Hot boy - hot girl 2021-03-03 15:10:16

Bà Tưng ra ruộng


Dù bây giờ đã ngoan hiền hơn xưa rất nhiều nhưng thỉnh thoảng Bà Tưng vẫn hơi hớ hênh chút đỉnh.
"Bà Tưng" (tên thật Lê Thị Huyền Anh) là một trong những hiện tượng mạng đình đám nhất nhì MXH thời những năm người ta còn xài Yahoo. Nổi tiếng với những màn khoe thân "bỏng mắt", Huyền Anh khi đó được gọi là "Bà Tưng" vì vòng 1 khủng của mình và thậm chí, dù bị ném đá kịch liệt nhưng cô nàng này còn nuôi mộng lấn thân showbiz.

8 năm trôi qua, bà Tưng của hiện tại đã thay đổi khá nhiều về phong cách. Cô nàng đã hiền lành hơn, kín tiếng hay gần như biến mất trên MXH để tập trung công việc kinh doanh. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp lại khiến người ta nhắc đến mình sau màn vô ý "hớ hênh" nơi công cộng.

Theo đó, bà Tưng có chia sẻ một video quay lại cảnh bản thân đang đi cấy lúa giữa đồng với dòng caption: "Thích đăng cam thường ghê". Xuất hiện trong clip, cô nàng diện một chiếc áo ngắn tay khá điệu cùng quần short trắng ngắn. Đáng chú ý là trong khi mải cúi xuống để thực hiện động tác dặm lúa, chiếc áo lại có phần trễ xuống khiến vòng 1 của cô nàng, vốn khá to, phơi bày một phần ra trước ống kính. Tuy nhiên, Huyền Anh có vẻ không để ý thì phải.
Do trang phục thiếu phù hợp nên ở nhiều khoảnh khắc, vòng 1 của bà Tưng bị "phô bày" trước ống kính


Sau khi clip được đăng tải, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Một số cho rằng cô nàng làm màu vì đi ra đồng ruộng, không ai mặc quần áo sáng màu như vậy. Chưa kể, hành động của cô nàng tỏ ra khá thiếu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, vấn đề "khoe thân" một thời của bà Tưng lại được đào lại. Nhiều người chỉ trích gái xinh và cho rằng cô nàng đang cố tình phô diễn hở hang, lặp lại chiêu trò để một lần nữa được nổi tiếng như ngày xưa.

- Fame nguội rồi nên lại phải tìm cách hâm nóng à?

- Phong cách kín đáo bây giờ rất xinh mà em, không cần cố tình chiêu trò đâu.

- Chán, ai đi cấy mà ăn mặc thế kia hả trời?

- Thôi chị lên bờ ngồi hộ em cái, xuống dưới quay clip hỏng hết cả ruộng bây giờ.

- Giúp mẹ thì tốt thôi nhưng lần sau ăn mặc kín đáo chút nha.


Bà Tưng từng gắn với hình tượng hở hang và những quan điểm gây shock về chuyện giới tínhHiện tại cô nàng theo đuổi phong cách trưởng thành hơn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)