Chuyện lạ 2012-06-14 15:26:01

Bí ẩn UFO ở Israel được giải mã


[size=2]Hàng trăm người Israel khắp đất nước gọi điện thoại cho cảnh sát, báo rằng có một vệt sáng lạ xuất hiện trên bầu trời nước này vào tối 7/6.[/size]


[justify]

Vệt sáng kỳ quái trên bầu trời Israel.Ánh sáng phát ra từ vật thể bay không xác định (UFO) được nhìn thấy vào khoảng 20h 45 (giờ Tel Aviv). Vệt sáng kỳ quái cũng được nhìn thấy tại Azerbaijan, Thổ Nhĩ Kỳ, Jordan và Lebanon, theo tờ Jerusalem Post.


Các đoạn video được đăng tải trên internet quay cảnh một vật thể hình nón bay cao trên bầu trời, kéo theo một vệt sáng dài và khói. Sau đó, vệt sáng xoay tròn trước khi biến mất. Vệt sáng này có thể xuất phát từ một vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa của Nga, theo trang tin The Huffington Post (Mỹ).


Website này trích lời phóng viên Yakkov Lappin thuộc tờ Jerusalem Post: “Ánh sáng bí ẩn đã được giải thích. Nga thông báo họ đã thực hiện thành công một vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa”.


Hãng Interfax cũng dẫn nguồn tin từ quân đội Nga cho hay, nước này thử thành công một phiên bản mới của dòng tên lửa Topol-M có tên RS-12M.


Tên lửa đạn đạo liên lục địa được bắn từ một căn cứ quân sự ở Đông Nam nước Nga. Tên lửa bắn trúng chính xác mục tiêu tại Kazakhstan.


Trước đó, một kênh truyền hình Israel dẫn nguồn tin từ Bộ Tổng tham mưu quân đội nước này cho biết, vệt sáng có thể là một hiện tượng thiên nhiên hiếm thấy.


Những tổ chức truyền thông khác so sánh sự việc với ánh sáng xoay tít nhìn thấy ở Na Uy vào năm 2009. Ánh sáng này hóa ra là một vụ thử tên lửa đạn đạo của Nga.[/justify]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)