Chuyện lạ 2014-09-05 07:53:45

Ấn Độ Thiếu nữ 18 tuổi kết hôn với chó


Ấn Độ: Thiếu nữ 18 tuổi kết hôn với… chó

Cô gái Mangli Munda, 18 tuổi, sống ở một khu vực hẻo lánh thuộc miền Đông Ấn Độ vừa làm đám cưới với một chú chó để tránh mang lại tai họa cho gia đình.
Dù được tổ chức lễ cưới xa hoa với hơn 70 khách mời tham dự nhưng cô dâu Munda không cảm thấy vui vẻ bởi “chú rể” là một… con chó tên Sheru.
Nguyên nhân bắt nguồn từ việc đạo sư trong ngôi làng của Munda nói với cha mẹ cô rằng họ và dân làng sẽ gặp tai họa nếu để Munda kết hôn cùng một người đàn ông.
Vậy là cha mẹ cô gái quyết định để con họ kết hôn với một con chó nhằm “tẩy nạn”. Sheru được đưa tới địa điểm cử hành hôn lễ và tất cả những người có mặt đều vui vẻ chào đón con vật.
 
Munda không hài lòng về lễ cưới của mình… Ảnh: Mirror 

Munda thổ lộ cô không hài lòng khi kết hôn với một chú chó nhưng vẫn miễn cưỡng đồng ý vì nó giúp thay đổi vận mệnh của cô và gia đình. “Trưởng lão nói tai họa của tôi sẽ được chuyển sang con chó. Sau này, tôi sẽ cưới một người chồng đàng hoàng để sống một cuộc sống lâu dài”.
Trong lúc chờ đợi, “chồng” hiện tại của Munda là một chú chó hoang do cha cô, ông Sri Amnmunda bắt được.
 

Đáng nói là Munda không phải là người đầu tiên kết hôn với chó. Ông Sri cho biết có rất nhiều đám cưới như vậy đã diễn ra trong ngôi làng và các vùng phụ cận. “Đây là tín ngưỡng mà chúng tôi hoàn toàn tin tưởng. Nhiều cô gái đã thoát khỏi tai họa và sống hạnh phúc” – ông nói.
Đám cưới của Munda diễn ra bình thường như những đám cưới truyền thống khác tại Ấn Độ. Mọi người ăn uống, nhảy múa và hát hò vui vẻ. Sau lễ cưới, Munda có thể chăm sóc con vật và nuôi Sheru như thú cưng trong nhà.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)