Hot boy - hot girl 2013-06-25 06:56:33

Bà Tưng được thuê 2.000 USD/6 tháng để quảng bá game?


[size=6]Theo nhiều nguồn tin, cái giá để Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh làm đại diện quảng bá cho game vào khoảng 2.000 USD/6 tháng.[/size]
Thời gian gần đây, cư dân mạng Việt Nam đang phát sốt với hình tượng "Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh[size=3] [/size]với hàng loạt clip nóng bỏng lan truyền qua Facebook. Có thể nói đây là nhân vật thứ 2 sau [size=3]Quân Kun[/size] có được sự nổi tiếng nhanh chóng nhờ các video gây chú ý cho cộng đồng, thậm chí sẽ là không ngoa nếu cho rằng hiện tượng Bà Tưng còn nổi và tiềm năng hơn rất nhiều.
 
Theo thống kê sơ bộ, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần kể từ khi Bà Tưng tung clip nhảy Gentleman (PSY) thì cô gái này đã trở thành tâm điểm truyền thông của báo chí lẫn trang tin. Trang Facebook cá nhân của Lê Thị Huyền Anh hiện có tới hơn 150.000 người theo dõi, ngày hôm qua khi tung clip "Tưng làm y tá" đã thu hút tới 14.000 lượt comment và hơn 30.000 lượt like.
 
Chính sự nổi tiếng quá nhanh đó đã nảy sinh khá nhiều lời đồn từ phía cư dân mạng, hiện tại chúng chủ yếu dồn về khả năng VNG chính là đơn vị đã "nắm trong tay" thương hiệu Bà Tưng với mục tiêu sử dụng hình ảnh của hiện tượng này để quảng bá cho các sản phẩm của hãng. Gần đây cũng có nhiều nguồn tin rằng Bà Tưng sẽ là người đại diện cho game [size=3]Củ Hành[/size](Công ty Long Đỉnh và VNG Singapore phối hợp phân phối duy nhất tại Việt Nam).
 

Bà Tưng có thể được trả lương cứng khoảng 2.000 USD trong 6 tháng. (Ảnh: Kenh14.vn)

 
"Bà Tưng mới chỉ xuất hiện 1 tuần nhưng khâu lăng xê qua các diễn đàn và MXH đã cực kỳ bài bản, điều đó không thể là việc làm của một cá nhân được", nhiều ý kiến trên các MXH bình luận.
 
Trong khi những lời đồn về VNG còn chưa dứt, thì mới đây lại xuất hiện thêm một số thông tin khẳng định rằng số tiền bỏ ra để "thuê" Bà Tưng vào khoảng 2.000 USD (~40 triệu VNĐ) trong 6 tháng. Dĩ nhiên nghe đến đây thì nhiều người sẽ cho rằng giá đó là quá rẻ, nhưng thực tế có thể số tiền 2.000 USD trên chỉ để "trả lương cứng" mà thôi, còn tiền cát-xê cho Huyền Anh sẽ được trả riêng cho mỗi clip hoặc bộ ảnh.
 
Dẫu sao hiện tượng Bà Tưng chắc chắn sẽ còn gây sốt thêm nhiều ngày nữa và cuối cùng chân tướng của đơn vị đứng sau cô nàng này cũng sẽ dần hiện rõ, chúng ta hãy cùng chờ xem.
 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)