Hot boy - hot girl 2021-01-25 11:58:36

Bị mang hình ảnh ra minh họa cho 'tour 7.000 USD', Võ Ngọc Trân bức xúc lên án gay gắt


Võ Ngọc Trân đã có động thái cực "gắt" khi hình ảnh của mình bất ngờ bị đem ra minh họa cho chuyện phi pháp.
Với những người nổi tiếng thì chuyện bị lấy hình để sử dụng cho những mục đích khác là chuyện không hiếm. Mới đây nhất, "nạn nhân" của vụ này chính là Võ Ngọc Trân khi tự nhiên hot girl bị sử dụng hình ảnh để làm ví dụ cho một bài đăng về những người đẹp tham gia "tour 7000USD". 


Võ Ngọc Trân bức xúc lên tiếng trên Instagram


Khỏi phải nói, Võ Ngọc Trân đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh của cô được sử dụng để minh họa cho title vô cùng nhạy cảm: "Nhiều người đẹp nổi tiếng tham gia đường đây "đi tour" hạng sang 7000$ và được một tài khoản mạng chia sẻ lại trên Facebook.

Trước sự việc này, Võ Ngọc Trân đã có màn đáp trả cực "gắt trên trang cá nhân: "Ủa gì vậy ta? Chắc từ nay không dám mặc bikini chụp ảnh nữa quá, mình biết người ta lấy hình ảnh của mình up lâu rồi, mình có nhắn tin thì phát hiện ra ảnh mình bị fake, mà không nghĩ mọi chuyện đi xa như vậy. Nhà mình cũng đâu thiếu thốn để mình làm điều này đâu? Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ nghĩ tới việc này vì mình tự kiếm tiền được mà? Oan ức ghê! Nghiệp quá nghiệp, ai mở miệng nói người khác hay dùng hình ảnh của người khác với mục đích xấu xa như vậy là nghiệp trả không bao giờ hết đâu!".

Việc sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng, KOLs đã vô cùng phản cảm, thì sử dụng để tung tin thất thiệt lại càng phản cảm hơn.

Gái xinh nức tiếng Instagram Võ Ngọc Trân, SN 2001, hiện đang là sinh viên trường ĐH HUFLIT Sài Gòn. Nếu ai thường xuyên theo dõi Võ Ngọc Trân thì sẽ không lạ việc cô nàng thường khoe dáng trong những bộ bikini hoặc trang phục vô cùng gợi cảm, nóng bỏng. Được biết, cô nàng vừa trải qua một kỳ học quân sự và mới quay về đời sống sinh viên bình thường.
Những lần diện bikini "đốt" mắt của Võ Ngọc Trân
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)