Chuyện shock 2011-08-04 02:18:11

700 tiếng đồng hồ không chớp mắt


Bà Marina Abramovic đã ngồi nhìn chằm chằm vào người khác mà không hề chớp mắt trong 700 tiếng đồng hồ.

Một nghệ sỹ người Serbia tên là Marina Abramovic đã dùng 700 tiếng đồng hồ chỉ để nhìn chằm chằm vào người đối diện, hàng nghìn người đã thử sức ngồi đối diện bà. Màn trình diễn của bà cũng thu hút rất nhiều người xem, đây được xem là kỷ lục thế giới về khả năng ngồi nhìn không chớp mắt dài nhất.

Marina Abramovic đã ngồi 7 tiếng mỗi ngày, 6 ngày một tuần trên chiếc ghế ở bảo tàng và mở mắt liên tục để nhìn mà không chớp mắt, tổng cộng bà đã biểu diễn khả năng của mình trong 100 ngày và đạt thành tích ngồi nhìn liên tục không chớp mắt trong 700 giờ đồng hồ.
Nhìn chằm chằm vào người khác mà không chớp mắt.

—–
Những khách sẽ được mời ngồi vào ghế đối diện của bà và đơn giản là nhìn chằm chằm vào mặt bà. Còn bà Marina luôn mặc một chiếc váy dài giống như của thầy tu. Trong số 1.400 người tham gia có cả những người nổi tiếng như Bjork, Lou Reed, Marisa TomeiIsabella Rossellini, tất cả đều tham gia thử sức nhìn với bà.
Bà Marina Abramovic.

—–
Marina Abramovic đã từng biểu diễn rất nhiều màn trình diễn khác như tự đâm mình, chơi với lửa, đứng bất động trong 6 tiếng đồng hồ và mọi người có thể làm mọi điều tùy thích để khiến bà cử động, thậm chí có người còn dí súng vào cổ bà nhưng bà vẫn không động đậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)