Tin tức - pháp luật 2014-05-14 09:13:54

Bị bạn nhậu đánh chết vì vợ kêu về nhà ngủ sớm


[size=6]Đang ngồi nhậu thì Dũng được vợ gọi về. Thấy vậy, Nhựt cũng không còn muốn nhậu mà chửi thề vài câu thì xảy ra ẩu đả với Dũng. Hậu quả, Dũng chết, Nhựt lĩnh 18 năm tù.[/size]
Ngày 14/5, TAND TPHCM mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Tiến Nhựt (SN 1982, quê Bình Định) 18 năm tù vì tội “Giết người”.
Theo bản cáo trạng, chiều 23/1/2013, Nhựt cùng uống rượu với anh Nguyễn Anh Dũng tại một quán nhậu tại phường Tam Bình (Q.Thủ Đức). Sau chầu nhậu “phê phê”, thì cả hai đi về.
Trên đường về, Dũng tiếp tục rủ Nhựt vào quán của chị Nguyễn Thị Bồng tại khu phố 4 phường Tam Bình lai rai thêm chầu nữa. Đang “chén chú chén anh” thì chị Nguyễn Thị Mỹ Xuân (vợ Dũng) đến kêu chồng về để ngủ. Nhựt đứng dậy đi trả cái áo mà mình mượn của một người trong quán để cho vợ chồng Dũng nói chuyện. Khi Nhựt quay ra thì Dũng bảo: “Sao không nhậu tiếp?”. Nhựt chửi thề vài câu dẫn đến mâu thuẫn. Dũng lao vào đánh Nhựt. Nhựt đè và nắm đầu Dũng đập nhiều cái xuống đường.
 

Bị cáo Phạm Tiến Nhựt

 
Thấy vậy chị Bồng cùng với mọi người can ngăn thì Nhựt bỏ đi. Dũng đứng dậy tiếp tục đuổi theo và dùng chân đạp vào lưng làm Nhựt té nhào về phía trước. Qúa tức tối, Nhựt quay lại dùng tay, chân tiếp tục đánh làm cho Dũng ngã xuống đường.
Thấy Dũng bất tỉnh, Nhựt bỏ về phòng trọ của mình. Nghĩ rằng chồng say rượu nên chị Xuân đưa về nhà. Đến 24h cùng ngày, chị Xuân phát hiện chồng đã chết nên báo với cơ quan công an. Đến 1h ngày 24/1/2013, công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ Nhựt. Tại cơ quan điều tra Nhựt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 14/5, HĐXX nhận thấy nguyên nhân cái chết của anh Dũng là do suy hô hấp cấp và chấn thương sọ não do tác động từ Nhựt. Hành vi của Nhựt là nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm trực tiếp đến tính mạng của người khác cần phải xử nghiêm để đảm bảo tính nghiêm minh của luật pháp. Do đó, HĐXX tuyên phạt Phạm Tiến Nhựt 18 năm tù.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)