Chuyện shock 2014-04-17 01:37:03

bé gái 12 tuổi "có con" với bạn trai... 13 tuổi=))


Bé gái sơ sinh nặng gần 3,2 kg được người mẹ nhỏ tuổi sinh hạ cuối tuần trước. Ảnh: Alamy
Cô bé 12 tuổi vừa sinh hạ một đứa con gái tại bệnh viện ở thủ đô London vào cuối tuần trước. Theo The Sun, đứa trẻ sơ sinh nặng gần 3,2 kg. Cha của nó là một cậu con trai 13 tuổi. Bé gái mới chào đời được đưa đi làm giấy khai sinh hôm qua.
Cặp đôi gặp nhau tháng 12/2012 và nhanh chóng có tình cảm với nhau. Cô bé mang thai khi mới 11 tuổi và nghỉ học từ tháng trước. Cả lớp vô cùng ngạc nhiên khi biết bạn mình sinh con vì trước đó đứa trẻ 12 tuổi trông không hề giống một người mang thai.
"Đây không phải là một chuyện tình thoáng qua vì hai đứa đã có mối quan hệ lâu hơn một năm", một người giấu tên nói với The Sun. "Chúng quyết định sẽ tiếp tục ở bên nhau và cùng nuôi dạy con mình. Mọi chuyện sẽ khó khăn nhưng gia đình hai bên luôn sẵn sàng giúp đỡ cặp cha mẹ trẻ", người này cho biết thêm.
Cặp đôi trở thành những ông bố và bà mẹ trẻ nhất ở Anh. Cô bé mới 12 tuổi ba tháng, ít hơn 5 tháng so với Tressa Middleton, người mẹ nhỏ tuổi nhất nước trước đó. Mẹ cô bé, 27 tuổi, cũng là một trong những bà ngoại trẻ nhất tại đảo quốc sương mù.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)