Xóm con trai 2008-07-03 10:45:41

6 kiểu phụ nữ bạn không nên hẹn hò


Có những kiểu phụ nữ mà bạn hoàn toàn không nên hò hẹn dù cho họ có quyến rũ như thế nào đi nữa. Lý do là vì mối quan hệ đó sẽ chẳng dẫn đến đâu cả. Không những thế, nó còn có thể làm tổn hại đến danh tiếng, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè của bạn.

1. Em gái của bạn thân

Người phụ nữ mà bạn biết rõ nhất là người dễ lôi cuốn bạn nhất. Nhưng nếu nàng là em gái của cậu bạn thân thì dù bạn có may mắn đi chăng nữa cũng chỉ có được một thời gian vui vẻ. Đây là một trong những kiểu phụ nữ bạn không nên hò hẹn, bởi khi nàng trở thành người yêu của bạn thì cũng là lúc mối quan hệ với người bạn thân bị đe dọa.

Nếu cả hai không hợp hoặc gây gỗ với nhau thì bạn phải mất thời gian giải thích với bạn của mình về những vấn đề đó. Và nếu bạn không thể giải quyết ổn thoả những lộn xộn thì tình bạn kia cũng khó mà giữ được, thậm chí có thể xảy ra một “cuộc chiến” giữa những người đàn ông.

2. Thư ký của bạn

Có rất nhiều lý do khiến bạn gặp rắc rối khi yêu thư ký của mình-về mặt luật pháp và những mặt khác, đặc biệt là các mối quan hệ sẽ bị đe dọa. Nhưng thậm chí nếu bạn có cố gắng vượt qua thành công thì bạn vẫn gặp rắc rối. Bạn nhanh ng bị cám dỗ, dẫn đến phá vỡ những giới hạn cho phép trong công việc. Có thể là cả hai sẽ vui vẻ khi sếp vắng mặt. Tình yêu công sở khiến bạn xao nhãng công việc rất nhiều, đặc biệt nếu bạn lại là người quản lý nàng.

Những người xung quanh cũng sẽ luôn tò mò quan sát cả hai đang làm gì. Tệ nhất là, khi mối quan hệ đó chấm dứt, nàng có thể sẽ nói xấu về bạn, hay đơn giản là dùng những chuyện tình cảm riêng tư trước đây để “ngồi lê đôi mách” với bạn bè,

3. Bạn gái cũ

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe thấy điều này “Không bao giờ nên hò hẹn với bạn gái cũ”. Người yêu cũ trở thành một sự cám dỗ lớn đối với bạn khi cảm thấy cô đơn. Sau bao nhiêu năm tự mình nấu những món ăn đơn giản, bạn có thể dễ dàng bị lôi cuốn khi được nàng chăm sóc tận tình và nấu cho bạn những món thịt gà ngon tuyệt vời.

Một lần khác, nàng dọn dẹp sạch sẽ căn phòng của bạn khi bạn vắng nhà. Thế là, bạn sẽ mong muốn nàng có thể ở bên mình mãi mãi. Sự cô đơn khiến bạn quên mất lý do tại sao cả hai chia tay trước đây. Nhưng bạn hãy tỉnh táo để xem xét lại mối quan hệ đó, những lý do kia không sớm thì muộn cũng sẽ trở lại mà thôi.

4. Cô nàng … nóng bỏng

Chắc hẳn bạn đã từng xem quảng cáo trên báo hay tivi và thích những cô người mẫu nóng bỏng. Hay bạn gặp một cô nàng hấp dẫn trong một nơi nào đó khiến bạn bối rối. Vậy thì hãy dừng lại ở đó bởi vì nàng không phải là kiểu người hợp với bạn. Không sớm thì muộn nàng sẽ xem bạn như một vệ sĩ bất đắc dĩ, liệu bạn có thể bảo vệ được danh dự của nàng khi nàng quay cuồng cùng một đám đông hỗn loạn.

5. Người yêu cũ của bạn thân

Khi bạn chứng kiến cuộc chia tay giữa cậu bạn thân và cô bạn gái hấp dẫn của anh ta, tâm trí bạn sẽ lẩn quẩn một suy nghĩ khác lạ. Và khi bạn đã trải qua một khoảng thời gian dài bên cạnh nàng, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới-dù cho đó chưa phải là mối quan hệ quá thân mật.

Lý do là bởi bạn đã tưởng tượng ra những giây phúc hạnh phúc bên nàng dù nàng vẫn còn hò hẹn với cậu bạn thân. Và khi nàng đã tự do, ham muốn đó có thể được khơi gợi lên. Nhưng hãy cẩn thận: nàng là một kiểu phụ nữ bạn không nên hò hẹn chút nào.

Nếu bạn coi trọng tình bạn của mình thì dù trong bất cứ trường hợp nào cũng hãy tránh hò hẹn với nàng. Điều đàn ông thường quên không xem xét kỹ chính là hậu quả của việc vướng vào mối quan hệ với người yêu cũ của bạn mình.

Mọi người xung quanh sẽ xì xào phán xét mối quan hệ đó, tại sao bạn lại đối xử với bạn mình như thế, và xem như bạn đã đánh mất danh tiếng của mình. Dù họ đã chia tay nhau bao lâu, cả hai có còn là bạn bè của nhau hay không, hay việc bạn của bạn đã có người yêu mới. Lời khuyên cho bạn vẫn luôn là không, trừ khi bạn thật sự muốn rơi vào rắc rối.

6. Những cô nàng đào mỏ

Nếu bạn xem trọng tài sản và nhân cách của mình thì những cô nàng đào mỏ cũng là một kiểu phụ nữ bạn không nên hẹn hò. Ban đầu, cô ta sẽ yêu bạn vì thu thập ngày càng tăng của bạn, nhưng sau đó cô ta sẽ xem bạn như là một kẻ tham công tiếc việc, không đủ hấp dẫn đối với cô ta. Và rồi có thể cô ta và người tình sẽ từ từ bòn rút những số tiền dành dụm bấy lâu nay của bạn. Cô ta có thể là cả đời ở bên bạn nhưng hoàn hoàn không phải là người phụ nữ của bạn.

Khi bạn càng cô đơn, bạn càng có xu hướng hò hẹn với bất kỳ phụ nữ nào, Nhưng nên nhớ rằng, đừng để bản năng của bạn điều khiển bạn đi đến ngõ cụt. Cố gắng lưu ý đến hai điểm sau: hãy kham khảo những thông tin hướng dẫn từ sách báo, hoặc rút kinh nghiệm từ những người xung quanh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cũng có phần đúng !! 3aha3

may mà n/y mình ko nằm trong số này 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

#1032675 0
mak kẹ đi mà >>>>vui chơi là chính 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ai mà lựa đc … wen r` mới bik thì khổ 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


mối quan hệ, phụ nữ, hò hẹn, cả hai, kiểu phụ nữ, cậu bạn, bạn thân, thời gian, kiểu phụ nữ bạn, người yêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)