Tình yêu - giới tính 2010-05-31 16:34:39

'Anh có thể hôn em được không?'


Đây là một trong 10 câu nói không nên xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với nàng.

10. Nói xấu những cậu bạn của nàng
Nàng sẽ khép bạn vào diện “dễ dao động” khi bạn manh nha bài xích những cậu bạn của cô ấy, nhất là có những anh chàng bạn chưa từng gặp mặt.
Mách bạn: Ngay cả khi những anh chàng kia quan tâm đến nàng hơn mức tình bạn, bạn nên thể hiện với họ bạn là đối thủ “đáng gờm” như thế nào trong cuộc đua tranh này. Hãy tự tin vào chính mình và tự chủ ngay cả khi các vệ tinh “không mời mà tới” kia dùng chiêu để “dèm pha” bạn. Im lặng và quan tâm đến nàng nhiều hơn, đó là cách đáp trả hay nhất.

9. “Thứ Sáu anh sẽ gọi cho em!”
Tạm biệt và hẹn gặp lại là một cách cư xử xã giao hợp lý khi bạn là chủ cửa hàng và muốn “chèo kéo” khách “lần sau lại đến nhé!”. Nhưng với phái đẹp, nếu bạn chủ động hẹn ngày gọi điện lại cho nàng, bạn sẽ đánh mất sự thú vị của ngẫu nhiên và gò bó mình trong những lịch trình định sẵn. Sao bạn không nghĩ rằng nàng sẽ gọi lại cho bạn. Ngay cả khi cô ấy có ý định đó thì việc “hẹn giờ” của bạn cũng khiến nàng phải hoãn lại những dự định của mình. Điều này không giúp bạn rút ngắn khoảng cách mà dường như còn khiến nó dài hơn.Đừng hẹn giờ với nàng! (Ảnh minh họa)8. "A dua" theo những sở thích của cô ấy
Thường thì lần đầu đi chơi với nhau, nàng sẽ nói về sở thích và “sở ghét” của mình với bạn và không ít anh chàng đã dùng những thông tin đó để lên lịch cho chuyện hẹn hò. Ví dụ nàng nói thích ăn đồ nướng BBQ kiểu Hàn, bạn sẽ reo lên rằng: “Anh cũng vậy đấy. Lúc nào tụi mình cùng đi ăn nhé!” – Câu chuyện có vẻ rất ổn phải không? Nhưng bạn đừng lạm dụng nó bởi thường con gái là những cô nàng khá đỏng đảnh, đôi khi lại thích được đi chinh phục các anh chàng khó chiều thay vì “chưa cưa đã đổ” như vậy. Nếu bạn cứ lặp đi lặp lại kiểu tán thưởng tất cả những điều nàng nói, cũng có nghĩa là trò chơi đã kết thúc và cô ấy đã thắng. Nàng sẽ chẳng phí công tìm hiểu thêm về bạn nữa
Mách bạn: Hãy cho nàng cơ hội để được thuyết phục bạn cùng chia sẻ một sở thích với mình.

7. “Em đã từng ngủ với bao nhiêu người?”
Trước tiên, bạn có thực sự muốn biết điều này không? Thêm vào đó, một lần nữa bạn lại tỏ ra là người dễ dao động, nhất là khi đặt câu hỏi này trong một vài buổi hẹn đầu tiên.
Nếu cô ấy là người chủ động khơi gợi đề tài này, bạn cứ ngồi im mà nghe. Còn đừng bao giờ mơ tới chuyện sẽ hỏi nàng “Em đã từng ngủ với bao nhiêu người?” bởi 90% là nàng sẽ “đá” bạn không thương tiếc.

