Máy tính - phần mềm 2011-07-06 12:05:12

Bàn phím 'ảo thuật' biến iPad 2 thành MacBook Air


Khác hẳn với các bàn phím Bluetooth còn lại, Aluminium KeyBoard Buddy Case có thiết kế vừa là bàn phím, vừa là vỏ bảo vệ, biến iPad thành một chiếc MacBook Air thực sự.Không dễ để phân biệt bộ bàn phím này khi ghép với iPad 2 với một chiếc MacBook Air.

Về thiết kế, Buddy có thiết kế vỏ nhôm, tạo cảm giác trang nhã. Đặc biệt, nó được thiết kế vừa khít như một vỏ bảo vệ của iPad 2. Nhìn qua, không ít người nhầm lẫn nó với một chiếc laptop "siêu mẫu" MacBook Air, mặc dù kích thước của nó nhỏ hơn một chút.

Để bảo vệ hoàn hảo cho iPad 2, viền của bàn phím còn được phủ một lớp cao su để tránh trầy xước. Lớp cao su này cũng có nhiệm vụ giữ chặt thân iPad 2 không cho nó rơi ra ngoài khi di chuyển. Ngoài ra, bàn phím còn có một nam châm đặc biệt để gắn nó với iPad 2, tạo cảm giác thật tay như đang mở một chiếc netbook bình thường. Thêm nữa, Buddy mỏng chỉ 6mm, kết hợp với iPad 3 mỏng 9mm vẫn thừa đủ để tạo ra một netbook siêu mỏng.

Bắt đầu mở iPad ra khỏi bộ bàn phím.
Về tính năng, Buddy có đầy đủ các phím vật lý, bao gồm cả các phím tắt và phím chức năng. Đặc biệt, nó còn có một phím Command có chức năng tương tự phím Ctrl trên bàn phím thường, tức là bạn có thể ấn tổ hợp phím Command+C để Copy hoặc Command+V để Paste. Các phím tắt bao gồm phím Home, phím tìm kiếm Sportlight, Slideshow…

Và khi tháo rời.
Bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth, có nút để kết nối với iPad ở cạnh trước máy, sạc qua cổng USB. Pin Lithium Polymer cho thời lượng pin ấn tượng lên đến "vài tuần", theo thông báo của nhà sản xuất. Tuy nhiên, có một điểm yếu dễ nhận thấy của loại bàn phím kiêm case bảo vệ này là bạn không thể thay đổi góc nhìn của màn hình, do khe để đặt iPad khi mở máy ra là cố định.

Bạn có thể đặt hàng sản phẩm độc đáo này tại đây với giá chỉ 50 USD.

Khi dựng lên, iPad sẽ được đặt vào khe của bàn phím như thế này.
Khi kết nối, đèn xanh của bàn phím ở vị trí này sẽ bật lên.
Phím Command đặt cạnh phím Space và Alt.
Nhược điểm của bộ bàn phím kiêm vỏ case Buddy là không thể thay đổi góc nhìn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


3ahhyes3 3ahhyes3 công nghệ ngày càng phát triển nhanh…

3ahh3 Em không có ipad lấy gì xài tới cái đó

#1572158 0
hay thế………………………..

Chủ đề cùng mục


thiết kế, bảo vệ, thiết kế vừa, vỏ bảo, chiếc MacBook, MacBook Air, iPad 2, tạo cảm giác, mặc dù kích thước, nó nhỏ hơn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)