Người mẫu - hoa hậu 2021-08-02 10:10:19

Bắt gặp Minh Tú đi siêu thị: Đen nhẻm, lép kẹp, siêu mẫu đây sao?


Chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị 16 chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết, mới đây, Minh Tú bị bắt gặp khi đi siêu thị mua đồ.Tranh thủ mua nhu yếu phẩm nên nàng mẫu cũng chẳng cần ăn vận chỉn chu mà diện luôn bộ ngủ mặc nhà đi cho tiện. Đã vậy, cô còn chơi nguyên combo tóc tết hai bên, xách giỏ cói, chân đi dép tổ ong cho đậm chất "con gái miền Tây". Đặc biệt, dưới camera thường, "chị Thuý Liễu" còn để lộ làn da đen nhẻm, vòng 3 lép kẹp khiến người xem mém không nhận ra.

Hình ảnh hai lúa khác hẳn phong cách cool ngầu, gợi cảm mỗi khi đi sự kiện của chân dài khiến khán giả bật ngửa. Có lẽ, người hâm mộ chỉ thực sự phát hiện ra Minh Tú là nhờ có clip đu trend TikTok trước đó, cô nàng mặc bộ đồ màu vàng, tết tóc y chang.

Cư dân mạng cho rằng thân thiện là tốt nhưng dù gì cũng là người của công chúng nên Minh Tú cũng nên giữ gìn hình ảnh hơn.Cùng là đi cửa hàng tiện lợi, song một số mỹ nhân khác lại có màn lên đồ khá gợi cảm như Tiểu Vy, Trâm Anh…
Trang phục gợi cảm khi đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi của Tiểu Vy. Hoa hậu khoe trọn làn da trắng, body nuột dù là bị chụp lén.Hot girl Trâm Anh đi siêu thị mua đồ dùng cần thiết trong bộ đồ ngủ khá mỏng và ngắn.Cô cũng tranh thủ "làm vài con ảnh cho nó sống động" bằng cách pose nhiều dáng cùng khay mít ngay chỗ các kệ hàng. Tuy nhiên, người đẹp nhận gây tranh cãi vì dáng pose thiếu tinh tế.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)