Chuyện shock 2010-07-29 10:49:42

Bé trai bị lông phủ đầy người


Em bé 2 tuổi ở Quảng Tây, Trung Quốc có khuôn mặt rất dễ thương nhưng toàn bộ cơ thể từ đầu tới chân của bé đều bị lông đen bao phủ.Bé trai tội nghiệp với mảng lông mọc lan khắp người. Ảnh: Chinanews.
Cậu bé bị mắc chứng mọc nhiều lông. Một phần khuôn mặt và toàn bộ cơ thể bé mọc lông rậm rạp trên một lớp chàm đen, trông như thể người rừng. Theo Global Times, các bác sĩ tại Bệnh viện Cảnh sát Quảng Tây đã tình nguyện điều trị tẩy lông cho cậu bé.Anh Yu Zhenghuan từng được ghi vào sách Guinness là người nhiều lông nhất thế giới. Ảnh: Quirky.
Một trường hợp người nhiều lông nổi tiếng ở Trung Quốc là anh Yu Zhenghuan. Chàng thanh niên này mắc chứng hiếm thấy với 96% cơ thể bị lông đen bao phủ. Mỗi cm2 trên người anh lại có tới 41 chiếc lông mọc chen chúc. Được mệnh danh là Người khỉ nhưng suốt thời trẻ, anh chàng này không tự ti về cơ thể của mình, say mê theo đuổi âm nhạc và trở thành ngôi sao nhạc rock, chơi điêu luyện guitar và saxophone. Tuy nhiên, năm ngoái, Zhenghuan bị từ chối vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Tây du ký nên anh quyết định đi điều trị tẩy lông và phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 tội qá

Chủ đề cùng mục


cơ thể, khuôn mặt, Trung Quốc, toàn bộ cơ thể, đen bao, điều trị tẩy, theo đuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)