích sử dụng và không gian đặt máy để đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong đó, máy cơ có giá thành thấp hơn, tuy nhiên lại không có nhiều tính năng hiện đại như máy tập chạy bằng điện. Bên cạnh đó, có nhiều sản phẩm máy chạy bộ điện hiện nay không quá đắt và không chênh lệch nhiều với máy chạy bộ cơ. Dưới 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm máy chạy chất lượng ổn cho gia đình.
3. Diện tích, không gian đặt máy tập chạy bộ:
Người sử dụng cần tính toán nên đặt máy ở nơi nào trong căn nhà. Đó là do máy chạy bộ điện tốn không gian hơn so với máy tập chạy bộ cơ, có trọng lượng nặng hơn nên khó di chuyển. Bên cạnh đó, không gian đặt máy phù hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
4. Các tính năng khác:
Hiện nay, các sản phẩm máy chạy bộ điện còn được tích hợp thêm một số tính năng khác ngoài tính năng chạy bộ như: tập bụng, massage, nghe nhạc, xem video… Nếu bạn cảm thấy chế độ chạy của máy chạy bộ cơ nhàm chán, bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ điện để sử dụng các tính năng này.
5. Chế độ bảo hành:
Mỗi loại sản phẩm có chính sách bảo hành khác nhau, thời gian không giống nhau. Người mua nên xem xét kỹ và nên lựa chọn loại sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi nhiệt tình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)