Sao teen 2015-02-15 16:39:05

Bạn gái tin đồn Công Phượng xinh đẹp với hình tượng nữ tính, công chúa.ngọt nước và dễ thương các bác :))))Sau hơn 1 tháng biến mất để xoa dịu dư luận trong chuyện đời tư với Công Phượng, Hòa Minzy đã tái xuất với bộ ảnh mới đầy nữ tính.

2014 là một năm được xem là thành công của Hòa Minzy khi cô liên tục gặt hái nhiều thành công. Đầu tiên phải kể đến giải Quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ nhất.

Sau đó là những single được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, điều làm nên tên tuổi của Hòa Minzy trong năm nay lại là những việc liên quan đến đời tư.

Chuyện tình úp mở với Công Phượng - ngôi sao U19 Việt Nam một thời gian đã tốn không ít giấy mực của báo chí, truyền thông.

Dù chưa một lần thừa nhận nhưng việc hai ngôi sao trẻ liên tục bị bắt gặp đã gần như chứng minh cho mối quan hệ trên mức tình bạn của họ.

Mới đây, sau hơn 1 tháng biến mất để xoa dịu dư luận trong chuyện đời tư với Công Phượng, Hòa Minzy đã tái xuất với bộ ảnh mới đầy nữ tính.

Trước đây khán giả biết đến Hòa Minzy với hình ảnh trẻ con, nhí nhảnh và phong cách "điên" trên sân khấu hay sóng truyền hình lẫn ngoài đời.

Nhưng có vẻ như trong năm mới, Hòa Minzy đang quyết định thay đổi bản thân, muốn hướng đến hình ảnh trưởng thành, nữ tính nhưng vẫn mang chất riêng của cô.

Cùng ngắm quán quân Học viện ngôi sao cực xinh đẹp, nữ tính và đáng yêu trong bộ ảnh mới nhất.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)