Teen 24h 2009-10-29 11:23:05

Ảnh nữ sinh HÔN tự nhiên ngay trạm chờ xe buýt :D


Hình ảnh 2 học sinh trung học ở TP Quảng Châu Tỉnh Bắc Kinh vô tư hôn nhau ở trạm chờ xe buýt (8 pic)cả 2 tranh thủ âu yếm trong lúc ngồi chờ xe buýtcả 2 hôn nhau rất là tự nhiên như không có ai trên đườngngười đi đường nhìn họ với đôi mắt ngạc nhiênSuy cho cùng người ngoài cuộc cũng cần thông cảm cho những đôi đang yêu bởi họ có quá ít không gian cho nhau. Quanh quẩn cũng chỉ có vài ba nơi để cho họ đến chơi, nếu không biết đi đâu thì đành ngồi luôn ngoài đường thôi chứ vào nhà nghỉ hay khách sạn thì chắc chắn là không ổn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ha ha, buồn cười wá 3blur3 3blur3

trung quốc dâm đảng từ nam đến nữ,từ già đến trẻ choáng thật,thật là dâm loàng

Nhứng quá chịu hết nổi rồi nên mới làm vậy?

hun lâu dữ zậy??? 3ahhyes3 3ahhyes3

mặc kệ ng ta ngó 3ahhyes3 3ahhyes3

Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ


- Võ Lâm Web tổ chức hoạt động "Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web"

Kính thưa Quý đồng đạo!

Song song với sự kiện kết hợp giữa Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame và Zing Play. Kể từ ngày 23/10/2009, Bổn Trang xin được tổ chức hoạt động mang tên "Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web", dành cho các vị nhân sĩ võ lâm và người sử dụng Zing Play cùng tham gia.Thời gian diễn ra hoạt động


Hoạt động "Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web" sẽ bắt đầu từ ngày 03/11/2009 và kết thúc vào ngày 24/11/2009

Chi tiết hoạt động "Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web"


Với sự kiện “Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web”, các game thủ đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ Web thông qua Zing Play, khi online một khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thời gian online. Cụ thể chi tiết phần thưởng như sau:
Lưu ý :

  • Mỗi ngày Quý đồng đạo chỉ có thể nhận quà cho nhiều nhất là 5 giờ online Võ Lâm Web thông qua Zing Play. Tức là mỗi ngày đồng đạo có tối đa 5 lần nhận quà.
  • Quý đồng đạo truy cập vào website sự kiện "Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web", mục "Nhận Thưởng" để lấy phần thưởng tương ứng với thời gian online Võ Lâm Web thông qua Zing Play của mình
  • Cứ mỗi một tiếng, Quý đồng đạo vui lòng ra nhận thưởng một lần.
  • Trước khi tiến hành xác nhận thời gian online và đổi thưởng tại website của sự kiện, các bạn phải thoát khỏi Võ Lâm Web để hệ thống tình thời gian đăng nhập và thời gian đăng xuất.
  • Trong quá trình Nhận Thưởng trên website, bạn không được đăng nhập vào Gunny Online. Sau khi nhận thưởng hãy bấm Thoát để đăng xuất khỏi trang Nhận Thưởng


Sự kiện "Chơi Zing Play lụm quà Võ Lâm Truyền Kỳ Web" sẽ chính thức khởi động vào ngày 23/10/2009. Đây là một cơ hội để có thể dễ dàng có được một lượng tài nguyên lớn. Rất mong sự kiện sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân sĩ gân xa, cũng như người sử dụng Zing Play

Quý đồng đạo có thể bàn luận về vấn đề này tại ĐÂY

Chưởng quản kính bút.

- Nạp thẻ nhận ngay Thanh Hiệp Khách.

Kính thưa Quý đồng đạo!

Sở hữu những Hiệp Khách mạnh mẽ như Thanh Hiệp Khách để tăng cường binh lực, đó chắc hẳn là ước mơ của không ít đồng đạo, nhân sĩ giang hồ.

Với phiên bản mới sắp được cập nhật của Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame, Quý đồng đạo sẽ có thể dễ dàng chiêu mộ được một Thanh Hiệp Khách uy lực tuyệt luân thông qua chức năng:

Nạp thẻ nhận ngay Thanh Hiệp Khách.


. Tính năng này sẽ được cập nhật song song với phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame, và chỉ áp dụng cho tài khoản Chưa Từng Nạp Thẻ Cho Võ Lâm Web.

- Cụ thể hơn ,sau khi tính năng này được kích hoạt, những tài khoản Chưa Từng Nạp Thẻ Cho Võ Lâm Web, khi tiến hành nạp thẻ đầu tiên (Thẻ phải có mệnh giá 60,000 VND trở lên) sẽ được nhận ngay 1 Phiếu Đổi Thanh Hiệp Khách trong rương Vật Phẩm- Khi sử dụng phiếu này, Quý đồng đạo sẽ nhận được một Thanh Hiệp Khách

Lưu ý- Tính năng "Nạp thẻ nhận Thanh Hiệp Khách" chỉ có hiệu lực đối với thẻ nạp đầu tiên của tài khoản trước đó chưa từng nạp thẻ cho Võ Lâm Web. Điều này cũng có nghĩa là mỗi tài khoản thuộc đối tượng trên chỉ có một lần nhận được Thanh Hiệp Khách.
- Thẻ nạp đầu tiên phải có mệnh giá trên 60,000 VND mới được tham gia hoạt động "Nạp thẻ nhận Thanh Hiệp Khách"


Chưởng quản kính bút.

May mà nó ko tụt lun 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


hôn nhau, chờ xe, cả 2,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)