Chuyện shock 2011-01-16 23:54:41

8 bất lợi khi là gái Zin ( Các bạn nữ vô đọc ngay nè )


Hiến dâng sự trong trắng cho một ai đó không phải bạn là người hư hỏng mà bạn đã dám phiêu lưu với cuộc tình của mình. Vì thế, cho dù cuộc tình đó có kết thúc tốt đẹp hay không thì bạn vẫn vui vì có được những trải nghiệm thú vị trong tình dục. Đó cũng là điều mà các cô gái chưa bước chân vào sex không thể có.

Dưới đây là 8 điều bất lợi được Katherine Chen, theo học chuyên ngành tiếng Anh tại đại học Princeton (Mỹ) viết trong cuốn "The Virgin Diaries" được EMandLO.com đg tải:

1. Bạn có thể trở thành người ngoài cuộc khi bạn bè chia sẻ với nhau những kinh nghiệm tình dục của bản thân.

2. Chưa "ném" mình cho tình dục thì chứng bệnh hoang tưởng về hậu quả tiêu cực do sex mang lại càng rõ nét. Bạn luôn sợ mang thai, mắc bệnh hoa liệu hoặc tan vỡ trái tim. Trong khi thực tế có rất nhiều biện pháp để phòng ngừa.3. Các thể loại phim cấp 3 hay v học với nội dung tình ái chỉ có thể làm bạn hài lòng về thị giác hoặc trí tưởng tượng phong phú hơn nhưng lâu dài nó sẽ làm cả hai thấy chán với cảnh "yêu chay".
4. Rất nhiều cô gái còn trong trắng luôn làm ra vẻ đoan trang, cả thẹn và kiểu cách nhưng đừng đứng ở vị trí đó để phán xét người khác khi họ đã chẳng còn trinh nguyên. Dù cho có mất zin rồi thì người ta vẫn luôn đứng đắn.
5. Bạn có thể sẽ phải thích nghi với hàng loạt những quy tắc hoặc giá trị về phẩm hạnh mà một cô gái còn tiết hạnh phải làm.
6. Sự thú vị của chuyện hẹn hò, run rẩy trước cảm xúc cuồng nhiệt và hạnh phúc khi được kết nối với ai đó là những điều bạn chưa thể có nếu vẫn còn trinh nguyên.
7. Thủ dâm không thể coi là biện pháp thay thế như khi quan hệ với đối tác thực sự.
8. Dù tốt hay xấu, trở thành kiểu “trinh nữ trong sạch” trong xã hội không phải là bạn có "giá trị" hơn những cô gái đã nếm trải mùi vị của sex.


Cuối cùng nếu là bạn thì bạn có muốn ko còn 8 bất lợi ấy không??? Liên lạc vs tui để biết thêm chi tiết 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1 lơi` tuyệt haha

ZIn :)) trong hoàn cảnh 2k11 :))

Mất zin đi dek bằng con chó……!danh dự luôn đó còn zin kể đón người đưa…mất zin đi sớm về khuya một mình… 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

@khung_bo_viet_yo : Nói như L`. Mẹ mày đéo mất à mà còn kêu.

tôi mất zin nè, vẫn kẻ đón người đưa 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


giá trị, trong trắng, cuộc tình, thú vị, bất lợi, tình dục, biện pháp, gái còn, còn trinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)