Sức khoẻ 2010-07-28 21:52:58

“bảo bối” tránh thai


[justify]Không cần uống thuốc mỗi ngày, tiện lợi, an toàn và kín đáo lắm nhé!
[justify]Hiện đại hơn để an toàn hơn[/justify]


Bạn đã biết đến nhiều biện pháp tránh thai mới như BCS cho nữ, phim ngừa thai, tiêm thuốc, que cấy dưới da, thuốc uống hằng ngày, khẩn cấp… Lần này, chúng tớ muốn giới thiệu một phương pháp khá hiệu quả và được nhiều bạn nữ ở nước ngoài tin dùng, đó là Miếng dán tránh thai.

Nếu như BCS cho nữ và phim ngừa thai tương đối khó sử dụng thì tiêm thuốc tránh thai và que cấy dưới da lại phải thực hiện ở cơ sở y tế. Chính vì vậy, nhiều bạn gái vẫn “ngại” khi có ý định sử dụng các biện pháp tránh thai mới này. Viên uống tránh thai hàng ngày lại lích kích, nên hầu hết vẫn “cầu viện” tới viên khẩn cấp. Không cần nói thì bạn cũng biết, tác dụng phụ của viên khẩp cấp thì quá “hoành”, nhưng vì tính “chữa cháy” cao nên nhiều bạn vẫn tặc lưỡi cho qua.

Tuy nhiên, nếu bạn biết đến miếng dán tránh thai thì chắc sẽ không “đùa với lửa” nhiều đến vậy. Bởi không những hạn chế được các tác dụng phụ của viên khẩn cấp như rong kinh, vô sinh… miếng dán tránh thai không bắt bạn phải canh 72h hay 12h, cũng không phải nhớ giờ hàng ngày để uống thuốc.

Hình vuông nhỏ quyền lực[/justify]

[justify]Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện miếng dán ngừa thai. Đây là loại đã được sử dụng phổ biến ở các nước châu Âu và châu Á, bởi ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả cao tương đương thuốc ngừa thai khi dùng đúng cách. Miếng dán có kích thước 4.5 x 4.5cm, giống như một hormone, khi thấm qua da qua đường máu, đến các nơi trên cơ thể sẽ ngăn chặn sự rụng trứng. Nói cách khác, nó sẽ ngăn không cho trứng rụng khỏi buồng trứng. Kế đến, nó cũng sẽ tạo môi trường không thích hợp cho tinh trùng.

Cách dùng khá đơn giản nhé! Bạn chỉ cần dán sau vai hoặc bụng, mông, cánh tay trong ngày đầu tiên “đèn đỏ”. Vào cùng ngày của tuần kế tiếp, miếng dán tiếp theo “thay ca” làm nhiệm vụ. Sau khi dán liên tục 3 miếng trong 3 tuần, bạn sẽ được “tự do” 1 tuần. Đặc biệt, chất keo của miếng dán bám dính trong cả trường hợp bạn tắm hơi, đổ mồ hôi, bơi lội hay trong việc sinh hoạt hằng ngày. Ưu điểm khác so với thuốc uống ngừa thai hằng ngày là hiệu quả ngừa thai vẫn tác dụng khi bạn lỡ quên thay miếng dán dưới 2 ngày.

Khi tháo miếng thứ 3 trong tuần thứ 4, chỉ cần vài ngày sau là bạn thấy “Đèn đỏ” ngay, do đó, nếu bạn muốn kéo dài kỳ kinh trong lúc đi du lịch với gia đình, bạn bè.. thì có thể dán thêm một miếng trong tuần thứ 4. Tất nhiên, giống như các thuốc ngừa thai dạng uống, miếng dán ngừa thai cũng có một số tác dụng phụ như ngứa ngay chỗ dán, nhức đầu, căng ngực và buồn nôn. Tuy nhiên tác dụng phụ này sẽ giảm dần vào những tháng tiếp theo. Người có tiền căn bệnh cao huyết áp hay huyết áp thất thường, nghẽn mạch, bệnh gan nặng, phụ nữ trên 35 tuổi có hút thuốc lá không nên dùng sản phẩm này.

Một miếng dán nhỏ nơi “khuất tầm nhìn” sẽ giúp bạn tránh thai được dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên, hãy nói với “ai kia” để "người ta" không táy máy bóc mất miếng dán vì nghĩ bạn dính “vật thể lạ” trên người![/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mấy anh chàng…thích nhá… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

mua ở đâu zạ…..mà bao nhiêu tiền đó chủ thớt………fải kiếm mấy bịck về dùng dần thôi…vợ em còn nhỏ quá mà

cứ ra tiệm thuốc tây mà hỏi…hiện đang phân phối trên toàn quốc… 3congratz3

#450807 0
lỡ dán lộn òi sao ta….tự nhiên biến thành tù nhân thiên cổ hix hix….dính 1 fát là" Gây hậu wả nghiêm trọng" là tiu đời e 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 đc đó nha

Cái đó dán ngay chính giữa chắc thành vô sinh 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

bao nhju tiền dzj …… mua o~ đâu dzj nà …….. có giao hàng tận nhà ko ……………có là mua liền nà

bao nhju tiền dzj …… mua o~ đâu dzj nà …….. có giao hàng tận nhà ko ……………có là mua liền nà

hjx. . .gần nhà em có 1 shOp bán hỗ trô tình dục. . .toàn BCS

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 q8 đi trên dg` thỳ thấy đầy tiệm bcs 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 ôi, không ngờ nhà VY mình ủng hộ nhiệt tình quá…

Chủ đề cùng mục


miếng dán, tránh thai, ngừa thai, tác dụng, tác dụng phụ, hiệu quả, dán tránh, sử dụng, an toàn, biện pháp tránh thai mới,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)