Tin tức - pháp luật 2013-07-16 13:51:26

Ai anti Angela Phương Trinh vào đây


Nổi lên từ vai trò diễn viên nhưng cái tên Angela Phương Trinh được biết đến nhiều hơn qua các bộ ảnh khoe thân tươi trẻ và những phát ngôn gây sốc. Đặc biệt, gần đây, những hình ảnh ăn chơi, uốn nhảy trong vũ trường liên tục được phanh phui khiến mọi người gán cho cô biệt danh "gái hư" của showbiz. Mới đây nhất, Angela Phương Trinh lại "hứng đá" vì xõa ở Hải Phòng.
Trái ngược với sự nổi loạn bên ngoài, trên trang cá nhân, cô gái trẻ lại thường cập nhật những dòng tâm trạng rất văn minh, dễ thương. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người vào để lại những ý kiến miệt thị, dùng những từ ngữ nặng nề để nói về cô như khi cô khen một cuốn sách liền nhận hàng tá câu dè bỉu kiểu: "Trí óc em ngắn sao hiểu được sách". Cứ thế, câu vu vơ cũng bị chửi, câu đúng đắn nghiêm túc thân thiện cũng bị chửi.
Trước những câu chửi rủa nặng nề, bạn bè cũng như fan của cô rất bức xúc và khuyên cô nên loại những kẻ đó ra khỏi danh sách bạn bè hoặc chửi lại cho bõ ghét. Tuy nhiên, phản ứng của cô khá bất ngờ, như trong cuộc trao đổi ngắn với chúng tôi vừa qua.
Angela Phương Trinh trong shoot ảnh quảng cáo nội y nóng bỏng.
- Phương Trinh nghĩ sao khi nói ra câu nào cũng bị thóa mạ nặng nề?
- Lúc đầu, tôi cảm thấy hơi sốc nhưng dần dần cũng quen, nghệ sĩ là đối tượng có người thích mình nhưng cũng có người không thích. Đôi khi, có những ý kiến quá đáng tôi cũng vào phản bác lại để bảo vệ danh dự của mình. Tuy nhiên, dù ai có mắng chửi thế nào trên mạng xã hội, tôi cũng không bao giờ xóa ý kiến của họ vì tôi muốn để đó cho mọi người tự xem và đánh giá.
"Chỉ cần gia đình, bạn bè hiểu tôi là đủ".
- Vậy chị nghĩ họ có ý đồ gì với mình không? Hay ai đó thuê họ làm việc này nhằm hạ nhục chị?
- Chắc là không ai dư tiền để làm những việc vớ vẩn như thế. Có thể, do một số người ác cảm với những hình ảnh nổi lọan của tôi nên đâm ra ghét tôi và muốn miệt thị tôi cho thỏa mãn.
- Chị có muốn nhắn nhủ gì đến họ không?
- Mọi người cần hiểu một điều, công việc và đời sống hàng ngày luôn có sự khác biệt, đâu phải khi người diễn viên đóng vai ác bên ngoài họ cũng là người xấu. Tôi thì không bị tổn thương, ngược lại cảm thấy rất bình thường khi đọc những câu mà mọi người nói xấu mình. Vì vậy, tôi cũng không mong mọi người sẽ thay đổi cách nghĩ về tôi. Tôi chỉ cần gia đình, bạn bè hiểu tôi là đủ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)