Sao thế giới 2011-09-16 18:47:35

Bất ngờ trước ảnh chưa "dao kéo" của cựu Hoa hậu Hàn Quốc


Kim Sa Rang trước đây và bây giờ quá khác nhau.

[justify]Vẫn nổi tiếng với vẻ đẹp hoàn mỹ, cựu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 Kim Sa Rang luôn được báo chí tung hô không tiếc lời. Tuy nhiên, việc vừa bị "khai quật" những tấm hình cũ đã khiến người hâm mộ thay đổi cái nhìn đối với cô.


Hai tấm hình cũ "kém xinh" của Kim Sa Rang


Ngày 16/9, một diễn đàn về showbiz Hàn vừa công bố hai tấm hình chụp Kim Sa Rang lúc học cấp hai và cấp ba. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước những tấm hình không được "hoàn mỹ" như bây giờ của Kim Sa Rang: "Vẫn biết là người ta sẽ thay đổi sau nhiều năm nhưng nhìn cô ấy trước đây và bây giờ trông khác nhiều quá".


Kim Sa Rang hiện tại


Sau khi so sánh, cư dân mạng khẳng định rằng chắc chắn Kim Sa Rang đã cắt mí và nâng mũi. Mặc dù vậy, một số người khác thì có vẻ nhìn nhận "thoáng" hơn: "Cô ấy sở hữu một thân hình đáng mơ ước cũng là một may mắn lớn rồi. Chuyện thẩm mỹ bây giờ cũng có thể chấp nhận được".



Quả thực, Kim Sa Rang có thân hình đẹp nổi tiếng, nhất là đôi chân. Cách đây không lâu, người ta còn bình chọn Sa Rang là mỹ nhân Hàn có thân hình còn đẹp hơn rất nhiều sao Hollywood.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)