Sao teen 2009-09-01 07:02:00

"Bé" Xuân Mai rạng rỡ, xinh tươi như hoa


Nhìn "iu" cực luôn í.
Mặc dù đã trở về Mỹ để chuẩn bị cho năm học mới nhưng chắc chắn những kỉ niệm trong chuyến trở về quê hương lần này sẽ rất khó quên với "bé" Xuân Mai. Tuy gặp phải một số sự cố không vui nhưng tình cảm, sự quan tâm mà khán giả khắp nơi hiện nay dành cho "ngôi sao nhí" vẫn không hề giảm chút nào so với thời em còn nổi đình nổi đám với những ca khúc thiếu nhi mà đỉnh điểm là "Con cò bé bé". Có lẽ cũng chính vì thế mà khi lại phải rời Việt Nam, chia tay những người thân và khán giả thân thương của mình, Xuân Mai đã không kềm được những giọt nước mắt thật xúc động.

Vậy là phải một thời gian khá dài nữa thì khán giả trong nước, đặc biệt là những fans nhí đã "sống" cùng "Con cò bé bé" suốt tuổi thơ, mới có thể tái ngộ với Xuân Mai. Thế nên trong thời gian này, chúng tớ sẽ cố gắng update nhanh nhất những thông tin về cuộc sống và cả các kế hoạch của Xuân Mai đang trên đất Mỹ nên các bạn nhớ ghé thăm thường xuyên nhé! Còn trước mắt sẽ là một bộ ảnh thực hiện riêng trong hậu trường một chương trình ca nhạc mà chúng tớ quyết định "ém" đến ngày Xuân Mai trở về Mỹ mới cho "public", thế nên các bạn cứ yên tâm về độ "độc" nhé vì cả Xuân Mai còn chưa được xem mà!

Thật rạng rỡ, xinh tươi như hoa vì nụ cười luôn xuất hiện trên môi, nhưng đằng sau đó là cả một nỗi buồn về cuộc sống gia đình của cô bé 14 tuổi mà Xuân Mai đã có lần chia sẻ với chúng tớ. Hy vọng với lòng đam mê, tài năng, niềm tin và đặc biệt là sự ủng hộ khán giả, Xuân Mai sẽ thu được nhiều hơn nữa thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Xuân Mai, khán giả, cuộc sống, thời gian, đặc biệt, thể tái ngộ, chúng tớ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)