Bóng đá 2013-07-13 08:47:48

Arsenal di chuyển bằng chuyên cơ đến Việt Nam


Một thành viên ban tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam - Arsenal cho biết đội bóng Anh sẽ đến sân bay Nội Bài lúc 5h45 ngày 15/7 bằng chuyên cơ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho toàn đội.
 
Oxlade-Chamberlain (phải) và Kieran Gibbs trong một chuyến bay. Ảnh: GI.
Hôm nay, thầy trò HLV Wenger lên đường bắt đầu chuyến du đấu châu Á tại 3 quốc gia Indonesia, Việt Nam và Nhật Bản. Đội sẽ đến Jakarta (Indonesia) đầu tiên để chuẩn bị cho trận đấu với đội Indonesia Dream Team vào chủ nhật (14/7). Sau khi kết thúc trận đấu, đội bóng thành London sẽ chỉ có vài tiếng nghỉ ngơi, thay đồ ở khách sạn trước khi phải ra sân bay để di chuyển luôn đến Việt Nam trong đêm.
Toàn bộ việc di chuyển của Arsenal trong chuyến Asia Tour 2013 đều được thực hiện bằng chuyên cơ. Chi phí do các nhà tài trợ chi trả. Một trong những lý do chính của việc này là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thầy trò HLV Arsene Wenger.
Trong trường hợp di chuyển theo đường thông thường, Arsenal sẽ phải mất tối thiểu 5-6 tiếng đồng hồ cho hành trình từ Jakarta đến Hà Nội do hai địa điểm này chưa có chuyến bay thẳng. Khi bay bằng chuyên cơ, Arsenal chỉ mất chưa đầy 4 tiếng đã đến được Hà Nội, để có thêm thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu với tuyển Việt Nam.
Thần đồng Oxlade-Chamberlain trong một lần được ngồi thử vào ghế lái. Ảnh: GI.
Sau khi kết thúc trận đấu với tuyển Việt Nam lúc 21h ở sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Wenger cũng sẽ di chuyển về khách sạn Intercontinental (Hà Nội) để ăn uống rồi lên đường ngay trong đêm đến Tokyo (Nhật Bản) nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu tiếp theo.
Không chỉ Arsenal mà hầu hết đội bóng lớn của châu Âu khi du đấu mùa hè cũng đều dùng chuyên cơ, vừa tiện lợi vừa đảm bảo thể lực.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)