Tin tức - pháp luật 2015-01-11 20:54:14

bắn những đàn pháo và quà về trường saNgoài hành trang giản dị của người lính đảo là ba lô, quân tư trang cá nhân, những người lính lần đầu đặt chân xuống tàu ra đảo đem cả ước mơ hoài bão và khát vọng cầm súng canh biển, đảo của Tổ quốc nơi chân trời xa thẳm. Họ đi với tất cả niềm tin yêu hẹn gặp lại đất liền.

Ông Nguyễn Viết Thuân, Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa tặng quà và chúc mừng các chiến sĩ trẻ lên đường đi Trường Sa làm nhiệm vụ

Chiến sĩ Nguyễn Văn Kiên ở Trung đội 1, tiểu đoàn 2, Lữ đoàn 146 Hải quân, lần đầu tiên xuống tàu đi đảo. Xúc động chen lẫn niềm vui, khoác ba lô trên vai chân bước xuống tàu, Kiên bịn rịn nói: “Em cảm thấy xúc động quá. Lần đầu đi đảo, cái cảm giác yêu Tổ quốc cứ tràn ngập trong tim. Chắc chắn sẽ gian khổ hơn đất liền, nhưng em muốn mình như cây phong ba Trường Sa, muốn thử sức mình trước bão tố Trường Sa”.

Gởi gắm niềm vui, những lời chúc trước giờ lên đường ra đảo

Tạm biệt vợ và hai con nhỏ, Trung úy Trần Hiếu Nghĩa nhìn sâu vào mắt vợ: “Em ở nhà chăm con cẩn thận nhé. Đi biển lần này sóng to gió lớn, nhưng anh chịu được”. Nói rồi Hiếu bế con gái thì thầm: “Tết này bố không về, con ở nhà ngoan nhé. Năm sau nhất định bố sẽ ăn tết ở nhà với hai mẹ con”.

Tàu HQ - 996, HQ - 936, HQ – 571, HQ - 561 đã rẽ sóng ra khơi đi trong bạt ngàn sóng gió. Trên mỗi con tàu ấy, chở đầy ắp quà xuân của nhân dân trên mọi miền đất nước gửi tặng. Xuân này, cán bộ chiến sĩ, quân dân Trường Sa có đầy đủ hương vị mùa xuân như ở đất liền.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Sao ko có ai lên đường đi hoàng sa nhỉ:))

Đích thân Chủ thớt tập cận bình sẽ mang quà đến hoàng sa

^ 2 con súc sinh, thằng mẽo nô uchiha như mày sao không xung phung ra đi ở đấy mà cắn đúng là lũ rận mu kiêm mẽo vàng

@tieukiemtien12 chú mài có vẻ chưa uống thuốc nhỉ,ẳng clgt ?

#5311919 1
Có mang gái theo không nhỉ?

Mang dầu ăn :D:))

#5312094 3
Ngày 08-1-2005 cảnh sát biển của Trung Quốc bao vây và nổ súng tấn công hai tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam làm chết 9 người, 7 người bị thương và bắt giữ 8 người. 
Khi bị tấn công các tàu đánh cá Việt Nam đang ở trong phần lãnh hải Việt Nam.
Phía Trung Quốc nói những tàu trên xâm phạm bất hợp pháp chủ quyền của Trung Quốc và nói họ nổ súng để cảnh cáo những hải tặc. Nhưng qua bằng chứng các hình ảnh ghe đánh cá không trang bị vũ khí.

CÓ HẢI QUÂN LÀM GÌ KHI KHÔNG BẢO VỆ ĐƯỢC NGƯ DÂN. KHI ĐÃ KÍ BÁN BIỂN CHO TQ 1958.

Chúng tôi quan ngại sâu sắc về hành động trên :|

#5312471 1
@U.itachi Không quan ngại thì làm được gì hơn. Đánh thì không dám rồi. Kiện thì cũng không dám kiện vì cái công hàm 1958 với cái hội nghị Thành Đô 1990 còn đó. Chỉ còn cách bợ đít trông cho nó đừng làm phiền mà sống qua ngày thôi.

@ttbkdn suỵt! Bác nói thẳng thì cũng thẳng vừa vừa thôi,chứ thẳng quá mod lại cho ra đảo giờ, tui cũng có thằng anh nói thẳng vậy nên đi ko trở lại rồi :(

các chú cứ lo xa, có đ và nhà nước lo hết, cứ an tâm học, có điều kiện thì qua nước Âu Mỹ Phi mà sống, tốt nhất là học tiếng Tàu trước đã…

Tôi yêu ng lính hải quân <3

Chủ đề cùng mục


Trường Sa, người lính, lần đầu, xuống tàu, Tổ quốc, lên đường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)