Tin tức - pháp luật 2011-11-02 20:00:30

Bắt giữ gã xe ôm thèm... gái ngoại


Sống bằng nghề chạy xe ôm ở Hội An, hằng ngày luôn tiếp xúc với những cô gái ngoại quốc nên không biết từ lúc nào cái “máu” muốn “thử một lần cho biết” của Đỗ Văn Bông (1982, trú Cẩm Phô, TP Hội An, Quảng Nam) đã nhen nhóm.
Thế rồi vào một đêm, khi Bông đang hành nghề xe ôm tại phố cổ thì có một cô gái ngoại quốc đến thuê chở về khách sạn. Đúng là cơ hội bấy lâu hằng mong muốn, Bông không chở “thượng đế” về khách sạn mà chở thẳng đến một nhà nghỉ rồi ép cô gái quan hệ với mình.

Khoảng 18 giờ ngày 25-2, chị Cristen… (1983, Quốc tịch Ireland) cùng bạn là Joan đặt chân đến Phố cổ Hội An để tham quan, du lịch. Khi đến đây hai vị khách này thuê khách sạn Phố Hội 1 (đường Trần Phú, Hội An) để ở.

Đến khoảng 19 giờ 30, sau khi ổn định chỗ ở, chị Cristen và Joan rời khách sạn để đi dạo phố. Sau nhiều giờ vui chơi ở nhiều tụ điểm khác nhau, đến khoảng 4 giờ ngày 26-2, hai vị khách đến ngã tư Lê Lợi - Trần Hưng Đạo (TP Hội An) để bắt xe ôm về lại khách sạn.

Thấy có khách, anh Nguyễn Minh Tâm (1985, trú đường Phan Bội Châu, TP Hội An) và Đỗ Văn Bông - hành nghề xe ôm điều khiển xe máy chạy đến. Khi đến nơi, hai bên trò chuyện và trao đổi về giá cước phí để chở về khách sạn. Lúc này anh Tâm nói chuyện với chị Joan, còn Bông nói chuyện với Cristen.

Sau khi thỏa thuận giá, anh Tâm điều khiển xe máy BKS 92C1-009.58 chở chị Joan về khách sạn, còn Đỗ Văn Bông cũng dùng xe máy BKS 92K8-1045 chở chị Cristen đi. Tuy nhiên khi lên xe, Bông không chở chị Cristen về khách sạn Phố Hội 1 mà chở thẳng đến nhà nghỉ Ngọc Yến (Hà My Đông B, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam) để thực hiện hành vi tội lỗi của mình.

Khi đến nhà nghỉ, Bông khống chế đưa chị Cristen vào phòng số 9 và đè vị khách xuống giường, đồng thời chửi bới và đánh đập chị Cristen khiến người phụ nữ nước ngoài hoảng sợ nằm im. Thỏa mãn hàng “ngoại” xong, Bông mặc áo quần và bảo chị Cristen trả tiền trọ, nhưng chị Cristen không trả nên Bông phải trả.

Xong đâu vào đấy, Bông bảo vị khách ngoại lên xe để chở về khách sạn. Trên đường về, để trừ tiền phòng trọ mình vừa đã trả, Bông lấy của chị Cristen 2 chiếc máy ảnh, một sợi dây chuyền vàng, sau đó đem ra TP Đà Nẵng bán lấy tiền tiêu xài.

Còn về phần chị Cristen, sau khi được Bông thả gần khách sạn, đã tìm đường đến CATP Hội An để báo cáo sự việc. Sau khi điều tra xác minh, đến ngày 4-4, CQĐT TP Hội An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đỗ Văn Bông về hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”…

Tuy nhiên, xét thấy mức độ vụ án nghiêm trọng, và mang yếu tố phạm tội với người nước ngoài không thuộc thẩm quyền giải quyết nên CATP Hội An đã chuyển hồ sơ vụ án lên Phòng CSĐTTPVTTXH CA tỉnh Quảng Nam để tiếp tục xử lý. Hiện vụ việc vẫn đang được CQĐT CA tỉnh Quảng Nam giải quyết.

Theo lý lịch, Đỗ Văn Bông là đối tượng “anh chị” có “máu mặt” trong giới xe ôm ở Phố cổ. Từ nhỏ Bông đã nhiều lần vào trại giáo dưỡng, khi lớn lên là đối tượng thuộc diện “quản lý” của CA địa phương.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chắc là nhiễm Porn nặng wá đây mà…….chuyến này chắc lâu lắm 3ahh3 3ahh3

bóc lịch mỏi tay lun 3crisp3 3crisp3

2 thằng mất dạy , mà bọn tây cũng dễ dãi thật 3crisp3

úi sời ơi, lại căn bệnh thík râu ngô đây mà, 3crisp3 3crisp3
mà cái lỗ của tụi tây nó như cái ống cống í, thằng ý chắc đút vào như chuột ngoáy lọ mỡ thui, sướng đâu chả thấy bây rờ đi tù 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thử 1 lần cho bik……. 3crisp3……………. 3crisp3…………………. 3crisp3

3ahhyes3 3ahhyes3 chuyện đó đề cập vs mấy con tây dễ mà …. cần đếch j phải chơi trò ngu học vậy nhỷ 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


TP Hội An, xe ôm, Đỗ Văn, Quảng Nam, khách sạn, vị khách, xe máy, gái ngoại quốc, hành nghề xe ôm, nhà nghỉ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)