Video clip 2013-04-27 09:40:33

Ăn Cục Cứt Mũi Tốt Cho Sức Khỏe ?


Ăn Cục Cứt Mũi Tốt Cho Sức Khỏe ?

 
 
 
Theo một vị bác sĩ hàng đầu của Áo thì việc cậy Cục Cứt Mũi là một trong những cách tốt nhất để sống khỏe mạnh.
Nhà ngoại giao Mỹ Kissinger cũng… Móc Cục Cứt Mũi Và Ăn Cục Cứt Mũi

 

 
 

Chuyên gia nghiên cứu về phổi, giáo sư Tiến sĩ Friedrich Bischinger cho rằng những người cậy Cục Cứt Mũi  bằng tay sẽ sống rất khỏe mạnh và hạnh phúc.

Ông cho rằng xã hội nên có cái nhìn mới về việc cậy Cục Cứt Mũi và khuyến khích trẻ em làm điều này.

Tiến sĩ Bischinger nói: “Khi dùng ngón tay, bạn sẽ có thể lấy sạch Cục Cứt Mũi ở những nơi mà dùng khăn tay, bạn không thể với tới được. Ngoài ra, việc ăn những Cục Cứt Mũi mà bạn vừa lấy ra cũng là cách tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bạn”.

Xét về mặt y học thì điều này rất có lý và là một điều hoàn toàn tự nhiên có thể làm được. Trong hệ thống miễn dịch thì mũi là một cơ quan lọc tự nhiên, nơi mà các loại vi khuẩn được giữ lại khi hô hấp. Khi hỗn hợp vi khuẩn này đi vào hệ tiêu hoá thì chúng sẽ đóng vai trò như một loại thuốc.

 

Y học hiện đại đang tìm cách làm những gì mà các phương pháp phức tạp chưa làm được. Những người ngoáy mũi và ăn Cục Cứt Mũi “tự nhiên” được miễn dịch mà chẳng tốn một xu nào.

Ông Bischinger cũng cho rằng trẻ em rất thích thú khi ngoáy mũi. Tuy nhiên, khi những đứa trẻ ấy lớn lên và trưởng thành, chúng bỏ đi thói quen này do áp lực của cộng đồng cho rằng việc làm này là kinh khủng, mất vệ sinh và phản xã hội.
Ông nói: “Tôi cho rằng trẻ em nên được khuyến khích ngoáy mũi. Đây là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên mà cũng mang tính y học nữa”.

Ông cũng lưu ý rằng, những người ngại ngoáy mũi nơi công cộng hoặc ngại bị người khác nhìn thấy thì có thể làm việc này ở nơi mà không ai biết.
 

Thú vị hơn nữa, ở Israel, ngoáy mũi Cục Cứt Mũi vào ngày thứ 7 bị cấm hoàn toàn
 

 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)