Tình yêu - giới tính 2008-06-30 06:45:20

Bắt được tình yêu


Có vẻ toàn bộ khái niệm “tóm cổ” được một chàng và giữ anh ta ở bên mình luôn đòi hỏi sự khéo léo với một cái đầu mưu mẹo. Tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng đó là một thử thách khó khăn cho một mối quan hệ lâu dài.
"Bạn nên đầu tư thời gian để thử tìm ra cách “bắt” một anh chàng nào đó. Nó đáng giá hơn cả công việc bạn đang làm như tạo ra một vẻ hoàn mỹ, hấp dẫn với mong muốn có mọi thứ. Chỉ khi nào bạn biết cách cân bằng mọi nhu cầu của mình thì tự động bạn sẽ trở nên cuốn hút đàn ông, người có thể phù hợp với những nhu cầu và khát vọng trong cuộc sống với bạn”, Omphile Sebitloane, nhà tư vấn tâm lý tình yêu đưa ra lời khuyên.
Nếu bản thân anh ta không cho phép mình bị quản lý, thì người phụ nữ sẽ luôn sống dưới một sức ép phải làm sao để “giữ” anh ta thật chặt. Từ đó cô ta sẽ nảy sinh ra những mánh khóe cho từng trường hợp.
Theo Women24, cách duy nhất đảm bảo sự hấp dẫn đó là hiểu tính cách của mỗi người, nhu cầu và phẩm chất. Đó không phải là thứ bạn có thể chạy đua hay dàn dựng để có một người đàn ông cho bản thân mình.
Làm thế nào để “tóm” được chàng
- Chắc chắn rằng bạn thực sự muốn anh ấy.
- Cho anh ấy biết bạn quan tâm đến nhiều thứ hơn là kinh nghiệm tình dục.
- Không lên giường với anh ta cho đến khi bạn có đủ thời gian để nhận ra rằng mình đang theo đuổi điều gì trong mối quan hệ này.
Giữ được chàng
- Hoàn thiện bản thân chứ không phải chỉ là bộ mặt đẹp.
- Dành hết thời gian và sức lực cho mối quan hệ này để làm nó ngày càng sâu sắc hơn.
- Làm cho tình cảm luôn vui vẻ và đầy bất ngờ.
- Đừng bám dính lấy chàng. Người đàn ông cần một phụ nữ trưởng thành chứ không phải một đứa trẻ. Cho anh ấy một không gian riêng và thể hiện cho anh ấy thấy sự độc lập của bạn. Không nên chế ngự những nhu cầu của bạn và mối quan tâm dành cho anh ấy.
Chi Anh
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)