Tin tức - pháp luật 2011-11-18 14:40:25

Bé gái 14 tháng tuổi chết trong xô nước ở lớp mẫu giáo


Bé gái là con của một giáo viên mầm non dạy cùng trường. Trong lúc không ai trông nom, bé đã chập chững vào nhà vệ sinh, chúi đầu vào xô nước dẫn đến cái chết thương tâm.

Sáng 17/11, trả lời PV về cái chết của bé 14 tháng tuổi Nguyễn Lâm Ngân Kh., xảy ra hôm 16/11, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Hiệu trưởng trường tư thục Hạnh Phước (TP Rạch Giá, Kiên Giang) nói: “Lỗi chính thuộc về cô Thùy Dung, đã vi phạm nghiêm trọng nội qui lao động của nhà trường khi tùy tiện bỏ các cháu đi ra ngoài trong thời gian dài”.

Xô nước ở nhà vệ sinh trường Hạnh Phước. Ảnh: Hồng Lĩnh.


Hiệu trưởng Tuyết nói thêm: “Theo lời khai ban đầu, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cô Trần Thị Thùy Dung phụ trách trực tiếp lớp học đã đi qua khu hành chính của trường để ứng lương; cô Đỗ Thị Nhung là giáo viên thử việc lại đi vệ sinh; còn cô bảo mẫu Huỳnh Thị Thảo lo soạn đồ cho các cháu chuẩn bị ra về. Nên khi bé Ngân Kh. vào nhà vệ sinh và chúi đầu vào xô nước dẫn đến cái chết thương tâm thì không có cô giáo nào trông coi các cháu”.

Trường Hạnh Phước là trường tư thục nuôi dạy hệ mầm non và tiểu học đầu tiên ở TP Rạch Giá, thành lập năm 1994. Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 16-11, khi các cháu được đón về gần hết thì cô bảo mẫu Huỳnh Thị Thảo mới phát hiện thiếu cháu Ngân Kh. và tìm thấy cháu chúi đầu vào xô nước ở nhà vệ sinh.

Một số nhân chứng nói rằng, khi phát hiện cháu còn thoi thóp nhưng sau đó đã chết trên đường đi cấp cứu. Tại trường Hạnh Phước, mỗi phòng trang bị một xô nước dùng để tắm cho các cháu, tắm xong đổ nước, úp thùng lại. Bé Ngân Kh. vừa biết đi chập chững đã men theo bờ tường vào nhà vệ sinh khi không có người trông nom.

Bé Ngân Kh. là con gái đầu của một cô giáo mầm non dạy cùng trường Hạnh Phước. Lớp mẫu giáo của Ngân Kh. vừa mới mở thêm, thu tiền mỗi ngày 25.000 đ/cháu, có 35 cháu.


Theo TienPhong


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

rồi h xử lý làm sao???sao ko thấy nói 3curse3

Chủ đề cùng mục


nhà vệ, Ngân Kh, xô nước, vệ sinh, mầm non, chúi đầu, cái chết, nhà vệ sinh, trường Hạnh, giáo viên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)