Chuyện shock 2011-09-19 11:18:27

Bảo vệ siêu thị hành hung cụ ông 67 tuổi


Thứ Hai, ngày 19/09/2011, 09:42 (Tin tuc) - Ông Nguyễn Văn Ng (ngụ quận quận 7, TP.HCM) gửi đơn tố cáo: Khoảng 7h50 ngày 3-9, ông Ng đến Siêu thị Lotte (số 469 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7) mua đồ. Thấy cửa Siêu thị Lotte mở nên ông Ng vào khu vực bán thịt, cá… thì bảo vệ tên Đinh Tấn Tài yêu cầu ông ra ngoài và nói siêu thị 8h mới mở cửa.

Ông Ng quay ra, nhưng do tuổi cao lại trải qua phẫu thuật bệnh tim (năm 2009) nên ông di chuyển không được nhanh nhẹn. Thấy vậy, Tài giục ông đi ra ngoài nhanh, nếu không Tài sẽ bị kỷ luật vì để khách vô sớm.

Hành xử côn đồ

Thấy nhân viên bảo vệ còn trẻ mà hung hăng, ông Ng nói: “Tôi sẽ ra ngay, anh đừng đối xử như vậy”. Tài cầm bộ đàm đòi đánh ông Ng nhưng có người can ngăn. Sự việc tưởng dừng lại ở đó, nào ngờ đến 8h30 cùng ngày, ông Ng quay lại Siêu thị Lotte mua hàng.

Trong lúc đang lựa chọn thực phẩm, bất ngờ bảo vệ Tài (cầm vật cứng “nghi máy bộ đàm”) lao đến đánh tới tấp, khiến ông Ng bị thương.Vết bầm bên tay phải ông Ng. do bị Tài đánh


Thấy vậy, một nhân viên bán hàng đưa ông Ng đến phòng an ninh của Siêu thị Lotte rồi chở đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

Theo Giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện, ông Ng bị đa chấn thương phần mềm, nhất là vùng ngực và tay, sưng bầm nhiều do tác động của ngoại lực. Vụ việc được Công an phường Tân Hưng, quận 7 lập biên bản để xử lý.

Cần xử lý nghiêm

Đến Siêu thị Lotte quận 7 tìm hiểu, có thông tin cho rằng ông Ng đã cự cãi, chửi bới nhân viên bảo vệ và lấy xe đẩy đẩy vào bảo vệ, nên bảo vệ mới đẩy ngược xe khiến ông Ng ngã và bị thương ở tay?

Anh T (con ông Ng) bức xúc: “Gia đình tôi yêu cầu Ban Giám đốc Lotte Mart phải bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần do hành vi đánh người, đồng thời phải xin lỗi cha tôi”. Còn ông Ng nhớ lại: “Bảo vệ khỏe như vậy mà hành hung một ông già như tôi thì không thể chấp nhận được, đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm hành vi côn đồ này”.

Gia đình đề nghị cho xem lại đoạn phim quay cảnh ông Ng bị đánh để làm rõ sự việc nhưng an ninh siêu thị nói đoạn phim này đã hỏng.

Ông Ng cho biết thêm, sau đó siêu thị có đến xin lỗi nhưng không đúng người có thẩm quyền nên gia đình không chấp nhận. Còn một người dân địa phương cho biết: “Gia đình ông Ng. kinh tế rất khá, vì vậy không có chuyện ông vào siêu thị để làm chuyện mờ ám. Chúng tôi đề nghị xử lý nghiêm bảo vệ đánh người già”.

Ông Nguyễn Thạch Trung, Phó Công an phường Tân Hưng cho biết đã lập hồ sơ để xử lý, nhưng không thể cung cấp thông tin cho báo chí. Khi được đề nghị cung cấp thông tin về nhân viên bảo vệ đánh ông Ng, ông Trung trả lời: Tài (SN 1983) là nhân viên Công ty Bảo vệ NCT, có trụ sở tại quận 1 được giao làm việc tại siêu thị nói trên.

Về vụ việc này, một Luật sư nhận định: Nếu đúng vô cớ bị đánh, ông Ng cần đề nghị giám định thương tích để có cơ sở xử lý hình sự, hoặc có thể khởi kiện ra Tòa Dân sự yêu cầu bồi thường thiệt hại về sức khỏe và tinh thần.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1923186 0
3crisp3 mày ngu hả bưởi,bi h` chuẩn bị tiền với tinh thần đi tù đi 3aha3

Chủ đề cùng mục


bảo vệ, Siêu thị Lotte, siêu thị, nhân viên, quận 7, đề nghị, phường Tân, xử lý, Ông Nguyễn, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)