6. “Hôm trước anh gửi tin nhắn mà em không trả lời. Có việc gì vậy?”
Đây có lẽ là một lỗi mà không ít chàng mắc phải mỗi khi họ không nghe được tin tức gì của cô nàng “mưa nắng thất thường” kia. Nhưng cách tốt nhất trong tình huống này lại là đừng đặt câu hỏi nào cả, hãy lờ đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu bạn cứ cố đào bới nguyên nhân cô ấy không trả lời tin nhắn của mình, vô tình bạn sẽ đẩy nàng đến mức suy diễn: Hoặc là bạn chỉ quan tâm đến việc vì sao nàng không trả lời tin nhắn của bạn (Cái Tôi to đùng của bạn bị tự ái); hoặc bạn là kẻ dễ dao động, mất lòng tin vào người thân. Bạn sẽ chọn cách nào?

5. “Em thích anh chứ?”
Bạn nghĩ sao nếu câu nói này sẽ làm giảm bớt sự hấp dẫn của bạn trong mắt cô ấy? Bởi khi đặt câu hỏi như vậy nó đồng nghĩa với việc bạn tự ti vào bản thân. Tại sao bạn không tự trấn an mình rằng: “Ồ, có vẻ cô ấy cũng thích mình đấy chứ!” Còn nếu tự tin hơn nữa, hãy hít một hơi thật sâu và nhìn lại mình trong gương: “Làm sao mà nàng không thích mình cho được!!!”

4. “Em muốn làm gì tối nay?”
Có ai đó đã nói rằng phụ nữ thích những anh chàng có kế hoạch. Hãy khiến cho chuyến đi chơi của hai bạn thật thú vị bằng cách lên những kịch bản hấp dẫn thay vì dồn “gánh nặng” đó sang cho nàng. Vì vậy đừng hỏi “Em muốn làm gì tối nay?” mà hãy nói “Chúng ta sẽ đi xem phim rồi đi ngắm pháo hoa nhé, em thích không?”Một người đàn ông không bao giờ xin phép để được hôn một cô gái. (Ảnh minh họa)


3. Khoe khoang về xe hơi, công việc, nhà cửa nhằm gây ấn tượng với nàng
Những anh chàng hay ba hoa về nhà lầu, xe hơi, công việc thường bị khép vào dạng “nhạt nhẽo”. Bạn có thể gây ấn tượng về khối tài sản khổng lồ cũng như chức vụ quan trọng của mình nhưng bằng cách ngược lại: đó là tuyệt nhiên không nhắc gì đến chúng trong suốt cuộc nói chuyện của bạn với nàng.

2. “Thi thoảng mình hẹn hò nhé”
Phái đẹp thường bị quyến rũ bởi những người đàn ông mạnh mẽ và chủ động, chứ không phải những anh chàng phải chờ ý kiến của cô ấy rồi mới dám quyết định “tấn công” hay “rút lui”. Đừng bao giờ hỏi cô ấy xem bạn có thể đưa nàng đi chơi không mà hãy tự tin nói thẳng với cô ấy rằng: “Mình đi chơi nhé. Số phone của em là gì nhỉ?” hay chủ động gợi chuyện “Đi học salsa cùng với anh đi, em sẽ thích mê cho mà xem!”

1. “Anh có thể hôn em được không?”
Nếu bạn hỏi bất cứ cô gái nào, bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời giống nhau: “Một người đàn ông không bao giờ xin phép để được hôn một cô gái”. Bạn chỉ được phép hỏi câu này một lần thôi, đó là khi bạn vẫn là một cậu nhóc miệng còn hơi sữa. Khi bạn đã là một người đàn ông trưởng thành, hãy hôn cô ấy theo sự mách bảo của trái tim!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

"Khi bạn đã là một người đàn ông trưởng thành, hãy hôn cô ấy theo sự mách bảo của trái tim!"
nghĩa là mình phải hun trộm ah ? 3crisp3

ok e.mình hun thui 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


dễ dao, đi chơi, bao giờ, người đàn, quan tâm, tự tin, chủ động, Nếu bạn, bạn cứ, đặt câu hỏi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)