Tình yêu - giới tính 2008-06-30 06:47:17

Áo tưởng về 'chân dài không biết mệt'


Lâu nay phái nam hay "truyền khẩu" những kinh nghiệm để nhận biết về khả năng tình dục của phái nữ. Người đàn ông nào cũng thích một phụ nữ có khả năng yêu đương nồng nhiệt nhưng đồng thời cũng để tránh bớt những phụ nữ dâm đãng quá mức, không phù hợp với họ.
Từ kinh nghiệm riêng tư họ công bố rất nhiều công thức. Chẳng hạn "hồng diện đa dâm thủy" tức là những cô gái có khuôn mặt hồng hào thường rất "ướt át" và ham muốn chuyện ấy. Hoặc những người có lông mày, lông chân tay, lông nách và ở chỗ kín tươi tốt cũng có nghĩa là họ có năng lực tình dục dồi dào. Một câu khác là "trường túc bất tri lao" vì thế các đại gia hay săn những cô gái chân dài không chỉ vì họ là người mẫu mà còn vì nghĩ rằng họ rất mạnh về tình dục để "phục vụ" các ông.
Chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh được những kinh nghiệm ấy là đúng 100%. Thực tế có những phụ nữ sắc mặt không hồng hào nhưng rất đa dâm. Và có người vợ không cao ráo nhưng vẫn rất dẻo dai nồng nhiệt tỏng sinh hoạt vợ chồng.
Trong lịch sử đã có những phụ nữ nhỏ bé nhưng chuyện tình ái lại cực kỳ mạnh mẽ. Chuyện về Tư Hy Thái Hậu là một ví dụ. Hay đa số phụ nữ phương Tây thường rất cao lớn và chân dài, như vậy họ yêu đương dẻo dai khôngbiết mệt hơn phụ nữ châu Á vốn nhỏ nhắn có chiều cao kiêm tốn hay sao?
Hiện nay nhiều phụ nữ trẻ châu Á còn không màng đến đàn ông. Trong khi không hiếm những kiều nữ phương Đông lại rất đam mê chuyện tình ái. Cũng có người phụ nữ lạnh nhạt với người đàn ông này nhưng lại nồng nàn với người đàn ông khác vì đó là người họ yêu say đắm.
Nguyện vọng có một người vợ khỏe mạnh là rất chính đáng, kể cả khỏe về chuyện chăn gối. Thế nhưng muốn người vợ khỏe thì sự đóng gópcủa người chồng là rất quan trọng. Một người vợ yêu thương, tôn trọng, được chồng chăm sóc, chung thủy luôn là liều thuốc bổ để họ khỏe về nhiều mặt và về lâu dài.
Tình yêu, tình dục, xét cho cùng bắt nguồn từ cái đầu chứ không phải về đôi chân.
(Theo Thế Giới Phụ Nữ)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)