Hot boy - hot girl 2009-09-04 08:00:00

6 cô nàng “hot” nhất Miss teen Trung Quốc


Sau hơn một tháng bất ngờ nối tiếp bất ngờ, cuộc thi “Thiên sứ bão tố” - một cuộc thi “sắc đẹp” dành cho các girl Trung Quốc đã chọn được 6 gương mặt vào vòng cuối cùng.
Trong vài ngày tới, 6 “người đẹp” này sẽ được ban giám khảo (đều là những đạo diễn, diễn viên nổi tiếng cả đó) chấm điểm sát sao, cộng thêm với sự tham gia bình chọn của cộng đồng mạng, để chọn ra 1 mĩ nữ xinh đẹp, tài năng nhất. Người này sẽ chính thức trở thành “ Đệ nhất mĩ nhân Trung Quốc” năm 2009.

Trong danh sách 6 người lọt vào vòng chung kết, thật đáng tiếc vì đã không có tên Cảnh Điềm, một hot girl xinh đẹp, nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc, và cũng khá quen thuộc với teen Việt nhà mình.

“Đối thủ của pé Tin” đã không có tên ở vòng chung kết cuộc thi “sắc đẹp” của girl Trung Quốc.
Cô bé Diệc Tuyết, đã từng “vượt mặt” nhiều đối thủ, dẫn đầu cuộc thi (trong top 48) cách đây hơn 2 tuần, cũng đã bị “ rớt đài” trong phút chót.
Còn bây giờ, thì cùng ngắm 6 người đẹp lọt vào vòng chung kết nhé.

1. Vương Tú Nguyệt

Vương Tú Nguyệt đến từ đại học Quảng Tây, ở một thành phố rất gần với Việt Nam mình, thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, thành phố Nam Ninh. Bạn ý đã từng tham gia và đoạt giải ba trong một cuộc thi hát của thành phố Nam Ninh. Ngoài ra thì ở trường, Tú Nguyệt cũng đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Thông tin nhỏ về Vương Tú Nguyệt nè:

+ Họ và tên: Vương Tú Nguyệt
+ Nhóm máu: B
+ Chiều cao: 1m59
+ Cân nặng: 46 kg
+ Thần tượng: Châu Kiệt Luân2. Trình Viên Viên

Cô bạn này cách đây một tháng cũng đã từng nằm trong top dẫn đầu, nhưng sau đó bị Diệc Tuyết“vượt mặt”, còn bây giờ thì bạn ý đã khẳng định được mình, khi vượt qua được biết bao đối thủ nặng kí như Cảnh Điềm và Diệc Tuyết để lọt vào vòng chung kết.

Bật mí thêm một vài thông tin về cô bạn nè : Viên Viên đến từ đại học tuyên truyền Trung Quốc. Cô bạn có 1 số đo khá lí tưởng, với chiều cao 1m65 và nặng 48 kg. Viên Viên có nhóm máu A, và bạn í cho rằng, bạn í luôn gặp may với số 1, 6, và 9.

Viên Viên đã từng làm MC cho nhiều hoạt động ở trường. Bạn ý cũng đã từng tham gia và đoạt giải trong các cuộc thi múa, ngoài ra thì Viên Viên cũng từng được mời làm người mẫu và được mời đóng quảng cáo.


3. Lương Yến Yến

Lương Yến Yến có chiều cao khá khủng, 1m71, với cân nặng 50 kg, đến từ học viện Hí Kịch trung ương Trung Quốc. Cô bạn cũng đã từng tham gia một vài quảng cáo và làm người mẫu.


4. Trương Du

Năng khiếu cũng như sở thích của Trương Du là múa, và cô bạn này đã vinh dự được góp phần biểu diễn trong lễ khai mạc Olympic năm 2008 ở Bắc Kinh đấy.

Trương Du có chiều cao 1m65, nặng 49 kg.


5. Tề Duyệt Đồng

Bạn ý đến từ học viện ca vũ Bắc Kinh, và tất nhiên múa và hát là sở trường của bạn ý rồi. Không những hát hay, múa giỏi, mà bạn í còn là một trong những người khá tiếng anh nhất trường đó.

Duyệt Đồng cao 1m66, nặng 47 kg


6. Hứa Cơ Đồng

Cô bạn cuối cùng trong danh sách 6 người lọt vào vòng chung kết, Hứa Cơ Đồng, cũng có chiều cao khá khủng, 1m70, nặng 49 kg.

Hứa Cơ Đồng là người duy nhất lọt vào vòng chung kết, mà không có năng khiếu thiên về ca, múa, hát, mà sở trường của bạn ý là kinh doanh, và bạn ý cũng đang học năm thứ 2 ngành kế toán tài chính .Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vãi hai con kia dễ thương thế mà rớt

Chính xác 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

2 con dau ze thuogn nhat ma chay dau mat rui. con tlai toan la cai thu gi ko a 3ahh3 3ahh3 3ahh3

cái con thứ 2 đẹp bà cố mấy con còn lại xấu như chó 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

cái con thứ 2 đẹp bà cố mấy con còn lại xấu như chó 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


vòng chung, cuộc thi, 6 người, tham gia, Vương Tú, Cô bạn, bạn ý, Viên Viên, chiều cao, Tú Nguyệt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)